Nhận biết hệ thống thay đổi tốc độ3

Nhận biết hệ thống thay đổi tốc độ

Người đạp xe đạp địa hình nên tìm hiểu nhất định về hệ thống thay đổi tốc độ. Hôm nay Nghiahai xin dạy mọi người nhận biết hệ thống thay đổi tốc độ Trong khi lựa chọn phương tiện giao thông càng phải có một phương hướng nhất định.

Hệ thống biến tốc xe đạp

Bộ truyền động đường cao tốc luôn là một chỉ báo khó khăn về giá của các loại xe đường cao tốc, tiếp theo, chúng tôi sẽ giải thích sự khác biệt và quan hệ nội bộ giữa ba dãy phòng Shimeno, SRAM và Campagnolo trong lĩnh vực bộ truyền động.
Hiện tại, Kit truyền tải đường cao tốc Shimano có vị trí thống lĩnh trên thị trường Trung Quốc, lợi thế của sản phẩm là hoạt động đơn giản và nhẹ, truyền tải chính xác và tỷ lệ hiệu suất cao đến giá thành. Ít áp lực. Các dòng sản phẩm là một đầu nguồn với mức độ nhập cảnh chuyên nghiệp mới, 11s 105 (5800, xe đạp trẻ em đường cấp thấp thường được cấu hình) bộ, lên là cấp độ đào tạo chuyên nghiệp Ultegra, cấp độ chủng tộc hàng đầu Dura-ace (thường được gọi là DA), xuống Đây là Tiagra nghiệp dư và bộ dụng cụ Sora cấp thấp thường được tìm thấy trên Xe đạp thể thao nhập khẩu

Nhận biết hệ thống thay đổi tốc độ

Hệ thống biến tốc thay đổi tốc độ xe đạp

▲ Bộ truyền động Tiagra của Shimano
Bộ truyền động đường cao tốc SRAM của xe đạp thể thao cao cấp được phân chia theo các phong cách đạp khác nhau, chẳng hạn như Apex, Rival và High-end Force, Red, vv. Các tính năng của sản phẩm là khả năng tương thích môi trường mạnh và thay đổi tốc độ nhanh.

Nhận biết hệ thống thay đổi tốc độ2

Bộ truyền động xe đạp Tiagra của Shimano

Bộ thay đổi tốc độ xe đạp SRAM Force CX1
Một sản phẩm khác của Campagnolo luôn được biết đến với giá thành cao, tinh xảo, tốc độ và cảm giác tinh tế, được bắt đầu với sự tham gia của Veloce chuyên nghiệp và không ngừng nổi tiếng với “Three Musketeers”, Chorus, Record, Super Record và các series khác.

Tham khảo thêm:

Tham khảo  Chia sẻ kinh nghiệm cho người đạp xe

Bộ truyền siêu dòng CP

Ngoài ra, hộp số điện tử đường cao tốc là một sản phẩm tiêu thụ cao cho người lái. Khi SRAM ra mắt eTap màu đỏ, một bộ truyền dẫn điện tử không dây cho đường cao tốc, người ta tin rằng đó là cho sự thay đổi bánh răng điện tử EPS Di2 hay Campagnolo của Shimano, nó là một làn sóng mới nổi lên cho người tiêu dùng biên tập muốn nói rằng nó đang đo sức mạnh. Tuy nhiên, sau khi làm rõ các tính năng và hiệu suất trong số các thương hiệu khác nhau của dãy phòng, tốt nhất là chọn những sản phẩm phù hợp với họ.

Xe đạp Nhật Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …