Nâng cấp phụ tùng xe đạp3

Nâng cấp phụ tùng xe đạp

Xe đạp địa hình nhập khẩu được lắp ráp từ nhiều bộ phận khác nhau, giống như máy tính được lắp ráp, tất cả các loại bộ phận đều có các loại khác nhau, các bộ phận thay thế có thể tăng hiệu suất tổng thể. Bài viết này sẽ giới thiệu thứ tự các phần nâng cấp phụ tùng xe đạp

Nâng cấp phụ tùng xe đạp phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân

Mỗi người lái có những mục tiêu đạp xe đạp trẻ em khác nhau, một số người trong số đó là những môn thể thao đơn giản và đi lại, cũng có những tay đua cao cấp chạy đua và đi xe đường dài. Do đó, bài viết này sẽ được nâng cấp xe đạp thành hai thay đổi lớn và những thay đổi nhỏ, cả hai đều có thể cảm nhận được sự thoải mái của một phiên bản nâng cấp.

Thay đổi lớn
Việc thay đổi và nâng cấp phụ tùng xe đạp thể thao lớn được khuyến khích cho những người lái xe thường có thói quen hoặc bài tập đạp xe cố định và các bộ phận có thể được nâng cấp trực tiếp nhất là ba phần của bộ bánh xe, phanh và truyền động. Ngoài việc liên tục cải thiện thể lực thể chất, người đi xe đang theo đuổi tốc độ nhanh hơn, đồng thời cũng có thể nâng cấp trực tiếp bộ bánh xe, khả năng lăn của bộ bánh xe với các mức độ khác nhau rất lớn. Tốc độ của đường, và các bánh xe chính là Mavic, Shimano, DT-SWISS, Fulcrum, vv… Mỗi thương hiệu có phân loại cấp độ khác nhau, đánh giá thói quen lái xe và ngân sách của bạn để chọn bánh xe phù hợp với bạn đồng thời cũng là nâng cao tốc độ đạp xe một cách có hiệu quả.

Nâng cấp phụ tùng xe đạp

Nâng cấp phụ tùng xe đạp là cần thiết

Kẹp
Kẹp trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu suất phanh của phanh xe đạp địa hình. Một kẹp phanh tốt nên có các đặc tính của khả năng phục hồi mạnh mẽ, cảm ứng mềm mại và trọng lượng nhẹ. Một kẹp tốt cho phép người chơi nhấn phanh thường xuyên mà không cần sử dụng một lực lớn để làm chậm, điều này có thể làm chậm sự đau đớn và gánh nặng của cánh tay và tăng độ an toàn khi đi.

Tham khảo  Hành trình phượt xe đạp địa hình, CLB đam mê xe đạp địa hình

Tham khảo thêm:

Bộ phận thay đổi tốc độ
Hộp số được nâng cấp cũng phải phù hợp với nhiều răng líp hơn, tăng tốc độ truyền tải có thể cho phép người lái phải đối mặt với các cấp độ khác nhau của đường, bạn có thể chọn tỷ lệ truyền động phù hợp nhất để duy trì tốc độ quay trở lại thoải mái, nhạy cảm hơn và cảm thấy tốt hơn.

Nâng cấp phụ tùng xe đạp2

Bộ phận thay đổi tốc độ xe đạp

Sửa đổi nhỏ

Ngoài việc nâng cấp rất nhiều phụ kiện với chi phí đáng kể, nó cũng có thể cải thiện thoải mái cưỡi bằng cách thay thế các bộ phận nhỏ, đôi khi có thể tốt hơn so với nâng cấp các bộ phận!

Cập nhật đường ống

Thay thế ống bên ngoài mới hoặc cao cấp và dây bên trong có thể làm cho việc truyền tải và phanh cảm thấy mượt mà hơn, và các bánh răng sẽ chính xác hơn, đường ống mới có thể làm cho các bộ phận cảm thấy được làm mới mà không cần mua một cái kẹp mới. Truyền.

Má phanh

Nó đã được đề cập ở trên rằng việc thay thế các kẹp có thể làm tăng hiệu suất phanh và cảm giác của phanh.Trong thực tế, thay thế một phanh tốt có thể đạt được một hiệu ứng tương tự. Phanh xe đạp địa hình cao cấp khi phanh sẽ được nhẹ nhàng hơn và cải thiện cảm giác phanh tổng thể và an toàn.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …