Chú ý khi sửa chữa xe trẻ em3

Chú ý khi sửa chữa xe trẻ em

Hãy lưu ý những chú ý khi sửa chữa xe trẻ em

A: Bảo dưỡng đầu tiên cần kiểm tra xem hai cực của pin đã được kết nối, thông thường là đỏ nối đỏ, đen nối đen, và nhấn chắc.

B: Lần sạc đầu tiên khoảng 12 giờ.

C: Hãy sạc ngay sau lần sử dụng hết điện đầu tiên. Tiêu chuẩn Pin hết điện là: tốc độ chậm hơn trước rõ ràng, không đủ sức, hoặc nó là khó khăn khởi động, đèn tối và âm thanh nhỏ. Còn nữa là đã được sử dụng trong gần 1 tiếng rưỡi. Khi thấy triệu chứng cần ngay. Bởi vì nếu bạn không sạc ngay, khả năng xe đạp địa hình để 1 lúc, lại có điện, nhiều phụ huynh nghĩ có điện là được, lại tiếp tục chơi. Như này, sẽ giảm tuổi thọ pin. Lần sau sạc pin sẽ không thể sạc đầy, có một số khách hàng phản ứng sao xe đạp trẻ em của họ chơi 1 lúc đã hết pin, khả năng là có thể là nguồn điện đã cạn kiệt.

Chú ý khi sửa chữa xe trẻ em

Sửa chữa xe đạp điện trẻ em

D: Sau này, bạn nên sạc pin trong 4 đến 8 tiếng đồng hồ. Không quá 24 giờ. Thông thường, bộ sạc và pin có độ ấm trong khi sạc.

Tham khảo thêm:

E: Vui lòng tắt công tắc nguồn xe đạp điện khi không sử dụng. Nếu bạn có một điều khiển từ xa, hãy tắt công tắc của điều khiển từ xa. Nếu bạn không sử dụng trong một thời gian dài, hãy rút một cực trong hai cực của pin. Pin của điều khiển từ xa nên được tháo ra. Nếu không,xe đạp điện trẻ em sẽ rất dễ bị hỏng hóc.

F: Nếu bạn không sử dụng trong ba tháng liên tiếp, bạn phải kết nối hai cực của pin và sạc điện một lần.Sau khi sạc đầy, nếu bạn không sử dụng chúng, bạn nên tiếp tục rút một cực ra.

Tham khảo  30 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐẠP XE ( PHẦN 5 )

G: Xe điện đồ chơi nên được sử dụng thường xuyên. Nó rất dễ bị hỏng và phải sửa chữa xe đạp điện nếu bạn không sử dụng thường xuyên. Xe điện đồ chơi chủ yếu là các bộ phận bằng nhựa,nên tránh va chạm, tránh mưa, tránh tiếp xúc.

Chú ý khi sửa chữa xe trẻ em2

Bảo dưỡng xe điện trẻ em thường xuyên

Cần kiểm tra kỹ trước khi sử dụng xe đạp điện trẻ em

Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra xem xe đạp trẻ em, có bị lỏng phần nào không, để tránh bé nuốt các linh kiện nhỏ rơi ra. Hãy chắc chắn khi bé sử dụng có sự quan sát của bạn.Hãy sử dụng Xe đạp trẻ em cao cấp trong những khu vực bằng phẳng, không có lồi lõm, và không có phương tiện khác. Chú ý đến sự an toàn trước tiên.

Xe đạp Nhật Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …