Nâng cấp bánh xe đạp leo núi 3

Nâng cấp bánh xe đạp leo núi

Nhiều người lái muốn nâng cấp nhất đều là bánh xe. Lý do là họ muốn leo lên dốc cao dễ dàng hơn, mà trong toàn bộ chiếc xe, tất nhiên đổi bánh xe là ấn tượng nhất!

Nâng cấp bánh xe đạp leo núi . Đối với những người thích đi xe trên đường núi và thử thách những ngọn núi cao, bánh xe leo núi nhẹ là không thể thiếu. Tuy nhiên, bánh xe bằng sợi carbon với lợi thế trọng lượng nhẹ không phải là giá cả phải chăng cho tất cả mọi người. Giá của bánh xe hợp kim nhôm nhẹ khiến nhiều người lái muốn thử.

Đặc biệt, nếu người lái mua một chiếc xe lúc ban đầu, đó là mua một chiếc “xe nguyên”, mà không phải nhóm xe, thông thường bánh xe của nhà máy xe không xếp thứ tự quá cao, vì vậy bộ bánh xe đạp thể thao nhập khẩu luôn được người lái muốn nâng cấp nhất, cũng là linh kiện tạo cảm giác nhất! Do đó, một khi bạn thay thế bằng bộ bánh xe leo núi nhẹ, bạn có thể ngay lập tức cảm nhận được lợi thế trọng lượng nhẹ của nó. Khi bắt đầu, bạn sẽ có một cảm giác đi xe nhẹ nhàng bay bay!

Nâng cấp bánh xe đạp leo núi 2

Chọn mua bánh xe đạp leo núi phù hợp

VISION và DT SWISS hai thương hiệu bánh xe nổi tiếng, cũng đã ra mắt bánh xe đặc biệt để leo núi, gần như cùng một mức giá! Bạn thích cái nào hơn?

Bánh xe leo núi Vision Trimax 25KB

Trọng lượng 1 cặp chỉ 1.380g, bánh xe leo núi Trimax 25KB, không cần phải nói thêm, dữ liệu cho thấy tất cả mọi thứ, rất nhẹ nhưng kết hợp với giá hợp kim nhôm, đối với những tay đua chú trọng giá trị CP, tự nhiên là lựa chọn tốt. Về chất lượng, Trimax 25 KB kế thừa quy trình chế tạo bánh xe đạp địa hình nhập khẩu nhất quán của Vision và được các đội đua hàng đầu sử dụng từ lâu. Nhờ vào tính chất bền bỉ của hợp kim nhôm, nó luôn là lựa chọn lý tưởng cho các bánh xe luyện tập trong mọi thời tiết, mọi lúc mọi nơi. Không có lo lắng trong quá trình các tay đua đạp xe.

Tham khảo  Các tính năng xe đạp (phần 1)

Phong cách tổng thể 25 KB của Trimax duy trì ngôn ngữ thiết kế nhất quán, nhưng đây là một cấp độ mới của kỹ thuật nhẹ, mỗi quy trình khung và bánh xe duy nhất được thiết kế với trọng lượng cực nhẹ, không chỉ nhẹ mà còn mạnh mẽ. Bánh xe phía sau áp dụng cấu trúc khung không đối xứng, do đó nó duy trì hiệu suất độ cứng khá tuyệt vời, theo đuổi việc giảm trọng lượng. Ngoài ra, Trimax 25 KB được sinh ra thông qua thử nghiệm nghiêm ngặt và thử nghiệm trên đường chuyên nghiệp, với một mức độ nhất định về khả năng thực tế và độ bền. Ngoài ra, nó có bánh trước và bánh sau rộng với chiều cao khung khác nhau, chiều cao bánh trước là 20 mm, chiều cao bánh sau là 24mm, bánh sau là thiết kế khung bánh xe không đối xứng. Thêm vào đó, nó có thể được thiết kế để phù hợp với hệ thống không có ống, giúp cho việc đi xe thoải mái hơn.

Nâng cấp bánh xe đạp leo núi 1

Chất liệu làm nên bánh xe đạp tốt

Điều làm nên sự khác biệt của Trimax 25 KB là sự quyến rũ của điều chỉnh thấp, mị lực tối, nó được thiết kế ban đầu với lớp phủ khung độc quyền của Keronite®, thêm các đặc điểm là có kết cấu màu đen mờ, tăng cường độ cứng bề mặt và chống ăn mòn. Sau cuộc thử nghiệm thực tế của đội chuyên nghiệp châu Âu 5.000 km, trong điều kiện sử dụng bình thường, nó vẫn không làm hỏng phần bên trong chiếc xe màu đen của mình, duy trì màu tối và điều chỉnh thấp trong một thời gian dài. Có thể nói rằng nó có thể so sánh với bánh xe đạp trẻ em nhập khẩu sợi carbon hàng đầu về ngoại hình và chức năng.

Giá bán đề xuất: 6.000 RMB

Đại lý: Cửa hàng Flagship thể thao SYB

Phiên bản đặc biệt SINC CERAMIC DT SWISS PR1400 OXIC

Nan hoa và vành được làm bằng lớp phủ gốm đặc biệt, sức mạnh được nâng cấp. Nan hoa trước sau bình quân là nan hoa DT240 kết hợp bánh răng sao 36T, Bearing được nâng cấp thành Bearing gốm sứ. SINC CERAMIC với hệ số ma sát thấp nhất, yên tĩnh nhất và giải phóng nhanh hợp kim titan RWS ban đầu được sử dụng. Trọng lượng là 1435g. Bánh xe này đã giành Giải thưởng Thiết kế & Sáng tạo 2018 Design & Innovation Award.

Tham khảo  Cách giảm cân bằng xe đạp (phần 1)

Phiên bản đơn giản hóa chứa:

  • PR1400 OXIC Phiên bản bánh trước và sau SINC CERAMIC * 1
  • Khối phanh chuyên dụng của khung gốm SWISSSTOP * 2 phần
  • Phát hành nhanh hợp kim titan RWS