Những loại phụ kiện xe đạp đáng mua nhất 3

Những loại phụ kiện xe đạp đáng mua nhất

SRAM có các bộ phận truyền động xe đạp leo núi, phanh, bánh xe và các bộ phận khác, các thương hiệu của nó như Rockshox và Truvativ bao gồm tất cả các sản phẩm ngoại trừ khung. Vậy trong nhiều sản phẩm như vậy, những sản phẩm nào đáng giá nhất? Sau đây là danh sách các khuyến nghị từ mtbr, bạn có thể xem thử!

Những loại phụ kiện xe đạp đáng mua nhất . (Lưu ý của biên tập viên: Nếu bạn bỏ lỡ ngày 11 tháng 11, điều đó không thành vấn đề! Bởi vì ngày 11 tháng 11 của người nước ngoài đang đến, chương trình khuyến mãi lớn “Năm đen” hàng năm sắp bắt đầu, nếu bạn sẽ haitao hoặc có bạn bè haitao, đừng bỏ lỡ nhé!)

Những loại phụ kiện xe đạp đáng mua nhất 2

Phụ kiện xe đạp cho các tay đua

NX Eagle – Bộ phụ kiện đĩa đơn 12 tốc độ $ 375!

Hệ thống đĩa đơn có thể nói là rất phù hợp cho xe đạp thể thao leo núi. Nhưng nhược điểm lớn nhất của nó là phạm vi tỷ số truyền không đủ, mà tỷ lệ bánh răng rộng của Sram Eagle về cơ bản giải quyết được vấn đề này. Tuy nhiên, giá cả đã trở thành trở ngại đầu tiên ngăn chặn tất cả mọi người. Lô bộ dụng cụ XX1 Eagle đầu tiên được bán lẻ với giá $ 1,417, không dễ tiêu thụ cho phần lớn người lái. Hy vọng rằng công nghệ này có thể được phân cấp hơn nữa cho bộ phụ kiện giá thấp hơn. Cho đến nay, mức giá hợp lý hơn là bộ phụ kiện GX Eagle, giá 495 USD, NX Eagle có giá 375 USD, giá tương đối rẻ và bền.

Ngược lại, Sram Eagle XX1 nặng 1456g, XO1 nặng 1502g, GX nặng 1717g và NX nặng 2049g. Về giá cả, bộ phụ kiện hàng đầu của NX và XX1 có giá khoảng 1.000 USD.

Rockshox Lyrik 150-180 mm – trải nghiệm chuyến đi

Nó phù hợp cho tất cả các điều kiện đường Enduro, vì vậy bạn có thể tránh những sai lầm. Giảm xóc Lyrik RC2 cung cấp các điều chỉnh giảm xóc tốc độ cao và thấp độc lập. Lò xo buồng DebonAir được thiết kế mới, giúp giảm ma sát của các bộ phận chuyển động bên trong, cải thiện độ nhạy của các rung động nhỏ khi tải và giảm đáng kể sự mệt mỏi của người lái. Tùy chọn bù ngắn mới thân thiện hơn với các nhà thiết kế khung trên toàn thế giới.

Tham khảo  Đặc điểm kỹ thuật đạp xe đạp đầu tiên

Xe sơn màu đỏ kinh điển

Những loại phụ kiện xe đạp đáng mua nhất 1

Những phụ kiện phù hợp cho xe đạp

Phụ kiện Sram Eagle XO1  – khởi đầu của bộ phụ kiện 12 tốc độ!

Khi bộ phụ kiện 12 tốc độ được giới thiệu, một số người đã đặt câu hỏi liệu bộ 12 tốc độ Sram Eagle có mang lại nhiều lợi ích hơn cho việc đi xe đạp thể thao nhật bản không. Có bao nhiêu lợi ích? Ai được lợi? Nó được thiết kế và sản xuất như thế nào? Bạn có thể sống sót qua một chuyến đi leo núi đầy thử thách không? Đến hôm nay không ai nên đưa ra câu hỏi này một lần nữa…

Sử dụng bánh đà 354g để thay thế đĩa, bánh xe cũ, phuộc trước và tay bóp phanh, chắc chắn là một cuộc cách mạng!

SRAM CODE RSC – lực phanh và tuyến tính huyền thoại

Code RSC cũng là điểm chuẩn hiệu suất cho hệ thống phanh núi đương đại! Với lực phanh mạnh hơn 15% khi lái trọng lực, SwingLinkTM và ổ quay phanh đảm bảo cảm giác mượt mà và tuyến tính, khối lượng chất lỏng trong xe đạp địa hình bổ sung 30% đảm bảo người lái vẫn sống trong thời gian dài sử dụng cường độ cao, cũng có thể duy trì hiệu suất nhất định.

Rockshox Reverb 1x – Bộ điều khiển dây

Trong hai năm qua, Rockshox đã giới thiệu một loại quay số đòn bẩy đã được tối ưu hóa cho đĩa đơn, kết hợp cần gạt kiểu quay số với điều khiển áp suất thủy lực để tạo ra bộ điều khiển dòng công thái học. Điều này có nghĩa là người lái có thể có cảm giác nhẹ hơn, vận hành nhanh hơn, dễ dàng hơn và việc giải phóng ống nhanh chóng giúp việc định tuyến và bảo trì dễ dàng hơn.