Những thương hiệu phụ tùng xe đạp hàng đầu 3

Những thương hiệu phụ tùng xe đạp hàng đầu

Theo quan điểm của Baiqiang.com, các thương hiệu sau đại diện cho các loại hàng đầu trong các bộ phận xe đạp địa hình, đáng để mua và sử dụng.

1.Raven

Những thương hiệu phụ tùng xe đạp hàng đầu . Công ty Cannondale của Hoa Kỳ đã thực hiện một thiết kế sáng tạo toàn diện trên bánh xe của chiếc xe đạp leo núi này, khiến trọng lượng của toàn bộ chiếc xe thậm chí còn thấp hơn dưới sự đảm bảo về sức mạnh và hiệu suất hấp thụ sốc tốt. Tuy nhiên, ý tưởng mới bất ngờ nhất là phuộc treo một mặt HeadShok Lefty, được làm bằng lõi kim loại magiê bọc sợi carbon cho phép chiếc xe dễ dàng đối phó với va chạm và xóc.

Những thương hiệu phụ tùng xe đạp hàng đầu 2

Thương hiệu bộ phận xe đạp

2.Huff

Một trong những thương hiệu xe đạp leo núi nổi tiếng của Mỹ có lịch sử hơn 100 năm. Những chiếc xe đạp leo núi mà họ sản xuất thoải mái, đơn giản và chắc chắn, khiến chúng trở nên lý tưởng cho những người đam mê xe đạp địa hình nhập khẩu leo núi.

3.Canondale

Canon Mỹ đã giành được danh hiệu xe đạp thể thao đua, được các chủ xe rất tôn trọng, nhưng giá khá đắt, thường là hàng chục nghìn nhân dân tệ.

4.Decathlon

Năm 1976, Pháp, thương hiệu đồ thể thao nổi tiếng thế giới, thương hiệu xe đạp leo núi hàng đầu.

Những thương hiệu phụ tùng xe đạp hàng đầu 1

Thương hiệu phụ tùng xe đạp nổi tiếng

Sau khi giới thiệu Top 100, tôi tin rằng mọi người đều có sự hiểu biết nhất định về các thương hiệu phụ tùng xe đạp nổi tiếng trong và ngoài nước. Lý do tại sao các thương hiệu phụ tùng xe đạp thể thao nhập khẩu này có thể nổi bật trong cuộc cạnh tranh thị trường khốc liệt không thể tách rời khỏi sự nhấn mạnh của họ về chất lượng sản phẩm và quảng bá thương hiệu.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em