Máy đo tốc độ GPS cho xe đạp địa hình 3

Máy đo tốc độ GPS cho xe đạp địa hình

Với sự phổ biến của việc đi xe đạp, ngày càng có nhiều người vui chơi, đi xe đạp không còn là một sở thích không phổ biến, mà là một thói quen. Nếu bạn muốn trình độ đi xe đạp của mình đạt đến cảnh giới của một người và một chiếc xe, ngoài việc thành thạo các kỹ năng cơ bản và luyện tập chăm chỉ, bạn cần sử dụng một số thiết bị để nâng cấp bản thân. 

Máy đo tốc độ GPS cho xe đạp địa hình . Lấy máy đo tốc độ làm ví dụ, giúp lái xe theo dõi tốc độ, nhịp tim, sức mạnh, nhịp đạp, phân tích luyện tập, v.v. Thông qua dữ liệu có hệ thống do máy đo tốc độ mang lại, kết hợp với cấp độ đạp xe đạp địa hình của bản thân hoặc của đội và tình huống đường đua, sau đó phát triển kế hoạch chiến thuật tương ứng, để vượt qua tốt hơn.

Theo thời gian, ngày càng nhiều người dùng sử dụng máy đo tốc độ và trạng thái của họ dần trở nên quan trọng, rất nhiều thương hiệu máy đo tốc độ đã được sản xuất, các sản phẩm rất đa dạng, tính năng từ đa dạng hóa đến thông minh hóa. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm xe đạp địa hình mới nhất từ ​​Công ty TNHH Công nghệ Vũ Hán – Máy đo tốc độ GPS thông minh iGS618.

1.Thông số kỹ thuật và số liệu tham khảo:

Tuổi thọ: 22h (sử dụng tắt đèn nền)
Vệ tinh: GPS, Beidou, GLONASS
Chống nước: cấp IPX7
Màn hình : Màn hình màu LCD 2.2
Bộ nhớ: Lưu trữ dữ liệu 3000h
Trọng lượng: 90.0g
Giá: 799

Máy đo tốc độ GPS cho xe đạp địa hình 2

Thiết bị GPS cho xe đạp

2.Ngoại hình:

iGS618 có thiết kế đơn giản và bóng bẩy với màu đen mờ. Logo “iGPSPORT” xe đạp địa hình được in trên đỉnh của máy đo đồng hồ, có ba nút ở phía dưới. Các nút được đúc liền với vỏ ngoài bằng quy trình ép phun. Ngoài ra, để tăng cường vẻ ngoài, nó có thể chống nước hoàn toàn. Mặt sau của máy đo là ngăn chứa thẻ và giao diện USB, hỗ trợ ngăn chứa máy đo S80 của riêng nó và ngăn chứa máy đo chính trên thị trường.

Tham khảo  Hiệu quả sau khi sử dụng xe đạp thể thao

3.Chức năng:

Máy đo tốc độ GPS thông minh iGS618 có rất nhiều chức năng. Lấy vệ tinh, iGS618 hỗ trợ tối đa ba kết hợp vệ tinh cùng một lúc, có thể xác định chính xác và nhanh chóng các môi trường đi xe phức tạp khác nhau. IGS618 có nhiều chế độ đạp xe, cụ thể là chế độ thi đấu, chế độ đạp xe đạp địa hình nhập khẩu và chế độ luyện tập. Ở các chế độ khác nhau, màn hình hiển thị dữ liệu đạp xe cũng khác nhau, các chế độ này có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng. Ngoài ra, iGS618 hỗ trợ nội dung đạp xe tùy chỉnh cá nhân, có thể tạo 1-10 dữ liệu đạp xe tùy chỉnh trên một trang, dữ liệu chuyên nghiệp có thể đáp ứng sự lựa chọn từ nhập cảnh đến lái xe chuyên nghiệp.

4.Đo bí mật chuyển động:

Khi sử dụng máy đo tốc độ iGS618 lần đầu tiên, phải mất vài giây để ghi lại dữ liệu và khởi động, dừng tự động tiếp theo rất nhanh. Tuy nhiên, cảm biến tốc độ tốt nhất là được cài đặt trên trung tâm bánh trước của xe đạp địa hình để theo dõi tốc độ theo thời gian thực. Cho dù đó là tốc độ hay nhịp, iGS618 có thể phát hiện và ghi lại chính xác mà hầu như không có độ trễ.

5.Đèn nền tự động:

iGS618 có chức năng đèn nền tự động, rất thân thiện với người dùng, tự động chuyển đổi màu đèn nền dựa trên định vị GPS và giờ địa phương. Đặc biệt dưới ánh sáng mạnh, tính năng này cho phép người dùng quan sát rõ ràng dữ liệu trên máy đo.

6.Đồng bộ hóa APP:

Mở máy đo, bật Bluetooth điện thoại và APP, nhấp vào đồng bộ hóa đám mây. Ngoài việc sử dụng đầu tiên của việc tìm kiếm ghép nối, rất dễ dàng để bắt đầu trong lần sử dụng tiếp theo. Thông qua APP, bạn có thể đặt thông số cụ thể về trọng lượng, phương tiện của người lái và một số cài đặt được cá nhân hóa. Dữ liệu đi xe đạp thể thao có thể được đồng bộ hóa với APP để phân tích chi tiết dữ liệu đi xe. Do băng thông, dữ liệu chậm hơn một chút khi được đồng bộ hóa với APP. Điều đáng nói là tuyến đường GPS trên APP rất chính xác.

Tham khảo  Những phụ kiện không thể thiếu khi đạp xe

Máy đo tốc độ GPS cho xe đạp địa hình 1

Thiết bị hỗ trợ đạp xe

7.Chống nước:

iGS618 có chức năng chống nước cấp độ IPX7, sẽ không ảnh hưởng đến nó ngay cả trong những ngày mưa và ngâm nước, điều này đảm bảo hiệu quả cho tuổi thọ của máy đo.

8.Cảm nhận sử dụng:

Khi sử dụng máy đo GPS thông minh iGS618, đây là hệ thống máy đo đơn giản, do đó, hệ điều hành của iGS618 đơn giản và dễ hiểu, thời gian khởi động nhanh hơn. IGS618 có chức năng ngủ và tắt tự động. Khi không sử dụng máy đo, có thể tự động tắt nguồn để tiết kiệm năng lượng. Khi bật chức năng đèn nền tự động, tuổi thọ pin sẽ bị ảnh hưởng. Tôi đã rất ngạc nhiên về hiệu suất của iGS618 trong các chuyến đi thực tế. Cho dù đó là giám sát tốc độ hay phản hồi nhịp, nó có thể ổn định và chính xác. Nó có thể được sử dụng với ANT + với nhiều cảm biến khác nhau, ngoại trừ các cảm biến hiện có. Chức năng cũng hỗ trợ nhịp tim, sức mạnh, v.v., để tôi hài lòng khi đi xe đạp thể thao nhập khẩu .

9.Tổng kết:

Máy đo tốc độ GPS thông minh iGS618 là sản phẩm mới nhất của Công ty TNHH Công nghệ Vũ Hán, đã mang lại nhiều năm kinh nghiệm tích lũy, trí tuệ và công nghệ cho iGS618, do đó các chức năng và kinh nghiệm được thể hiện của iGS618 hoàn toàn giống với các sản phẩm cao cấp. Và giá 799 tệ chắc chắn làm cho nó trở thành một sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo”.  Đánh giá thú vị hơn, xin vui lòng tiếp tục theo dõi mạng xe đạp CB!

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em