Dạy trẻ đạp xe trong thành phố 3

Dạy trẻ đạp xe trong thành phố

Kể từ khi xe đạp leo núi ra đời, xe đạp thể thao thành phố là phát minh thú vị nhất trong lịch sử xe đạp. Trước sự ra đời của thị trường xe đạp leo núi, đã có nhiều người kích thích muốn trải nghiệm những cuộc phiêu lưu thú vị hơn bằng xe đạp trẻ em . Họ liên tục cải tiến và thử nghiệm với xe đạp để đáp ứng nhiệt huyết của họ, từ đó đã tạo ra nhiều phát minh độc đáo và tuyệt vời. Sau nhiều năm, cảnh tượng này một lần nữa xuất hiện trong ngành công nghiệp xe đạp thành phố ngày nay.

Dạy trẻ đạp xe trong thành phố . Những người đam mê xe đạp thành phố không ngừng cải tiến và thử nghiệm những ý tưởng đạp xe mới. Với sự ra đời của kỷ nguyên mới, người đam mê đạp xe kiểu mới này hy vọng sẽ có những mẫu xe đạp trẻ em được thiết kế và chế tạo dành riêng cho họ. Do đó, METREA ra đời.

METREA nhắm đến những người mạo hiểm có đam mê nhiệt huyết và không chấp nhận hiện tại. Họ là những người tiên phong bị, tùy ý ứng biến, là những người mơ ước được bay với tốc độ cao trong thành phố nhưng cảm thấy bất lực trước thực tế.

Được thiết kế cho những khách hàng yêu thích sự khéo léo và phong cách tối giản, METREA là một phụ kiện thời trang, đam mê và thiết thực, hoàn hảo cho những người đam mê đạp xe chuyên nghiệp. Thiết kế tối giản của METREA phản ánh diện mạo mới của thể thao thành phố hiện đại, kết hợp các yếu tố của cả đua xe tốc độ cao và trải nghiệm thoải mái hàng ngày.

Cái tên METREA xuất phát từ hai từ: Metropolitan (người đô thị) và Real (chân thực). Hai từ này đại diện cho khái niệm cốt lõi của các sản phẩm thể thao thành phố và là sự kết hợp hoàn hảo của phong cách sang trọng, chức năng thực tế và công nghệ vật liệu.

Chiếc xe đạp thể thao thành phố đặc biệt này chú trọng sự thoải mái khi đi hàng ngày. Các phong cách thời thượng trải qua sự điều chỉnh chuyên môn, mang đến góc độ đạp xe hoàn toàn mới cho những người yêu thích đạp xe đạp trẻ em 45 ° đến 60 °. Thiết kế này phù hợp với đặc điểm đạp xe đi lại thường ngày của con người, khiến tư thế đạp tự nhiên thoải mái và xe đạp có thể vận hành linh hoạt.

Tham khảo  Những xe đạp địa hình dòng cận cao cấp

1.Quy trình thiết kế

Yếu tố cốt lõi trong thiết kế của chiếc xe đạp này là tính thẩm mỹ và sự đơn giản, cũng như lựa chọn phụ tùng phù hợp cũng như đảm bảo tốc độ của chiếc xe đạp. Tăng tốc nhanh hơn, biến tốc linh hoạt hơn và phanh xe đạp trẻ em cao cấp nhạy hơn giúp bạn có thể ứng phó với các tình huống như ùn tắc giao thông và đạp xe tự do, đồng thời mang lại nhiều niềm vui hơn cho việc đạp xe thành phố.

Dạy trẻ đạp xe trong thành phố 2

Phong cách đạp xe trong thành phố

Thông qua cấu trúc và chức năng của METREA, chúng ta có thể thấy rõ khái niệm thiết kế của nó: vẻ ngoài đơn giản và gọn gàng, phong cách hình học và sự tương phản sắc nét giữa các nguyên liệu bền khác nhau.

Với khái niệm cốt lõi và mục tiêu rõ ràng, tất cả các bộ phận ban đầu mới được hình thành. Nói cách khác, METREA là kết quả của việc chúng tôi liên tục theo đuổi niềm vui đạp xe thành phố.

2.Phụ kiện

METREA sử dụng công nghệ xe đạp trẻ em và vật liệu cao cấp để thể hiện hoàn hảo phong cách mới của xe đạp thành phố. Người đạp có thể chọn loại tay lái phẳng để thực hiện được nhiều công năng của xe đạp thể thao thành phố, đồng thời vẫn đảm bảo khả năng tương thích với nhiều loại khung hơn. Tay lái phẳng SL-5000 hai chiều, cần số Rapidfire Plus với chức năng nhả tức thì và biến số Vivid cho phép người lái nhanh chóng thay đổi bánh răng trong quá trình đạp xe. Dây biến tốc thay đổi với lớp phủ polymer làm cho quá trình chuyển đổi mượt mà và ít tốn công sức hơn. Ngoài ra, thiết kế mới lạ của tay lái loại H cho phép cẳng tay của người đạp ở vị trí thoải mái tự nhiên, tương tự như vị trí của tay phanh trên tay lái xe đua. Tay lái loại H sẽ được ra mắt thông qua bản PRO vào mùa hè năm 2016.

▲Khung xe thể thao thành phố, tay lái loại H xe đạp METREA

Người dùng METREA chọn một tay lái loại H nhỏ có thể thao tác nhanh hơn, giúp họ linh hoạt hơn trong quá trình đạp xe. Tay lái này có thiết kế đơn giản nhưng khéo léo, tiện dụng và hoàn toàn phù hợp với chuyển động tự nhiên của cánh tay người đạp. Tay cầm điều khiển kép ST-U5060 phù hợp được đặt ở cuối tay cầm H, cho phép người đạp di chuyển ở vị trí khí động lực, hiệu quả và thao tác dễ dàng.

Tham khảo  Chương trình Tuyến đường an toàn

3.Hệ thống phanh thủy lực

Tay cầm phanh thủy lực (BL-U5000 / ST-U5060) có khả năng tạo ra một lực ổn định phù hợp và đáp ứng với nhiều điều kiện đi xe đạp trẻ em nhập khẩu thành phố. Kẹp phanh gắn bằng (BR-U5000) mang lại trải nghiệm phanh ổn định, yên tĩnh và trơn tru cho người đạp, trong khi đĩa phanh Ice Tech (SM-RT500-SS) giảm thiểu nhiệt độ bề mặt của đĩa.

4.Hệ thống truyền động cá nhân hóa

Chiếc xe đạp này có một bộ trục hai mảnh đánh bóng, chống ăn mòn và tính năng truyền động đáng tin cậy, ngoài ra hình dạng răng của nó đảm bảo quá trình đạp trơn tru và liên tục. Người dùng có thể cá nhân hóa hệ thống truyền thống theo các điều kiện đường khác nhau.

Số bánh răng của bánh răng hai mảnh 46-32T (FC-U5000-2) có tỷ số truyền nhỏ gọn hơn và phù hợp hơn với nhiều loại địa hình. Ngoài ra, để đảm bảo kiểu dáng đơn giản và hiệu suất tốc độ cao, nó còn được trang bị bánh răng đơn 42T (FC-U5000-1) để đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất. Nắp xích được lắp trên thân xe để ngăn dây xích bị lỏng.

Dạy trẻ đạp xe trong thành phố 1

Lưu ý khi đạp xe trong thành phố

Máy biến tốc trước (FD-U5000-F) được thiết kế xe đạp trẻ em tương thích với bánh răng 46-32T, vị trí dây xích và cầu cân bằng tương đối thấp. Biến tốc sau (RD-U5000) có thiết kế bánh răng 11 tốc độ rộng, trong khi bánh đà CS-5800 cho phép thay đổi vị trí tốc độ cao khiến người đạp có thể tận hưởng những điều thú vị nơi thành phố bận rộn và cảm nhận giây phút đạp xe đầy hưng phấn.

Cuối cùng, bánh xe chuyên dụng của hệ thống phanh của METREA (WH-U5000) được kết hợp với các bộ phận khác để có thể thực hiện đạp xe thành phố tốc độ cao và phong cách.

5.Cách mua:

Kể từ tháng 4 năm 2016, các phụ tùng khác nhau của xe đạp METREA sẽ được bán tại thị trường phụ tùng ở châu Âu.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em