Đánh giá xe đạp trẻ em Royal Baby BMX 3

Đánh giá xe đạp trẻ em Royal Baby BMX

Đối với xe đạp dành cho trẻ en, sự dễ dàng trong việc điều khiển xe là điều được nhấn mạnh, tiếp theo là kiểu dáng bên ngoài và các tính năng bổ sung. Điểm tiếp theo để trẻ yêu thích yêu thích chiếc xe đạp trẻ em của mình đó là nó giống với chiếc của bố mẹ hoặc của các anh, chị em khác.

 

Giá: khoảng 2 triệu

Ưu điểm: Vật liệu. phụ tùng và các tính năng bổ sung

Nhược điểm: bàn đạp

Đánh giá xe đạp trẻ em Royal Baby BMX . Tóm tắt: không chỉ là một chiếc xe đạp mà còn mang lại niềm hứng thú cho con bạn trong việc lái xe đạp, các bộ phận của xe đều có chất lượng tốt được đảm bảo với hiệu suất hoạt động cao, chắc chắc sẽ nhận được nhiều đánh giá cao từ các bé.

Đáng giá: 87/100

Nhà sản xuất: Royal Baby

Hầu hết các bé đều đã bắt đầu đi những chiếc xe đạp cân bằng và xe ba bánh, và cuối cùng là đi những chiếc xe đạp thực sự. Nhưng sự chuyển giao này có thể hơi phức tạp hơn một chút.

Số lượng xe đạp dành cho trẻ em trên thị trường hiện nay không phải là ít nhưng những chiếc xe đạp thực sự có chất lượng tốt lại không nhiều lắm. Nhiều người chọn xe đạp dựa trên kiểu dáng bên ngoài và các quảng cáo chứ không phải là sự kết hợp giữa các bộ phận và chất liệu để chế tạo xe.

Đánh giá xe đạp trẻ em Royal Baby BMX 2

Mẫu xe đạp trẻ em leo núi

Nhưng chiếc xe đạp Royal Baby đạt được sự kết hợp cân bằng đó. Những chiếc xe vừa có vẻ ngoài bắt mắt mà các bé yêu thích vừa đi kèm với những tính năng bổ sung và các bộ phận chất lượng tốt. Chúng có thể hơi đắt hơn những chiếc xe đạp trẻ em khác nhưng chúng tôi không nghi ngờ việc bạn sẽ tìm thấy giá trị cao hơn mà xe mang lại.

Tham khảo thêm :

Giới thiệu xe đạp Royal Baby BMX

Khung: hợp kim

Phanh: phanh chân+ tay

Sang số tay: đơn bánh răng

Kích thước: 29 x 25 x 44 inch

Lốp xe: bánh xe thép với lốp cao su nén khí đường kính 2.4 inch

Các tính năng bổ sung: bánh xe hạng nặng, và bánh phụ

Những chiếc xe đạp địa hình Royal Baby đang dần được ưa chuộng hơn, điều này cũng dễ hiểu bởi chúng luôn mang đến một chuyến đi trơn tru, an toàn cùng một loạt các tính năng từ những chai nước đến tay lái đến chuông. Xe cũng có nhiều size khác nhau giúp bạn dễ dàng tìm được chiếc xe hoàn hảo nhất cho bé nhà mình. Khung xe chắc chắn mang đén sự hỗ trợ ổn định đồng thời đảm bảo cân bằng tốt hơn.

Hệ thống phanh cũng yêu cầu rất ít lực, giúp người lái có thể dừng xe an toàn trong tíc tắc. Yên xe cũng được thiết kế thoải mái hơn những yên tiêu chuẩn thông thường.

Hệ thống truyền lực sử dụng một tỷ lệ truyền động lý tưởng khiến cho việc đạp xe trở nên dễ dàng, ngay cả trên các chuyến xe kéo dài. Tấm chắn bằng nhựa giúp bảo vệ xích khỏi chân của người lái, hoặc trong trường hợp xe bị đổ. Xe cũng được đi kèm với một chai nước gắn phía sau giúp người lái dễ dàng tiếp cận đồ uống khi đang di chuyển và một chiếc chuông được gắn trên tay lái cho phép người lái thông báo sự hiện diện của họ khi cần. Tấm phản xạ cũng được bao gồm để đảm bảo cho bất kỳ cuộc đạp xe nào khi trời tối cùng với gia đình.Mục tiêu của chiếc xe đạp Royal Baby BMX là làm cho việc đi lại dễ dàng, thoải mái và thú vị cho con bạn, về cả kiểu dáng bên ngoài và các tính năng của xe đều được thiết kế tốt giúp xe trở nên dễ dàng để điều khiển và cơ động hơn.

Những điều chúng tôi thíchKhông giống như những chiếc xe đạp BMX dành cho nhưng bé đã lớn và người trưởng thành, xe đạp Royal Baby BMX không đươc thiết kế để trở thành một chiếc xe đạp tự do hoặc xe đua trên đường đua để chướng ngại vật, mà chỉ đơn thuần là mang đến một chuyến đi suôn sẻ cho các bé. Tuy nhiên, các vật liệu và thành phần của xe lại thật ấn tượng. Khung hình chắc chắn, cân bằng và không quá nặng. Bạn có thể dễ dàng được nâng lên với một cánh tay, cũng không quá nặng đến nỗi con bạn không thể nhấc nó ra khỏi mặt đất và quay trở lại bánh xe khi cần. Các lốp xe dày vì vậy xe có thể xử lý nhiều địa hình như vỉa hè, cỏ hay bề mặt bằng phẳng một cách dễ dàng. Phanh cũng hoạt động rất tốt, yên xe đạp thể thao cũng được thiết kế rất thoải mái.Những điều chúng tôi chưa hài lòngRoyal Baby cũng có đôi chỗ chưa được hoàn hảo. Một số người đã gặp vấn đề những chiếc bàn đạp của xe.

Đánh giá xe đạp trẻ em Royal Baby BMX 1

Đi tim xe đạp trẻ em phù hợp cho bé

Nhưng may mắn là bàn đạp có thể được thay thế bằng bất kỳ chiếc bàn đạp nào có cùng kích thước. Quá nhiều những miếng giấy dán đối với những bé nhỏ nhưng bạn cũng có thể gỡ gần như tất cả chúng nếu bạn muốn. Lời khuyên khi mua xeNếu bạn đang muốn mua chiếc xe này cho bé nhà mình và đó cũng là chiếc xe đầu tiên của bé, bạn có thể sẽ cần mua thêm những đồ bảo vệ an toàn thích hợp,  đặc biệt nếu con bạn quen sử dụng xe có gắn bánh phụ, mũ bảo hiểm và miếng đệm lót là điều cần thiết.Khi mua xe về bạn cần phải lắp ráp xe để có thể có được một chiếc xe đạp hoàn chỉnh. Và nếu bạn ghét phải đối mặt với việc này thì tốt hơn hết hãy trả thêm phí cho bên bán hàng để họ lắp ráp xe cho bạn.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Liên hệ ngay
Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!