Lựa chọn xe đạp trẻ em. Mua bán xe đạp trẻ em 1

Lựa chọn xe đạp trẻ em. Mua bán xe đạp trẻ em

Năm ngoái, chúng tôi đã thử nghiệm phiên bản trước đó của Pinnacle Dolomite 4, phiên bản đó được trang bị đĩa Shimano Tiagra, có giá 21.78 triệu VND. Chúng tôi nghĩ rằng với giá tiền đó, rõ ràng là chúng được đầu tư cho phanh xe đạp trẻ em chứ không phải là các bánh răng xe.

Lựa chọn xe đạp trẻ em. Mua bán xe đạp trẻ em

Đánh giá xe đạp Pinnacle Dlomite 4
* Ưu điểm:
Ưa nhìn
Phanh mạnh mẽ
Đa năng: tấm chắn bùn, giá đỡ
Ổn định
* Nhược điểm:
Cân nặng
Giá cả cao so với nguyên liệu khung bằng nhôm

Tham khảo thêm :

Và trong phiên bản năm 2018 này, xe đạp trẻ em vẫn được giữ khung nhôm màu đen mờ tương tự nhưng được nâng cấp hệ thống truyền lực Ultegra bao gồm bộ phanh đĩa, phiên bản cũ có hệ thống truyền lực là RS405s, bởi vậy mà giá tiền cũng tăng theo. Chiếc xe đạp phiên bản cũ có trọng lượng hơn 10kg, nhưng phiên bản mới cập nhật nhẹ hơn 1kg.

Lựa chọn xe đạp trẻ em. Mua bán xe đạp trẻ em 2

Cách lựa chọn xe đạp trẻ em

Khung xe Dolomite 4 được làm từ ống nhôm đôi 6061-T6 cùng các mối hàn được làm nhẵn tạo nên cái nhìn tổng thể mĩ quan hơn. Xe được thiết kế một khung đĩa đặc trưng với khung nhôm, trong đó có linh kiện được gắn kết chặt chẽ vào khung đáy, sẽ làm hài lòng nhiều người đi xe đạp trẻ em. Bộ định tuyến cáp nội bộ hoạt động mang lại hiệu suất cao, cáp bánh và ống phanh phía sau được gắn ở trên cùng ống dưới. Cấu tạo này tạo ra một số vòng dây cáp lớn, nhưng nó sẽ làm chậm tốc độ của bạn khi đang cố gắng đi nhanh. Tuy nhiên, chúng ta nên lưu ý tại thời điểm này, Dolomite 4 không dành cho các tay đua: bởi nó có miếng chắn bùn, giá đỡ, độ hở lốp lớn hơn đi kèm với bánh xe chống trượt.

Tham khảo  Tuổi thọ của xe đạp điện

Càng lái cac-bon giữ cho mặt trước của xe cứng và ổn định

Dù đạp xe tốc độ nhanh hay không, chiếc xe đạp cho bé 3 tuổi vẫn có thể sẽ tạo cảm giác khó chịu khi 1 số người phát hiện ra rằng bánh trước sử dụng một trục xuyên qua trong khi bánh sau sử dụng trục đóng QR. Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng QR đã giữ bánh xe phía sau cố định trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi và độ cứng của nó phù hợp với phần còn lại của chiếc xe đạp. Dolomite 4 có thiết kế rất dễ lắp ráp và nó cũng có chiều dài hơn một chiếc xe đạp đua bình thường.

Hai chiều dài cơ sở cung cấp cho người đi Pinnacle Dolomite 4 cảm giác thoải mái và ổn định. Ngay cả với lốp xe có bề mặt tiếp xúc với bề mặt địa hình là 25mm – đã trở thành chiều rộng tối thiểu mới, giúp hấp thụ tốt các loại va chạm dù lớn hay nhỏ 1 cách đáng ngạc nhiên tốt.

Lựa chọn xe đạp trẻ em. Mua bán xe đạp trẻ em 3

Mua bán xe đạp trẻ em tại Hà Nội

Nếu chúng ta phải đánh giá tiêu cực về xe đạp trẻ em Dolomite 4 cho bất cứ điều gì thì điểm đầu tiên đó là nó thiếu mất sự tươm tất của khung cac-bon, trong khi có rất nhiều chiếc xe đạp khác đáp ứng được yếu tố này ở cùng mức giá. Mặc dù đây không có nghĩa là xe kém đi tính linh hoạt, nhưng đây được coi là 1 điểm trừ cho chiếc xe này. Với tốc độ trung bình là 32km/h, nhưng 1 số xe đạp khác với tính năng khí động học – mà Pinnacle không có – giúp người lái đạt vận tốc nhanh hơn.

Kết luận

Dolomite 4 thích hợp cho những chuyến đi luyện tập nhẹ và đảm bảo sự an toàn cho người đi. Tuy nhiên, với mức giá tăng dù thông số kỹ thuật cao hơn trong phiên bản năm 2018, chiếc xe đạp học sinh trở nên đắt đối với nhiều tay đua xe đạp mùa đông.
Thông số kỹ thuật chi tiết
Khung: nhôm 6061-T6
Càng lái: Lưỡi cac-bon, bộ giảm tốc bằng sợi cac-bon
Bộ linh kiện: Shimano Ultegra R8000 / 8020 thủy lực
Bộ xích: Shimano RS510 50/34, 170mm
Phanh xe: Shimano Ultegra R8070 đĩa thủy lực w / RT81 140mm rotor
Bánh xe: Alex Draw 1,9s 700c 32H, không săm sàng / Novatec
Lốp xe: Continental Grand Sport Race 180Tpi 700 x 25c
Tay lái: FSA Omega đặc
Thanh điều khiển ngã ba: hợp kim Pinnacle Road
Yên xe: Pinnacle Race Mens
Trọng lượng: 9.2kg

Tham khảo  Chú ý khi sửa chữa xe trẻ em

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em