Hướng dẫn mua xe đạp địa hình. Tập luyện với xe đạp địa hình 1

Hướng dẫn mua xe đạp địa hình. Tập luyện với xe đạp địa hình

Kháng cự tĩnh. Để tăng thêm sức căng, các chuyên gia cho rằng, hệ thống từ tính là tốt nhất vì chúng nhẹ hơn và bền hơn. Xe đạp vành đai và xe đạp địa hình chuỗi xích cũng có thể mang đến một buổi tập hiệu quả, nhưng có xu hướng ồn hơn vì vậy bạn hãy cân nhắc điều đó nếu bạn có ý định nghe nhạc hay xem TV khi bạn luyện tập.

Hướng dẫn mua xe đạp địa hình. Tập luyện với xe đạp địa hình Hiệu chỉnh tốt các mức kháng cự. Các xe đạp tập thể dục tốt nhất luôn đưa ra nhiều dạng thiết lập sức căng, thách thức người dùng ở tất cả các cấp bậc, từ người mới bắt đầu cho đến những người chuyên nghiệp.

Chương trình tập luyện. Một chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu tập thể dục hàng đầu sẽ bao gồm các chương trình được tích hợp sẵn, để tăng thêm nhiều những thử thách trong việc tập luyện của bạn. Một vài mẫu xe lại cho phép người dùng có thể tùy chỉnh mức tập luyện phù hợp với mục tiêu của họ.

Theo dõi nhịp tim. Rất nhiều những chiếc xe đạp tập thể dục đi kèm với một thiết bị giám sát được lắp đặt vào tay cầm. Nhưng với các mẫu tốt hơn, lại có khả năng kết nối với một dây giám sát đeo ngực riêng biệt đưa ra kết quả chính xác hơn. Các thiết bị theo dõi nhịp tim chính xác có thể giúp bạn duy trì cường độ tối ưu trong khi tập luyện hoặc thúc đẩy bạn tập luyện nhiều hơn. Một số ít xe đạp tập thể dục có các chương trình kiểm soát nhịp tim hoạt động cùng với một thiết bị giám sát với rất nhiều mức độ tập luyện khác nhau, nhằm giúp nhịp tim của bạn luôn trong phạm vi cài đặt sẵn.

Hướng dẫn mua xe đạp địa hình. Tập luyện với xe đạp địa hình 3

Hướng dẫn mua xe đạp địa hình tốt

Màn hình dễ đọc. Màn hình máy tính nên hiển thị rõ ràng các thống kê như là khoảng cách, thời gian, tốc độ và lượng calo bị đốt cháy. Các máy tính tốt nhất có màn hình hiển thị ngược sáng cho điều kiện ánh sáng yếu, với màn hình đủ lớn để hiển thị tất cả các thông tin.

Tham khảo  Câu chuyện về đạp xe đường dài

Tham khảo thêm :

Ghế ngồi và tay lái thoải mái, có thể điều chỉnh được. Các xe đạp tập thể dục tốt nhất luôn sử dụng đệm lót thích hợp với thiết kế thoải mái, có đủ khả năng điều chỉnh để đạt được sự phù hợp lý tưởng nhất. Một số xe đạp thể thao tập thể dục có ghế ngồi rộng và thoải mái hơn đồng thời tích hợp hỗ trợ lưng. Giống như với những chiếc xe đạp thông thường, bạn luôn có thể để thêm một đệm ghế để gia tăng sự thoải mái.

Độ bền. Ngay cả một chiếc xe đạp để một chỗ, ít tốn kém cũng nên được làm tốt và đem lại cảm giác vững chắc khi đạp xe. Nhìn vào những thứ như sức chịu đựng trọng lượng tối đa, các điều khoản bảo hành để nhận định một chiếc xe đạp tập thể dục nào là cứng cáp.

Bảo hành. Đối với các thương hiệu uy tín,họ sẽ bảo hành những chiếc xe đạp cố định của họ ít nhất từ 2 đến 3 năm trên các bộ phận chuyển động chính, và bao gồm các chi phí sửa chữa trong 1 năm. Khung xe được bảo hành dài hơn, với bảo hạnh trọn đời trên những chiếc xe đạp thể dục tốt nhất. Các chuyên gia cho rằng, tăng mức bảo hành thông thường không làm tăng chi phí của họ.
Biết trước khi bạn mua nó.

Loại xe bạn muốn dùng trong nhà là gì? Nếu bạn gặp vấn đề về khớp hoặc lưng, thì vị trí tựa của xe đạp nghiêng là tốt nhất. Nếu bạn muốn có được những trải nghiệm gần gũi nhất với việc đạp xe ngoài trời, thì loại xe đạp được sử dụng tại các phòng tập là lựa chọn tốt nhất. Chúng được lắp đặt để cho phép người dùng có thể đứng trên bàn đạp và nghiêng về phía trước để đạt được tốc độ nhanh hơn hoặc để giải quyết các sự cố “ảo”. Với những chiếc xe đạp thẳng đứng cổ điển đưa người sử dụng vào vị trí ngồi giống như một chiếc xe đạp thực sự, nhưng bạn không thể đứng trên bàn đạp để mô phỏng lại cuộc đua xe hay leo núi như bạn có thể làm với loại xe trong các phòng tập được.

Tham khảo  Trải nghiệm đi xe đạp công cộng ở Nhật

Lái xe kiểm tra trước tiên. Các chuyên gia khuyên rằng, hãy thử các mẫu xe khác nhau trước khi quyết định mua chiếc xe đạp tập thể dục nào đó, nếu có thể hãy chắc chắn rằng chiếc xe đạp đó vừa với bạn. Bạn cũng có thể đề nghị nhận được sự giúp đỡ từ các nhà buôn bán và các huấn luyện viên để đảm bảo chiều cao chỗ ngồi là chính xác với bạn và bạn sẽ không phải ngồi quá xa so với tay lái.

Hướng dẫn mua xe đạp địa hình. Tập luyện với xe đạp địa hình 2

Cách tập luyện với xe đạp địa hình

Mục tiêu tập thể dục của bạn là gì? Chọn một chiếc xe đạp tập thể dục tốt nhất sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình một cách tốt nhất. Ví dụ, nếu bạn cần giúp đỡ theo dõi cường độ và tiến độ của bạn, hãy tìm một mẫu xe đạp thể thao nhập khẩu có khả năng theo dõi khoảng cách quãng đường, tốc độ và lượng calo đồng thời đi kèm một thiết bị theo dõi nhịp tim.

Không gian bạn có là bao nhiêu?

Trước khi bạn mua một vật lớn lớn như một chiếc xe đạp cố định, bạn nên biết nơi bạn định sử dụng nó là ở đâu. Hãy đo khoảng trống sẵn có và đừng quên đo độ cao trần nhà của bạn. Xe đạp thể dục có thể làm tăng thêm chiều cao tổng thể của bạn từ 15,2 đến 30,5cm.Ngoài ra yếu tố trọng lượng của xe cũng rất quan trọng. Nếu nó nhẹ bạn có thể sử dụng nó trong một không gian mở và sau đó cất nó vào kho dễ dàng. Có một vài xe đạp tập thể dục có khả năng gấp lại được và có thể xếp dọn nó giữa các lần sử dụng.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em