Lòng biết ơn đối với xe đạp 3

Lòng biết ơn đối với xe đạp

Lòng biết ơn đối với xe đạp này, tôi xin gửi đến chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu yêu quý của mình.

Và tấm lòng này, ngày càng trở nên sâu đậm trong tâm trí kể từ khi tôi không còn sở hữu bất kì chiếc xe ô tô nào.

Đó không phải là một con đường dể dàng. Tôi đã bán chiếc xe hơi trước khi chuyển đến một xứ khác để nhận công việc thời vụ như hướng dẫn viên đạp xe đạp địa hình. Chắc chắn rồi, rất khó để bỏ qua sự tuyệt vời của những Giấc mơ Mỹ, nhưng tôi không hề tiếc nuối.

Lòng biết ơn đối với xe đạp 1

Tôi không phải là một người sành về xe đạp địa hình nhập khẩu . Tôi vẫn còn giữ bằng lái xe ô tô. Nhiều lần, tôi gọi Uber và thậm chí thuê một chiếc xe hơi để chở bọn trẻ đến nhà anh trai cho bữa tối của Lễ Tạ ơn. Nhưng thay vì tập trung vào những thử thách của cuộc sống không xe hơi, tôi rèn luyện cho mình một thái độ sống tốt đẹp, đó là lòng biết ơn.

Tìm hiểu thêm:

Tôi sung sướng vì được sống ở vùng đồng bằng, thành phố cận nhiệt đới với đường phố sạch sẽ thông thoáng và những con người tốt bụng

Tôi biết ơn vì mình được sống ở một khu phố đông đúc vừa đủ cho phép tôi dễ dàng đạp xe đạp địa hình qua. Tôi đã đạp xe đạp địa hình qua những vùng ngoại ô đẹp như thiên đường mà không hề có chỗ nào tiêu chuẩn hóa cho người đạp xe. Ở hầu hết các vùng ngoại ô thuộc Hoa Kỳ, xe đạp được xem là đồ chơi, không phải là công cụ.

Tham khảo  Xe đạp điện loại nào tốt

 

Xe đạp giúp thân thiện với môi trường

Bây giờ tôi có thể sử dụng làn đường dành riêng cho xe đạp địa hình trong phần lớn các chuyến đi hằng ngày. Mặc dù mạng lưới xe đạp ở thành phố này không thực sự hoàn hảo, nhưng nó đang phát triển dần qua từng năm.

Tôi hạnh phúc vì vẻ đẹp của thiên nhiên mà tôi được tận mắt chứng kiến khi ngồi trên xe đạp

Ngay giữa bờ biển phía đông của Megalopolis, tôi có thể ngửi thấy mùi đất từ đầm lầy, cảm nhận những cơn gió mùa thu se se lạnh phả vào không khí và đắm mình dưới ánh nắng mặt trời hắt lên đôi má khi tôi đạp xe đạp địa hình nhập khẩu

Lòng biết ơn đối với xe đạp 2

Đạp xe mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người

Hành động đơn giản như việc đẩy các bàn đạp xoay tròn lặp đi lặp lại đã giúp tôi loại bỏ những lo lắng, băn khoăn. Cho dù một ngày trôi qua có tồi tệ như thế nào, thì đạp xe đạp địa hình vẫn khiến tôi cảm thấy tốt hơn.

Tôi hài lòng với việc tiết kiệm tài chính mà đạp xe mang lại

Không cần bận tâm vào các chi phí thanh toán xe hơi, phí bảo hiểm, xăng và phí bảo trì, tôi có thể dành trọn thời gian và năng lượng của mình vào những việc thực sự quan trọng. Tôi có thể chọn một công việc nuôi dưỡng tinh thần tốt đẹp thay vì một công việc chỉ để chi trả chi phí cho chiếc xe hơi.

Tôi lái một chiếc xe đạp địa hình loại recumbent như một nhân viên chuyển phát bánh sandwich, nó thu hút hơn nhiều lần so với các loại phương tiện khác. Nếu lái một chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu bình thường, thì tôi gần như không thể có được nhiều cái nhìn chằm chằm và lời trầm trồ như vậy. Mọi người sẽ cười, sẽ tò mò và thỉnh thoảng sẽ được truyền cảm hứng để rời khỏi chiếc xe hơi ở nhà và bắt đầu chuyến hành trình trên chiếc xe đạp.

Lòng biết ơn đối với xe đạp 5

Tôi hài lòng với cơ thể khỏe mạnh nhờ chiếc xe đạp

Thay vì đến nơi làm việc với thái độ thờ ơ và chán nản, tôi được thức tỉnh và trở nên tràn trề sinh lực. Mỗi ngày tôi đạp xe một ít. Tôi nỗi lực từng ngày. Tôi quay chiếc xe đạp địa hình đạp bằng chuyển động cơ thể của mình. Vòng quay ấy đã đưa tôi đến một vài nơi tuyệt vời.

Tham khảo  Kinh nghiệm chọn mua xe đạp trẻ em P2

Tôi hạnh phúc vì những tình bạn gây dựng nhờ chiếc xe đạp

Đạp xe quanh thị trấn, tôi đã gặp được nhiều người bạn mới và bắt đầu lại với nhiều người quen cũ. Mỗi chiếc xe đạp địa hình , bất kể đắt hay rẻ, đều đáng được tán dương. Khi chạm mặt một người yêu xe đạp địa hình nào đó, tôi luôn mỉm cười, vẫy tay và trao đổi ánh mắt. Đó cách phá vỡ những xung đột và rào cản.

Kỷ niệm về xe đạp và tình yêu xe đạp!

Con gái tôi hỏi rằng: “Bố ơi, tại sao bố nghĩ nên làm quen với tất cả mọi người yêu xe đạp địa hình ?” Tôi phản đối, “Tại sao không nên vậy?” Tại sao bố không nên thừa nhận tình bằng hữu và tình bạn thân thiết với những người bố gặp gỡ nhờ chiếc xe đạp thân yêu ?”

Cty TNHH Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhật bản , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …(www.nghiahai.vn)