Liệu đây có phải là cuộc sống sau xăng dầu 2

Liệu đây có phải là cuộc sống sau xăng dầu?

Liệu đây có phải là cuộc sống sau xăng dầu? Gần đây, tôi đã khám phá ra điều gì đó tuyệt vời và cố gắng nói với một nhóm bạn về nó. Có vẻ như một anh chàng ở Illinois đã phát minh ra một thiết bị có thể biến hầu hết bất cứ thứ gì thành dầu, cộng với một vài sản phẩm phụ (tất cả đều hữu ích).Ví dụ, anh ta có thể chuyển thứ gì đó thành 40 pounds dầu thô ít lưu huỳnh, 7 pound khí đốt, 8 pound phân bón khoáng chất chất lượng cao và 125 pounds nước đục nhẹ. Kết quả mỗi thứ có thể khác nhau.Liệu đây có phải là cuộc sống sau xăng dầu?

Phát minh tái chế vật liệu xe đạp thành xăng dầu

Tất nhiên, nhà phát minh Paul Buskis không có kế hoạch xử lý con người thành dầu. Anh ta tiến hành trên những phế phẩm. Quá trình khử phân hủy nhiệt hoạt động trên bất kỳ vật liệu nào có chứa carbon – ruột gà, lốp xe địa hình, bình sữa nhựa. Rác vào, dầu ra – đó là lời hứa.

Tìm hiểu thêm:

Liệu đây có phải là cuộc sống sau xăng dầu?

Liệu đây có phải là cuộc sống sau xăng dầu 1

Đạp xe giúp tiết kiệm chi phí

Đạp xe giúp giảm tiêu hao xăng dầu trên toàn thế giới

Bạn bè tôi nhạo báng. “Nghe có vẻ quá tuyệt để trở thành sự thật nhỉ,” họ đồng thuận cho là như vậy. “Nó sẽ không bao giờ làm việc.”
Đừng khiến tôi phạm sai lầm, những người phát minh ra các tiện ích đó đều rất thông minh! Nhưng theo tôi, luôn có cuộc sống trước, sau và trong tương lai của xăng dầu. Nó được gọi là đạp xe đạp địa hình

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em

Tham khảo  Con gái đi xe đạp địa hình cần chú ý những gì