LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐÓNG HỘP CHIẾC XE CỦA BẠN ĐỂ VẬN CHUYỂN (PHẦN 2) 4

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐÓNG HỘP CHIẾC XE CỦA BẠN ĐỂ VẬN CHUYỂN (PHẦN 2)

Tháo rời yên xe

Bây giờ nới lỏng kẹp chỗ ngồi của bạn và kéo ghế lên và treo lên và ra khỏi khung.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐÓNG HỘP CHIẾC XE CỦA BẠN ĐỂ VẬN CHUYỂN (PHẦN 2) Sử dụng bìa cứng hoặc giấy bóng, quấn toàn bộ khung xe đạp, tay quay và cuối của trục sau. Sử dụng dây buộc, dây hoặc băng để giữ các vị trí này.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐÓNG HỘP CHIẾC XE CỦA BẠN ĐỂ VẬN CHUYỂN (PHẦN 2) 1

Bảo vệ xe đạp khi tháo lắp xe 

Tìm hiểu thêm:

Tháo trục bánh xe đạp

Tháo lắp xe đạp .Nếu bạn có một trục dạng chốt kẹp, hãy nới lỏng và tháo nắp trên cùng của thân, sau đó nới lỏng từng bu lông bên. Bây giờ bạn có thể trượt càng lên và rút chạc dẫn ống. Cẩn thận giữ cái chạc ở vị trí sao cho ổ đỡ  ở đúng vị trí. Thắt chặt hai đầu vít, sau đó luồn nắp trên cùng vào vị trí và hơi chặt một chút để giữ nó ở đúng vị trí.

Nếu bạn có loại ống trục cũ hơn, nhả đầu vít khoảng một cm và sau đó cho 1 dây dẫn nhẹ với một cái búa để nới lỏng ống. Bây giờ bạn có thể kéo trục lên và ra khỏi ống dẫn hướng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐÓNG HỘP CHIẾC XE CỦA BẠN ĐỂ VẬN CHUYỂN (PHẦN 2) 2

Đóng hộp xe đạp để vận chuyển

Cách đóng hộp xe đạp . Đặt xe đạp địa hình trên mặt đất và buộc bánh xe đạp địa hình nhập khẩu vào phía bên trái của khung, đảm bảo rằng trục không chạm vào bất kỳ phần nào của khung. Cũng hãy chắc chắn rằng phần tay trái được cẩn thận nhét vào bánh xe để không chạm vào vành bánh xe đạp địa hình nhập khẩu

Xoay chạc 180 độ vì vậy chúng phải quay ngược lại. Cẩn thận nhét thanh điều khiển vào phía bên phải của khung. Bạn có thể cần phải xoắn chúng để đảm bảo gói hàng nhỏ gọn vừa với hộp. Cố giữ chúng đúng vị trí với dây buộc hoặc dây buộc zip. Sử dụng tông hoặc đệm theo nhu cầu để đảm bảo không có phần nào của thanh hoặc thân chạm vào khung hoặc bánh xe.

Tham khảo  Xe đạp trẻ em Pigeon như thế nào

Bây giờ nhấc chiếc xe đạp thể thao và cho nó vào hộp.

Bao bọc ghế và trục ghế để bảo vệ và buộc chúng vào bánh sau để chúng không rung động quanh hộp.

Bây giờ hãy đặt bàn đạp, bộ phận giải nhiệt nhanh, và các phụ tùng thay thế khác vào túi hoặc hộp nhỏ và trượt xuống ngay sau ngã ba.

Nếu bạn có thêm các vật liệu như túi ngủ hoặc quần áo bạn có thể những thứ này vào không gian còn lại để bảo vệ thêm.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để đóng hộp chiếc xe đạp địa hình  của bạn và bảo mật nó bằng bao bì trên cả trên và dưới. Hãy chắc chắn rằng bất kỳ lỗ trong hộp cũng được niêm phong.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐÓNG HỘP CHIẾC XE CỦA BẠN ĐỂ VẬN CHUYỂN (PHẦN 2) 3

Cty TNHH Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …(www.nghiahai.vn)

77 – Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội