LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐÓNG HỘP CHIẾC XE CỦA BẠN ĐỂ VẬN CHUYỂN (PHẦN 1) 3

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐÓNG HỘP CHIẾC XE CỦA BẠN ĐỂ VẬN CHUYỂN (PHẦN 1)

Hôm nay chúng ta sẽ học cách cách đóng gói xe đạp của bạn để vận chuyển

Cần chuẩn bị những gì trước khi đóng gói xe đạp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐÓNG HỘP CHIẾC XE CỦA BẠN ĐỂ VẬN CHUYỂN (PHẦN 1) … Đối với công việc này bạn sẽ cần một hộp xe đạp địa hình. Cửa hàng xe đạp địa hình ở địa phương sẽ có hộp này, nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn gọi điện và đặt trước hộp phù hợp với kích thước xe của bạn. Họ cũng nên có thêm chạc 3 và bảo vệ trục. Hầu hết các cửa hàng tốt  sẽ không tính phí cho những vật liệu này.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐÓNG HỘP CHIẾC XE CỦA BẠN ĐỂ VẬN CHUYỂN (PHẦN 1) 1

Tìm hiểu thêm:

Bạn cũng cần: vật liệu đóng gói như bìa cứng, ống cách điện, bọc bong bóng vv, dây hoặc khóa zip để đóng chặt má phanh, cờ lê 6 cạnh 4, 5 và 6mm, 1 cờ lê pedal 15mm và 1 cờ lê đóng mở 15mm nếu xe đạp địa hình nhập khẩu của bạn có trục khớp nối. Nếu bạn có trạm sửa chữa xe đạp, công việc này sẽ đơn giản hơn nhiều nhưng không cần thiết.

Áp suất lốp

Cách tháo lắp xe đạp Đầu tiên bạn sẽ muốn tháo vỏ lốp xe đạp địa hình. Bạn không cần phải giảm hơi hoàn toàn nhưng chỉ đủ để chúng mềm. Điều này ngăn ngừa bất kỳ thiệt hại có thể xảy ra với sự thay đổi trong áp suất không khí  kết hợp cùng du lịch không khí.

Tháo lắp xe đạp sao cho hiệu quả nhất

Bây giờ hãy gỡ bàn đạp. Nới chân phải bằng cách xoay chiều ngược chiều kim đồng hồ. Bàn đạp trái là một mạch ngược, vì vậy bạn phải xoay theo chiều kim đồng hồ để nới lỏng nó.

 

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐÓNG HỘP CHIẾC XE CỦA BẠN ĐỂ VẬN CHUYỂN (PHẦN 1) 2

 

Xem hướng dẫn “Làm thế nào để thay thế bàn đạp của bạn” để biết thêm các mẹo về gỡ bỏ và cài đặt pedals.

Tham khảo  Sự phát triển của xe đạp trẻ em trên thế giới

Tháo phanh xe đạp

Nếu bạn có phanh, hãy tháo phanh trước trước và tháo bánh trước. Để biết thêm mẹo về gỡ bỏ bánh xe đạp địa hình nhập khẩu, hãy xem hướng dẫn “Làm thế nào để tháo và lắp bánh xe của bạn”.

Nhả nhanh trước

Nếu bánh xe đạp địa hình của bạn có trục xả nhanh, hãy tháo cần xiên ra và thả sợi dây vào cuối để giữ lại. Nhấn các bộ phận bảo vệ trục vào mỗi bên của trục trước. Trượt bộ phận bảo vệ cần bảo quản lên các thanh trượt ngã ba.

Cty TNHH Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhật bản , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …(www.nghiahai.vn)

77 – Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội