Làm sạch xe đạp trẻ em như thế nào 3

Làm sạch xe đạp trẻ em như thế nào

Liệu một chiếc xe đua chuyên nghiệp sẽ  trông giống như chiếc xe bạn mua trong cửa hàng? Nhưng sẽ luôn luôn có một số sự khác biệt tinh tế. Nếu bạn có thể chú ý đến những chi tiết này và thực hiện các cải tiến chiếc xe của bạn! Vâng,sẽ rất tốt,chiếc xe của bạn sẽ ngay lập tức MAX sang trọng!

Làm sạch xe đạp trẻ em như thế nào . Tôi đã từng đến xem rất nhiều cuộc đua xe đạp chuyên nghiệp trong những năm qua, từ các cuộc đua của Pháp cho đến Bỉ, và trong thời gian đó tôi chú ý đến những thứ chỉ có thể được nhìn thấy trong chiếc xe đạp trẻ em đua chuyên nghiệp. Dưới đây là một số tổng kết trong những quan sát này,những điều này sẽ bạn biết cách nhận ra chiếc xe đua chuyên nghiệp hoặc cho giúp bạn biết cách bắt chước chúng.

Điều tuyệt vời nhất khi đi xe đạp là bạn (thường) có thể mua những chiếc xe và thiết bị giống như bất kỳ người chơi chuyên nghiệp nào. Trong thực tế, nếu bạn không tham gia các cuộc đua thì bạn có thể mua một chiếc xe đạp trẻ em tốt hơn bởi vì bạn không phải chịu giới hạn trọng lượng 6,8 kg của UCI. Tuy nhiên, có rất nhiều sự khác biệt giữa chiếc xe bạn mua trong cửa hàng và chiếc xe chuyên nghiệp thực sự.

1, Nhãn dán ống

Bạn luôn có thể nhìn thấy hình dán trên khung xe luôn có tên của vận động viên chuyên nghiệp. Đôi khi họ mang theo lá cờ hoặc tôi một vài lần thấy tên tài khoản Twitter. Nó giúp người xem dễ dàng phân biệt mỗi chiếc xe thuộc về ai khi họ đậu ở trạm xe buýt, dừng đỗ theo đội hoặc trước cửa hàng cà phê.

2, Biển số

Trên thế giới ở nhiều nơi cũng bắt buộc người đi xe đạp trẻ em lắp đặt biển số, nhưng những tay đua chuyên nghiệp cũng đã có biển số phù hợp rồi. Nó thường được gắn trên phanh sau thông qua một chỗ gắn đặc biệt, và đôi khi nó được cố định trên ống chỗ ngồi. Cộng với dải dãy số,giúp nó dễ dàng để phân biệt tay đua trong một nhóm đoàn. Nó cũng hữu ích cho đội ngũ cơ khí trong việc sắp xếp xe ô tô dự phòng của đội. (PS.Biển số thứ hai của các tay đua sắp được lên kế hoạch mở. Vui lòng chú ý nhiều hơn đến thông tin số công khai của chúng tôi!)

Tham khảo  Ưu điểm và nhược điểm của xe đạp gấp

Làm sạch xe đạp trẻ em như thế nào 2

Làm xe đạp trẻ em trang trọng hơn

3, Ghi đông dài và thấp

Nếu có một thứ gì đó để phân biệt một tay đua chuyên nghiệp, đó là sự yêu thích ghi đông dài và thấp.Tay đua chuyên nghiệp sẽ đặt đầu cuối thấp cho khí nén, và chúng cũng sẽ mở rộng ra nhiều hơn cùng một lúc. Trong quá khứ, người lái xe sẽ có khung xe thép tùy chỉnh để phù hợp với họ, nhưng bây giờ hầu hết các tay đua chuyên nghiệp (với một số trường hợp ngoại lệ) đều cần đến một khung xe sợi carbon sản xuất hàng loạt. Điều này thường có nghĩa là người lái sẽ đi một khung  xe có kích cỡ nhỏ và sau đó sử dụng ghi đông một chiều dài khá phóng đại,chiều dài ghi đông 140 mm là khá phổ biến, và thậm chí đôi khi cũng nhìn thấy ghi đông dài 150 mm, như là hình ảnh ở đầu bài viết.

4, Bánh xe siêu sạch

Bánh xe của họ vô cùng sạch sẽ đến nỗi bạn có thể ăn tối trên đó …tôi chỉ đùa thế thôi bạn đừng có làm thật.Xe của các tay đua chuyên nghiệp sẽ được làm sạch sau mỗi chu kỳ và sau cuộc đua, vì vậy chúng luôn giữ ở trong trạng thái không một hạt bụi,họ sẽ không bao giờ để cho bụi bẩn và bùn đất có cơ hội bám trên bất kỳ bộ phận chuyển động nào. Trong các sự kiện cuộc thi lớn hơn, chỗ nắm tay lái có khi được thay đổi mỗi ngày để chiếc xe đạp trẻ em cao cấp sẽ luôn luôn giống như mới được mang ra từ cửa hàng. Xích xe thường xuyên được thay thế,không cho bất cứ thứ gì có thể bám làm hao mòn xích xe.

5, Lốp xe ống

Những tay đua thông thường thường sử dụng lốp hở, dễ tháo và thay thế ống bên trong khi bạn cần. Tuy nhiên, tất cả các mẫu xe đạp trẻ em đua chuyên nghiệp đều sử dụng lốp xe ống, cần keo để dán lốp vào vành. Độ bám dính của lốp đối với vành sợi carbon hiện là sự kết hợp nhẹ nhất, bởi vì cấu trúc của vành sẽ đơn giản hơn, và trong một môn thể thao cần hạn chế trọng lượng,trọng lượng của mỗi bộ phận đều có thể mang lại sự khác biệt.

Tham khảo  Cách lựa chọn xe đạp trẻ em trước khi mua

Không chỉ trọng lượng. Một trong những lý do chính tại sao người chơi chuyên nghiệp vẫn sử dụng lốp xe ống là bởi vì bạn có thể tiếp tục đi trong trường hợp lốp bị thủng,khi lốp xe bị thủng xăm sẽ không đi ra khỏi vành.Và nếu như sử dụng lốp hở thì sẽ mang lại những rủi ro tiềm ẩn khi tham gia các cuộc đua. Vì vậy, một lốp xe gắn ống có thể tiếp tục đi với tốc độ hơi thấp hơn, thường đủ để đi đến nơi thay bánh xe dự phòng.

Có nhiều lý do khác. Nhiều tay đua sẽ cho bạn biết rằng họ thích cảm giác lái xe khi sử dụng lốp ống. Lốp ống cũng có thể chịu được áp suất lốp cao hơn, và những tay đua chuyên nghiệp có thể đẩy áp suất lốp lên tới 140 psi trong điều kiện đường xá tốt.

6,Lắp đặt xe chính xác

Đây không phải là điều rõ ràng nhất trong đua xe đạp trẻ em chuyên nghiệp, nhưng vị trí của yên xe và tay lái được lắp đặt và kiểm tra phải hoàn toàn chính xác. Không dựa trên ước tính đối với chiều cao chỗ ngồi, chiều dài ghi đông hoặc,phần nắm của tay lái, tất cả đều dựa trên sự kiểm tra đạt được phù hợp với chiếc xe chuyên nghiệp, cộng với sở thích cá nhân của người chơi chuyên nghiệp và thời gian tập luyện lâu dài.

7, Ghi đông uốn cổ điển hợp kim nhôm

Hầu hết những chiếc xe đua chuyên nghiệp không lắp đặt tay lái bằng sợi carbon mà sử dụng tay lái hợp kim nhôm. Có hai lý do cho việc này. Điểm đầu tiên là trọng lượng thêm có thể đảm bảo rằng xe không thấp hơn giới hạn trọng lượng của UCI,việc sử dụng tay lái bằng kim loại có thể là đủ.

Tay lái hợp kim nhôm cũng bền hơn và có thể chịu được nhiều sự cố do va chạm và chuyển tiếp giữa các sự kiện.Điều không phải là để nói rằng bạn sẽ không nhìn thấy tay lái bằng sợi carbon,mà thông thường sẽ sử dụng tay lái hợp kim nhôm , ít nhất là dựa trên kinh nghiệm của hàng trăm chiếc xe đạp trẻ em tôi đã thấy trong những năm gần đây.

Làm sạch xe đạp trẻ em như thế nào 1

Rửa sạch xe đạp trẻ em

Hình dạng của tay lái là một thứ có thể phân biệt rõ ràng những chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu đua chuyên nghiệp. Mặc dù có rất nhiều hình dạng cong và uốn cong nhỏ thường được sử dụng, nhiều tay đua chuyên nghiệp vẫn thích sử dụng tay cầm cong cổ điển.Tay cầm thấp và tầm với dài sẽ không phù hợp với tất cả mọi người, nhưng nó sẽ khác nếu bạn là người chạy nước rút hoặc muốn có một tư thế siêu khí nén thấp.

Tham khảo  Con đường đi theo hai hướng

8,Tùy chỉnh yên xe

Đây không phải là những gì bạn có thể nhìn thấy trên mỗi chiếc xe chuyên nghiệp, nhưng yên xe tùy chỉnh đã trở nên phổ biến vì sự ưa chuộng của mọi người, được sử dụng để đại diện cho sự thành công của các tuyển thử đặc biệt trong đội xe vinh quang. Việc tùy chỉnh yên xe là rất trưởng thành, bởi vì nó có rất nhiều chỗ cho sự sáng tạo, và nó là tương đối dễ dàng và rẻ tiền để thực hiện. Và đây là một cách tuyệt vời để tăng khả năng phủ sóng trên các tạp chí xe đạp trẻ em bởi vì chúng tôi luôn thích chụp yên xe vì một lý do kỳ lạ nào đó.

9.Nên rẽ theo con đường nào?

Người chơi chuyên nghiệp đua trên đường bị đóng nên không cần phải lo lắng về điều hướng, nhưng bạn thường có thể nhìn thấy một mảnh giấy có nhãn leo núi, đường đá, chạy nước rút hoặc điểm cung cấp bị mắc kẹt trên ghi đông hoặc trên ống. Nó có thể cung cấp cho các tay đua chuyên nghiệp các thử thách sắp tới được dụ báo trược,để họ có thể ở đúng vị trí trong nhóm để hoàn thành nhiệm vụ trong cuộc thi đó. Nhưng trong môn thể thao này đầy đủ các sản phẩm công nghệ tiên tiến, nó có vẻ hơi lạ. Phải có một cách tốt hơn, phải không?

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em