Kinh nghiệm chọn mua xe đạp trẻ em 3

Kinh nghiệm chọn mua xe đạp trẻ em

Khi thời tiết ấm dần lên, trẻ em dần dần chuyển từ đồ chơi trong nhà sang các bài tập ngoài trời. Xe đạp trẻ em là sự lựa chọn đầu tiên cho vận động ngoài trời của trẻ em, nhưng đối với những loại đồ chơi lớn như xe đạp trẻ em , bạn có biết chọn thế nào không? Bài viết dưới đây sẽ nói cho bạn biết Kinh nghiệm chọn mua xe đạp trẻ emI, Lựa chọn kích cỡ xe đạp trẻ em
Xe đạp trẻ em được chia theo đường kính ngoài của lốp, và thường được chia thành 12 inch (thước Anh), 14 inch, 16 inch, 18 inch và 20 inch. Tất nhiên, có các kích thước đặc biệt, không được đưa ra mô tả ở đây.

Kinh nghiệm chọn mua xe đạp trẻ em 1

Lựa chọn kích cỡ xe đạp trẻ em

Do tay lái và yên Xe đạp trẻ em có thể được điều chỉnh lên xuống, đặc biệt, yên có một loạt các nấc điều chỉnh, việc lựa chọn kích thước xe đạp trẻ em được dựa trên sự thoải mái của trẻ em tại khi thử hiện trường.

Nhìn chung, trẻ 2 tuổi đi xe 12 inch, trẻ 3 tuổi đi Xe đạp trẻ em 14 inch, trẻ 4 tuổi đi xe 16 inch, trẻ 5 tuổi đi xe 18 inch, và trẻ 6 tuổi đi xe 20 inch.
①12 inches: Thích hợp cho lứa tuổi từ 2 đến 4 tuổi, chiều cao 85 đến 105 cm
②14 inches: Thích hợp cho độ tuổi từ 2,5 đến 4,5 tuổi, chiều cao 90 đến 120 cm
③16 inch: Thích hợp cho độ tuổi từ 3 đến 5, chiều cao 105 đến 135 cm
④18 inches: Thích hợp cho lứa tuổi từ 4 đến 7 tuổi, chiều cao từ 110 đến 145 cm
⑤20 inch: Thích hợp cho độ tuổi từ 6 đến 10, chiều cao 125 đến 150 cm

Dữ liệu trên chỉ là thông tin tham khảo và phải dựa trên sự thoải mái khi đi của trẻ. Vì Xe đạp trẻ em không phải là đồ chơi dễ bị hư hỏng nên chúng tôi khuyên các em “nên mua loại lớn và không mua loại nhỏ” để chúng có thể đi được trong hơn hai năm.

II,So sánh giá cả
Xe đạp trẻ em ở Chiết Giang, Thiên Tân, Thượng Hải và những nơi khác có xe đạp trẻ em chất lượng tốt hơn. Giá bán là hơn 200. Giá của chiếc xe đạp được sản xuất tại Hà Bắc là hoàn toàn gây kinh ngạc cho bạn. Chất lượng bình thường, giá nói chung là không quá 300.

Tham khảo  Đạp xe chậm lại

Tham khảo thêm:

Cách chọn xe đạp cho trẻ em

Hầu hết các Xe đạp trẻ em đều thực hiện tiêu chuẩn GB14746-2006.

Thuật ngữ này quá khó hiểu , bình thường xe sẽ được lựa chọn từ những khía cạnh sau:

1, Xe đạp có nhẹ không: Nếu đạp Xe đạp trẻ em rất vất vả thì trẻ em thường thiếu kiên nhẫn,chúng sẽ chọn từ bỏ. Vì vậy, khi bạn mua một chiếc xe, tốt nhất là mang theo con đi mua. Nếu đứa trẻ không thể đi, bạn có thể sử dụng bàn tay của bạn để đạp xe đạp và cảm nhận với kinh nghiệm của bạn.

Kinh nghiệm chọn mua xe đạp trẻ em 2

Cách chọn mua xe đạp cho trẻ em

2, Xe có chắc khỏe không: Thân của Xe đạp trẻ em thường được làm bằng thép, nhôm, hợp kim nhôm-magiê, vv … Trong việc xem xét các yếu tố khác nhau, lời khuyên cá nhân là thân xe bằng thép là sự lựa chọn tốt nhất.

3, Các linh kiện nhựa thân thiện môi trường: Nếu vật liệu linh kiện nhựa sử dụng vật liệu tái chế, nó rất dễ dàng bị vỡ vào mùa đông, và nó cũng rất dễ lão hóa. Linh kiện bằng nhựa tốt rất sáng, và sờ vào cảm thấy ấm và mịn, và nó không mùi lạ.

4, Lốp xe có sử dụng lốp bơm hơi không: Có hai loại lốp xe đạp trẻ em: lốp Xe đạp trẻ em xốp và lốp xe bơm hơi. Lốp Xe đạp trẻ em xốp có trọng lượng nhẹ, nhưng chúng không chịu mài mòn và khó lái. Lốp xe bơm hơi có trọng lượng nặng hơn, nhưng chúng có khả năng chịu mài mòn và đạp ít tốn lực hơn, kiến nghị mua lốp xe bơm hơi.

5, Vành xe có phải là vật liệu nhôm không: Vành xe thép có xu hướng gỉ, và cũng tăng trọng lượng của chiếc Xe đạp trẻ em,nên lựa chọn vành Xe đạp trẻ em nhôm.

Trên đây là một vài điểm cơ bản của sự chú ý khi lựa chọn xe đạp cho bé của bạn, ngoài ra còn một số chất lượng nội tại như (xăm xe có dùng nhựa sinh không vòng bi có phải là vòng bi nhựa không, bánh Xe đạp trẻ em phụ trợ có dễ vỡ không, vv), Do đó, bạn nên yêu cầu một hóa đơn và phiếu bảo hành khi mua Xe đạp trẻ em

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…