Kinh nghiệm chọn mua xe đạp trẻ em P2 3

Kinh nghiệm chọn mua xe đạp trẻ em P2

Nhiều bậc cha mẹ cảm thấy bối rối với cách chọn một chiếc xe đạp trẻ em khi mua xe đạp cho con của họ. Banmamama đã thử nghiệm trong 2 tháng, kiểm tra một loạt các sản phẩm, trước tiên xem những điểm chú ý khi chọn mua xe đạp trẻ em….Chúng ta cùng Kinh nghiệm chọn mua xe đạp trẻ em P2

-Khi mua phải chú ý xem có thiết bị phòng hộ không?

Kinh nghiệm chọn mua xe đạp trẻ em P2 1

cách chọn một chiếc xe đạp trẻ em

Theo quy định quốc gia của các bộ phận liên quan, đối với xe đạp trẻ em có yên cao hơn hoặc bằng 560mm thì cần phải lắp một đĩa bảo vệ xích hoặc thiết bị bảo vệ.

Tham khảo thêm

  1. MẸO TIẾT KIỆM ĐIỆN KHI SỬ DỤNG XE ĐẠP ĐIỆN
  2. THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP ĐIỆN CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN
  3. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CỦA XE ĐẠP ĐIỆN KHI MUA TẠI NGHĨA HẢI
  4. LỊCH SỬ HƠN 100 NĂM CỦA THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP NHẬT

Tiêu chuẩn của xe đạp trẻ em

– Phải xem khoảng cách giữa phanh và tay lái có lớn quá không, nếu lớn quá khi trẻ lái xe đạp trẻ em không thể phanh tự động, dẫn đến dễ gây thương tích bản thân.

Kinh nghiệm chọn mua xe đạp trẻ em P2 2

Xe đạp trẻ em giá rẻ

– Phải xem những linh kiện nhỏ tháo ra có dễ đặt lại vào lỗ không, có những linh kiện rất dễ bị long ra, khi không có người quan sát, trẻ rất dễ nhét những linh kiện vào lỗ.

– Xem những điểm lồi có thể làm trẻ bị thương không, tiêu chuẩn xe đạp trẻ em quy định rất nghiêm khắc về điểm lồi, là để phòng trẻ bị trầy xước hoặc thâm tím. Xem các yếu tố về đặc điểm sinh lý của trẻ, kết hợp với độ tuổi và chiều cao của trẻ để chọn kích thước xe phù hợp.

– Các điểm lồi lõm trên yên trên xe đạp trẻ em nên điều chỉnh được, như vậy, mới có thể điểu chỉnh theo tình trạng phát triển của trẻ. Xem đóng gói có đúng quy cách không. Trong lần kiểm tra này vẫn phát hiện những lỗi đóng gói không đúng quy cách của nhãn mác, sách hướng dẫn vận hành vv… trên xe không viết tên nhà sản xuất, không viết lời cảnh báo và một số lưu ý quan trọng khi vận hành với người tiêu dùng.

Tham khảo  Lợi ích bất ngờ từ xe đạp thể thao

Đánh giá xe đạp trẻ em

Năm sau theo yêu cầu của fan Banma, sẽ để chúng tôi sắp xếp nhóm mua xe đạp trẻ em. Vì nhóm mua này, chúng tôi đã dành hơn 2 tháng, mua rất nhiều những loại xe đạp khác nhau, thông quá rất nhiều kiểm nghiệm, cuối cùng chọn ra hãng xe có 30 năm trong ngành, làm về xe đạp trẻ em em được 10 năm, xe đạp công cộng cũng do công ty sản xuất, đó là thương hiệu Touareg đã đạt danh hiệu thương hiệu xe đạp trẻ em cao cấp.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhập khẩu, xe đạp trẻ em chính hãng