Thương hiệu Xe đạp điện chính hãng Nhật Bản 3

Thương hiệu Xe đạp điện chính hãng Nhật Bản

Quán quân Học Viện Ngôi sao-Hòa Minzy gương mặt đại diện hình ảnh cho xe đạp điệnThương hiệu Xe đạp điện chính hãng Nhật Bản

Cô gái 19 tuổi đến từ Bắc Ninh- Hòa Minzy đã xuất sắc giành Quán quân Học viện Ngôi sao mùa đầu tiên. Bởi phong cách trẻ trung, tươi tắn, cùng cá tính âm nhạc nổi trội Hòa Minzy được hãng xe đạp và xe đạp địa hình chính hãng Nhật Bản chọn làm gương mặt đại diện hình ảnh.

Thương hiệu Xe đạp điện chính hãng Nhật Bản 1

Các mẫu xe đạp điện 2019

NISHIKI Nhật Bản có 4 dòng xe đạp điện tập trung chính vào giới trẻ: NISHIKI 18 hấp dẫn với cải tiến vượt trội về kiểu dáng; NISHIKI 22 11 xe đạp trẻ em thời trang trẻ trung, kích thước nhỏ gọn; NISHIKI 26 phong cách cổ điển, thanh lịch và tinh tế và NISHIKI 22: trẻ trung, kích thước nhỏ gọn, màu sắc tinh tế và tươi sáng.

Thương hiệu Xe đạp điện chính hãng Nhật Bản 2

Xe đạp điện chất lượng cao

*Nguồn gốc, tiêu chuẩn rõ ràng là ưu thế đầu tiên khiến xe đạp điện thương hiệu NISHIKI Nhật Bản hấp dẫn người tiêu dùng. NISHIKI Nhật Bản cũng là thương hiệu đầu tiên và duy nhất đến thời điểm hiện tại được cấp đầy đủ các chứng nhận về tiêu chuẩn lưu hành tại Việt Nam dành cho xe đạp điện (giấy chứng nhận chất lượng và tem đăng kiểm do Cục Đăng Kiểm Việt Nam cấp ngày 25/04/2104).

Tham khảo thêm

Điều làm nên chất lượng hàng đầu của xe đạp điện NISHIKI Nhật Bản chính là qui trình sản xuất nghiêm ngặt, trên hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Nhật Bản.

Ắc quy của xe đạp điện NISHIKI Nhật Bản có độ bền 2 năm, vỏ bình ắc quy chống cháy nổ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người kể cả trong trường hợp có sự cố chập điện xảy ra.

Giá cả hợp lý- 11.500.000 đồng của NISHIKI Nhật Bản cũng là một trong yếu tố các bậc phụ huynh Việt quan tâm hàng đầu khi tìm mua xe đạp điện cho con em mình.
Kiểu dáng thời trang, hợp xu hướng là tiêu chí quan tâm nhất khi lựa chọn một chiếcxe đạp điện của các cô cậu học sinh, sinh viên.

Tham khảo  7 lí do tại sao đạp xe tốt hơn chạy bộ (phần 3)

Đánh giá xe đạp điện NISHIKI Nhật Bản

Xe đạp điện NISHIKI Nhật Bản nâng cao sức cạnh tranh của mình ở dịch vụ bảo hành và sửa chữa, trong đó có cả dịch vụ sửa chữa và bảo hành tại nhà. NISHIKI Nhật Bản là thương hiệu duy nhất bảo hành đổi mới linh kiện tại Việt Nam – một chế độ bảo hành không có ở bất cứ hãng xe đạp điện nào trên thị trường hiện nay: khung* đổi mới trong vòng* 38 tháng, sạc điện, mô tơ và điều khiển, ắc quy *đổi mới trong vòng 12 tháng…

Với các bậc phụ huynh, chất lượng của chiếc xe đạp điện là điều họ quan tâm trước tiên khi tìm mua xe cho con. Và với xe đạp điện NISHIKI Nhật Bản, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhập khẩu, xe đạp trẻ em chính hãng, xe đạp điện chính hãng