Hướng dẫn vá lốp xe đạp trẻ em 3

Hướng dẫn vá lốp xe đạp trẻ em

Khi đạp xe không thể tránh được gặp phải vấn đề thủng lốp xe, vậy thủng lốp rồi bạn thường lựa chọn mang ra tiệm sửa xe đạp trẻ em để vá  hay là tự mình vá ? Đối với người yêu thích đạp xe, khả năng tự vá xe là không thể thiếu, dưới đây tôi sẽ hướng dẫn mọi người làm thế nào để tự vá xe .

Công cụ cần thiết :

Hướng dẫn vá lốp xe đạp trẻ em . Dụng cụ móc lốp xe đạp trẻ em cao cấp (không cần thần thánh tay không móc lốp ) , bộ vá săm , bơm xe

Hướng dẫn vá lốp xe đạp trẻ em 2

Các bước vá săm xe đạp trẻ em

Các bước như sau :

1.Móc săm lốp

Bước này đơn giản mà nói chính là móc săm lốp ra ngoài, nhờ vào dụng cụ móc lốp, mọc một cái vào vị trí nào đó trên lốp, cái còn lại mọc gần đó kết hợp để móc săm lốp khỏi vành .

2.Tìm lỗ thủng trên săm,

có thể nhìn bằng mắt hoặc có thể nghe bằng tai, đương nhiên có hiệu quả nhất là nhúng vào chậu nước nhìn bong bóng nước .

Xử lý chỗ thủng

Bôi keo dính cao su

Dán miếng vá lên

Cuối cùng đem săm lốp xe đạp trẻ em nhập khẩu lắp trở lại như ban đầu

Hướng dẫn vá lốp xe đạp trẻ em 1

Kỹ năng vá săm xe đạp trẻ em

Các bước cơ bản là như vậy, mặc dù nói rất đơn giản, nhưng thữ tế thực hành thì không dễ dàng như vậy. Ví dụ nói đến bước móc săm lốp, rất nhiều bạn sẽ làm không tốt bước này, móc không ra. Điều quan trọng là phải nắm chắc các kỹ năng trong thực tế .

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em