Hệ thống truyền tải xe đạp hiệu quả 3

Hệ thống truyền tải xe đạp hiệu quả

 Trong số các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm Eurobike năm nay tại Đức, nổi bật nhất là hệ thống truyền động trục bánh răng xe đạp địa hình CeramicSpeed ​​DrivEn. Theo các nhà thiết kế của nó, nó có ma sát thấp hơn 49% so với chuỗi và truyền dẫn Shimano Dura Ace cao cấp.

Hệ thống truyền tải xe đạp hiệu quả . Ở trung tâm của hệ thống truyền động xe đạp địa hình nguyên mẫu là trục bằng sợi carbon hình trụ và bánh đà 13 tốc độ với một bánh xích duy nhất ở phía trước và bánh sau. Được gắn trên hai đầu của trục sợi carbon là một bộ vòng bi gốm có độ ma sát cực thấp (tổng cộng là 21). Khi người lái đang đi, ổ trục xe đạp địa hình nhập khẩu chuyển mô-men xoắn từ bánh xích qua trục vào bánh sau và quay nó.

Hệ thống truyền tải xe đạp hiệu quả 2

Cấu trúc chuyển động của xe đạp

Theo mẫu hiện tại, DrivEn không thể chuyển đổi giữa các vị trí bánh răng. Jason CeramicSpeed ​​tự hào đã làm được điều mà nhiều người không thể làm được, Jason Smith, giám đốc công nghệ của công ty cho biết. Chúng tôi đã đạt được một hệ thống truyền động xe đạp thể thao đa tốc độ hiệu quả 99% với việc loại bỏ các chuỗi và trật bánh sau phức tạp.

Đạp xe

Hiệu quả này đã được báo cáo là đạt được vì hệ thống loại bỏ tám điểm ma sát trượt có trong các tàu lái xe đạp thể thao nhập khẩu thông thường.

Hệ thống truyền tải xe đạp hiệu quả 1

Cách xe đạp vận hành trơn tru

DrivEn được phát triển bởi CeramicSpeed ​​phối hợp với Khoa Cơ khí tại Đại học Colorado, vừa giành giải thưởng Eurobike 2018. Hiện tại không có tin tức về thương mại hóa của nó

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em