Tiết kiệm tiền khi mua xe đạp trẻ em 3

Tiết kiệm tiền khi mua xe đạp trẻ em

eTap AXS.™ với tỷ số truyền rộng hơn 12 giây và công nghệ internet không dây đã mang đến cho chúng tôi rất nhiều hiệu suất đáng kinh ngạc, cho dù người chạy nước rút chính của Trek-Segafredo (Truck-Sega Lancome) trong trận đấu Milan-San Remo trước đó. Johon Degenkolb (Degen Kolb) đã một lần nữa đưa bộ thiết lập tiêu chuẩn đường 12s hiện tại, Red eTap AXS.™, lên hàng đầu vì tai nạn dây chuyền do sử dụng đĩa đơn Red eTap AXS.™.

Tiết kiệm tiền khi mua xe đạp trẻ em . (Trái) Giám đốc bán hàng SRAM Asia OEM Zhuo Zhi Hong và giám đốc quảng bá thương hiệu nội địa GIANT Zhang Hai Jun đã cùng nhau tiết lộ TCR mới, cả hai bên đều đầy kỳ vọng cho sự hợp tác sâu sắc tiếp theo.

1.TCR không giới hạn của Force eTap AXS.™ mới nhất, thách thức trọng lực.

Xu Jian, kế hoạch sản phẩm trong nước của GIANT, đã giải thích công nghệ không giới hạn TCR mới.

2.Xu Junyi, Giám đốc Tiếp thị SRAM Châu Á, đã giải thích về Force eTap AXS.™

Hu Hao đã cho thấy kinh nghiệm sử dụng xe đạp trẻ em Red eTap AXS.™ trong trạm ban đầu ở vòng trước: Khi các tay đua chuẩn bị đĩa to biến đĩa nhỏ, khi họ gặp phải con đường nhấp nhô, họ có thể duy trì nó trong một vị trí đĩa to, trong đó hệ thống AXS™  sẽ tự động giúp bạn khớp với các bánh răng theo tỷ lệ bánh răng phù hợp, là một vũ khí cạnh tranh tuyệt vời trong thi đấu.

Tiết kiệm tiền khi mua xe đạp trẻ em 2

Tiêu chí cần chú ý khi mua xe đạp trẻ em

Vào thời điểm này, sau bộ phụ kiện Force eTap AXS.™ mới nhất từ ​​hội công bố nguyên chiếc Giant TCR, chúng tôi đã thấy các gen dựa trên hệ thống truyền động Force 1X ban đầu. Force eTap AXS.™ mới cung cấp các đĩa và răng nhỏ hơn. Số lượng răng được lựa chọn bởi bộ phận đĩa là 48 / 35t và 46 / 33t (đĩa đơn được giảm xuống tùy chọn 40 / 50t của đồng hồ đo điện tích hợp Red eTap AXS.™, chỉ còn lại 36-46t đơn giản), giảm 50/ 37t hạng mục tự chọn, hơn nữa sự khác biệt lớn là cung cấp đồng thời kích thước giữa 13 răng của các đĩa khác nhau, trong khi Red eTap AXS.™ là một đĩa cắt tích hợp được thiết kế X-Dome, trong khi Force eTap AXS.™  sử dụng bộ đĩa chia tách hợp kim nhôm, rõ ràng là khác nhau về lựa chọn tỷ lệ bánh răng và trọng lượng, tương ứng với Red eTap AXS.™, yêu cầu về dây xích Force eTap AXS.™ 12 giây đặc biệt; Từ bên cạnh, nó xác nhận sự khác biệt về giá giữa núi GX và NX. Nó cũng được giải thích là một bộ phận AXS.™ mới của hệ thống SRAM, các tay đua muốn thử thì chỉ có thể mua cả bộ, mà bây giờ Force eTap AXS.™ của nguyên chiếc xe Giant TCR chính là một cơ hội.

Tham khảo  Lời khuyên khi dùng xe đạp địa hình. Sử dụng xe đạp địa hình

Trước sự phát triển của nhiều trò chơi như Gravel Bike, Force eTap AXS.™ cũng có thể thông qua AXS.™ để thực hiện kết hợp hỗn hợp như bộ đổi số tay Force eTap AXS.™ với Eagle 12s AXS.™, như vậy cũng là ở tinh hoa của AXS.™ — tư duy mạng lưới vạn vật kết nối Internet trong Internet, đồng thời là thành viên của câu lạc bộ SRAM AXS.™, bánh đà phía sau Force eTap AXS.™ 12s mới cũng tương thích với RED 12, cũng được hiển thị trong thông tin chính thức Bộ bánh xe đạp trẻ em cao cấp Zipp được sản xuất sau tháng 4 năm 2015 tương thích với đế tháp XDR™, nó cũng có tùy chọn số răng là 10-26t, 10-28t và 10-33t. Ngoài ra, giống như crankset, bánh đà vì có thỏa hiệp và khác biệt về vật liệu nên giá cũng không giống nhau, đối với câu hỏi trên mạng nước ngoài trước đó là liệu quay số phía sau có cắt được nghi vấn vì giá thành của bộ giảm xóc thủy lực Orbit ™ hay không, Red eTap AXS.™cũng được kế thừa trong sản phẩm thực tế này. Công nghệ lõi quay số phía sau chỉ là một sự khác biệt về vật liệu. Trọng lượng của Red eTap AXS.™ nguyên bản là 303g (có pin), còn Force eTap AXS.™ là 322g (có pin).

Trọng lượng đổi số tay của Red eTap AXS.™ và Force eTap AXS.™ lần lượt là 284g và 384g (thay đổi tay phanh đĩa), đồng thời trọng lượng phiên bản phanh V cũng có chênh lệch là 60g, trong đó, phiên bản phanh đĩa nổi tiếng Contact Point Adjustment™  là điều chỉnh điểm tiếp xúc, và Reach Adjust™ là kế thừa điều chỉnh điểm chạm hoàn hảo. Ngoài ra, nút đỏ trên cổng kết nối vệ tinh Etap AXS. ™ sẽ cung cấp hai bộ, trong khi Force eTap AXS.™ chỉ cung cấp một bộ.

Tiết kiệm tiền khi mua xe đạp trẻ em 1

Mua xe đạp trẻ em tiết kiệm nhất

Cuối cùng, về phần giá, Force eTap AXS.™ cũng đưa ra bảng giá: phanh đĩa thủy lực 2X là 18746 nhân dân tệ, phanh V là 17346 nhân dân tệ, phiên bản 1X là 16296 nhân dân tệ, 14546 nhân dân tệ, hiện nay mạng phòng kinh doanh của Giant cũng sẽ lần lượt có TRC kết hợp với Force eTap AXS.™.

Nhận xét của biên tập viên: Với các hiệu ứng kép của Giant TCR và nền tảng AXS.™ mới, Force eTap AXS.™mới, mặc dù vẫn như Red eTap AXS.™ theo đuổi mức giá, nhưng có thể được nhìn thấy từ thực thể được xuất bản và Red tất cả khách hàng có sự khác biệt rõ ràng, việc sử dụng thương hiệu xe quan trọng hơn cũng có thể làm tăng sự chấp nhận của người tiêu dùng, cũng có thể mở rộng khái niệm công nghệ mới của AXS.™; Kế thừa hầu hết các chức năng của Red eTap AXS.™, giá được kiểm soát bằng cách giảm chi phí vật liệu, những thay đổi nhỏ đã được thực hiện trong các sản phẩm tiếp theo và hiện tại như bộ bánh xe đạp trẻ em nhập khẩu , nói chung, nó cũng là chuẩn Ultegra Di2, một sản phẩm cạnh tranh lớn, nhưng cũng được treo trên nền tảng 12s eTap AXS.™ 12s, thao tác nhanh chóng trên dòng sản phẩm.

Tham khảo  Xe đạp Nhật Bản thế hệ mới 2019

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em