Đánh giá bơm điện cầm tay Cycplus A2 3

Đánh giá bơm điện cầm tay Cycplus A2

Định hướng tương lai của nhân loại luôn hướng tới giải phóng lực lượng sản xuất. Bơm di động là một phần thiết yếu của chuyến đi đường dài, nhưng sử dụng chúng lại tương đối mệt, vì vậy bơm điện cầm tay đã xuất hiện. Trong hai năm qua, đã có nhiều sản phẩm bơm khí cầm tay trên thị trường, thường có các chức năng như hiển thị áp suất không khí, đặt trước áp suất không khí và chuyển động nguồn điện. Tôi đã mua một chiếc bơm Cycplus A2 có lượng tiêu thụ tương đối cao để dùng thử, nó được bán với giá 358 nhân dân tệ trên Taobao.  

1. Ấn tượng đầu tiên    

Đánh giá bơm điện cầm tay Cycplus A2 . Cycplus A2 có một loạt các phụ kiện, ngoài ống bơm hơi, dây nguồn điện, và đầu chuyển vòi, kim bóng, kim bóng rổ, còn có túi vải, giá đỡ xe đạp và dụng cụ, ốc vít tương ứng. Thiết kế có thể được nạp vào khung xe đạp trẻ em là mới, nhưng tương đối giống xương ức gà, bởi vì một là chiếm vị trí bình nước, thứ hai là bản thân bơm không chống nước, và thứ ba là trọng lượng đáng kể.

Bề ngoài của bơm có hình tròn, hình dáng rất hiện đại, tay nghề không tệ. Đầu trên của bơm là cửa thoát khí và khoang chứa khí quản. Ống khí dựa vào ốc kết nối bới bình bơm, có thể được lưu trữ trên thân bình bơm. Mức độ tích hợp cao, không gian chiếm dụng nhỏ, mang theo thuận tiện, túi vải và đầu chuyển đổi vòi phun là phổ biến tổng nặng 377g, nếu là mang ba lô ra ngoài thì có thể chấp nhận được. Ngoài ra còn có một hạt đèn LED nhỏ bên cạnh cửa thoát khí. Nhấn và giữ chốt để mở, phạm vi độ sáng và độ chiếu sáng bị hạn chế, bảo trì khẩn cấp và đi bộ là đủ dùng.

Các ống khí giá rẻ cảm giác đầy đủ, kết hợp với ngoại hình bình bơm rất không phù hợp. Sau nhiều lần chèn và loại bỏ, lớp cao su bên ngoài xe đạp trẻ em đã được dỡ bỏ. Đầu không khí được cố định bằng một đòn bẩy, thuận tiện hơn so với ốc ren. Mặc dù không có chức năng “miệng thông minh” của Mỹ / Pháp, nhưng sản phẩm tương tự cũng không có.

Tham khảo  Hà Nội xưa và nay qua góc nhìn từ chiếc xe đạp

2.Chức năng bơm hơi

Có một màn hình hiển thị ở cạnh bên Cycplus A2, và bốn nút, nút nguồn, nút tăng giảm áp suất không khí và nút đơn vị. Nhấn và giữ nút nguồn để bật và tắt máy. Nhấn nút nguồn để bắt đầu sạc. Nút đơn vị có thể được chuyển đổi giữa bốn đơn vị.

Cycplus A2 hỗ trợ lên đến 150psi, nhấn nút dấu cộng hoặc trừ để thiết lập các mục tiêu áp lực, sau khi đạt tự động ngừng bơm khí. Phương pháp cài đặt áp suất khí thân thiện hơn với người dùng, nhấn lâu có thể tăng tốc. Giá trị có thể được đảo ngược từ 3 đến 150, có thể được ghi nhớ sau khi tắt. Màn hình hiển thị ngược sáng và độ tương phản không đủ tốt dưới ánh nắng mặt trời, nhưng các số liệu đọc rất mượt.

Đánh giá bơm điện cầm tay Cycplus A2 2

Bơm xe đạp cầm tay tiện dụng

Âm vang và tiếng rung của bơm khí không phải là nhỏ, sử dụng APP trên điện thoại di động thử cường độ âm thanh khoảng 70 decibel. Bởi vì nó là một bơm khí cầm tay, lượng khí bơm ra của Cycplus A2 tương đối nhỏ, rất khó để giữ cài đặt ban đầu của lốp chân không, nhưng lốp trong, ống lốp và kẹt chân lốp của lốp chân không là không có vấn đề, đo thực tế lốp đường bộ 700x23c từ 0 đến 100 psi mất khoảng 1 phút 70 giây, lốp xe đạp trẻ em leo núi 26×2,25 từ 0 đến 28 psi trong khoảng 1 phút 05 giây, cá nhân dùng cảm thấy cũng không quá chậm. So với bơm thông thường, trong thời gian bơm bạn có thể uống nước, trò chuyện, đi bộ, không cần phải hao tổn sức lực, đó là lợi thế lớn nhất của bơm điện. Sau khi bơm đầy, so với áp suất cài đặt hiển thị sẽ vào khoảng hơn 0.5psi, nếu áp suất vượt quá 150psi, nó sẽ hiển thị từ Error.

Lưu ý rằng, khi bơm, nhiệt độ bên trong bơm và bên ngoài ống bơm sẽ dần dần tăng lên, cẩn thận không để cháy. Khi nhiệt độ bên trong đạt khoảng 60 độ C sau khi sử dụng liên tục, bơm sẽ ngừng hoạt động. Bởi vì tính năng này, đối với lốp xe ô tô, sử dụng bơm điệncầm tay như vậy, để bơm đầy một lốp rỗng có thể không thực tế.

Tham khảo  Những xe đạp địa hình cho các cô gái tuổi teen

Nếu tâm chuyển hướng một chút, Cycplus A2 cũng có thể được sử dụng để bơm hơi với bộ giảm xóc, nhưng vì vòi của bộ giảm xóc thường bị ngắn, đầu bơm hơi kiểu đòn bẩy rất khó sửa và bịt kín, mà không có chức năng điều chỉnh giảm phát. Do đó, nó cũng thích hợp cho bơm lốp xe đạp trẻ em cao cấp .

Để xác minh tính chính xác của màn hình áp suất không khí, tác giả đã kết nối đồng hồ đo áp suất của Cycplus A2 vào bình khí (Tham khảo: Giảng đường nhỏ DIY, bình khí lốp chân không tự chế), đáp ứng các tiêu chuẩn đo lường quốc gia. Sau khi thử nghiệm, số liệu hiển thị của Cycplus A2 lớn hơn từ 3,6-6,4 psi, thật đáng tiếc.

3.Chức năng sạc và xả

Cycplus A2 chứa 4 pin lithium sắt phosphate 1450, được sạc qua giao diện Micro USB. Điện áp sạc đo được là 5V, dòng điện khoảng 1A, thời gian sạc khoảng 3 giờ và dung lượng pin thực tế là khoảng 2260mah. Về thời lượng pin, chính thức tuyên bố rằng chiếc xe đạp leo núi 30-50psi lốp rỗng 8 lần, nhưng không xác định chiều rộng lốp. Tôi đã cố gắng bơm lốp xe đạp trẻ em nhập khẩu leo núi 26×2,25 từ 0 đến 28 psi trong 5 lần, sau đó bơm một ngã ba Pike từ 0 đến 60 psi một lần. Máy bơm cho thấy vẫn còn một lần sạc.

Đánh giá bơm điện cầm tay Cycplus A2 1

Bơm xe đạp điện tử cầm tay

Cycplus A2 xe đạp trẻ em cũng có chức năng nguồn điện di động hỗ trợ đầu ra 5V 2A. Thử nghiệm sạc điện thoại, dung lượng đầu ra thực tế chỉ là 1223mah, hiệu suất chuyển đổi chỉ 54%, theo dung lượng pin điện thoại di động phổ biến là 3500mah, chỉ có thể sạc 35%.

4.Độ tin cậy

Trong thời gian sử dụng, tác giả đã gặp phải một sự cố lớn, Cycplus A2 từ bên hông của ba lô bay ra ngoài. Vỏ ngoài có dấu hiệu hao mòn rõ ràng, nhưng bơm khí vẫn có thể hoạt động bình thường,  hiệu suất chống rơi không tệ. Tuy nhiên, là một sản phẩm điện tử có pin lithium tích hợp, tác giả không tìm thấy bất kỳ thông tin nào của nhà sản xuất trên bao bì, hướng dẫn sử dụng và vỏ của Cycplus A2. Một khi xảy ra sự cố về an toàn hoặc chất lượng, rất khó liên hệ với nhà sản xuất, như vậy là không tuân thủ luật pháp và quy định. Sau khi tham khảo ý kiến ​​của nhân viên sân bay, Cycplus A2 đã bổ sung pin tích hợp, nhưng thông tin về dung lượng pin không được ghi rõ trên vỏ và không thể vượt qua kiểm tra an ninh lên máy bay, không thể kiểm tra được.

Tham khảo  Lý do vì sao xe đạp điện được ưa chuộng đến thế

Tóm lại, chức năng bơm hơi của Cycplus A2 thực sự tiện lợi, phù hợp cho gia đình, hoạt động đạp xe đạp trẻ em và du lịch 4 + 2, thiết kế cắt giảm nhu cầu của người chơi, không có gì đặc biệt để chỉ trích hoạt động. Tính sẵn sàng cao theo hướng thiết kế lớn để đáp ứng nhu cầu của một người chơi thực tế. Đối với bơm điện, không cần nhân lực. Từ thiết kế đến sử dụng thực tế, nó đáp ứng các yêu cầu và đáp ứng mong đợi của người mua. Tuy nhiên, rõ ràng là thiếu độ chính xác hiển thị áp suất và nhận dạng sản phẩm, điều này phải được cải thiện.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em