Xe đạp trẻ em Pigeon như thế nào 1

Xe đạp trẻ em Pigeon như thế nào

Pigeon Group Co, Ltd, Thiên Tân là thương hiệu được thành lập vào năm 1950, nghiên cứu độc lập và phát triển thương hiệu xe đạp trong nước, nó sở hữu thương hiệu nổi tiếng như Pigeon / Anchor / Golden Pigeon,… là doanh nghiệp kỹ thuật cao tập trung phát triển lĩnh vực xe đạp carbon thấp bảo vệ môi trường.

Xe đạp trẻ em Pigeon như thế nào? Trong bài viết này Nghiahai sẽ đi giới thiệu tổng thể xe đạp trẻ em Pigeon cho bạn:

Kích thước của xe đạp trẻ em dành cho trẻ em là từ 12-18 inch, độ tuổi phù hợp dành cho bé trai và bé gái từ 3-8 tuổi, chức năng chính của xe là giảm xóc và có xe đạp dành cho trẻ nhỏ tuổi

Vật liệu khung của xe Pigeon

Hầu hết các khung được làm bằng khung thép carbon, khung hợp kim nhôm và khung hợp kim magiê, ống khung tăng độ dày 1.2mm, với đủ vật liệu, ổn định và mạnh mẽ, khả năng chống đổ và mặc, rất thực tế, xe đạp được phủ trang trí bằng ơntĩnh điện s không bụi công nghệ Đức, vừa đẹp vừa thân thiện với môi trường.

Xe đạp trẻ em Pigeon như thế nào 2

Xe đạp trẻ em được làm bằng chất liệu tốt

Bánh xe
Bánh xe sử dụng săm lốp bơm hơi vật liệu cao su Wanda, cao su tự nhiên thân thiện với môi trường, hiệu ứng giảm xóc là tốt, bảo vệ an toàn cho trẻ em đi xe đạp.

Xe đạp trẻ em Pigeon như thế nào 3

Bánh xe đạp trẻ em cao cấp

Thiết kế ngoại quan

Xe đạp thiết kế chuông cổ điển dễ thương, cộng với một giỏ xe thực tế thuận tiện, để trẻ em thích nó ngay khi thấy.

Xe đạp trẻ em Pigeon đã vượt qua kiểm tra và chứng nhận chất lượng quốc gia, an toàn và thân thiện với môi trường và bảo vệ hiệu quả sức khỏe của trẻ em. Có hai bánh xe đỡ phía sau xe đạp, thích hợp cho trẻ em ở cấp độ mới bắt đầu tập xe.

Hiện tại, mô hình bán chạy nhất và hiệu quả nhất là cửa hàng hàng đầu xe đạp trẻ em Pigeon cho bé gái kích thước 14/16/18 inch, thích hợp cho bé 2-6 tuổi.

Tham khảo  Bánh xe cho người chiến thắng

Tham khảo thêm:

Khung xe được làm bằng khung thép carbon cao, lốp khí nén cao su Wanda , trang bị bộ giảm xóc không khí, vòng đệm có khả năng chống mài mòn cao, hệ thống phanh sử dụng phanh kìm phía trước và phanh ôm phía sau, giúp cải thiện đáng kể hiệu suất an toàn của hệ thống phanh.

Có kích thước 12/14/16/18 inch, phù hợp với độ tuổi từ 2-8 tuổi, chiều cao 80-150cm, với bánh xe phụ trợ chống ma sát, thiết kếngoại quan màu sắc màu hồng mà bé gái thích.

Một trong những người sử dụng chiếc xe đạp trẻ em Pigeon này đã nhận xét:
Ví dụ: Để chọn Xe đạp trẻ em cao cấp cho con, xem mà lóa mắt, và cuối cùng đã chọn xe đạp Pigeon. Chiếc xe rất đẹp, chiếc xe dày, hàn tinh tế, và hệ thống phanh rất linh hoạt, trẻ không thể không chọn, càng đi càng vui.

Chiếc Xe đạp trẻ em Pigeon 28 của cha tôi vẫn đang nằm ở tầng hầm, bố tôi năm ấy đi xe, mẹ tôi ngồi phía sau và ôm chị gái tôi ngồi trên khung ngang, vụt cái đã mười mấy năm qua rồi.

Xe đạp Pigeon đi cùng với các thế hệ, với các phương tiện di chuyển nhanh ngày nay,đôi lúc chúng ta lái xe mà lại quên khởi đầu từ đâu, sau đó chúng ta dừng xe, đi xe đạp Pigeon, lại tìm lại được bản thân khi trước.

Nhớ lại những điều ngày trước đó, mọi thứ giống như vừa hôm qua … dành một like cho Dandan và Qiqi, rất kiên nhẫn, vấn đề gì cũng vì người mua cân nhắc, từ giới thiệu sản phẩm đến lắp đặt, mọi thứ đều ổn, mọi người gian khổ rồi.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…