Giải đua quốc tế xuống dốc xe đạp leo núi 2019 3

Giải đua quốc tế xuống dốc xe đạp leo núi 2019

Công ty TNHH Quản lý Doanh nghiệp YaYi Đông Bắc Bắc Kinh, chuyên về cuộc thi xuống dốc xe đạp địa hình leo núi, đã tổ chức thành công ba cuộc đua xuống dốc xe đạp leo núi quy mô lớn từ năm 2014 đến năm 2016, có nhiều đóng góp cho việc thúc đẩy và phát triển môn thể thao này. Và tất cả điều này vẫn tồn tại trong sự ủng hộ bắt nguồn từ tình yêu của người mẹ dành cho con cái. 

Lời nói đầu:

Giải đua quốc tế xuống dốc xe đạp leo núi 2019 , Thời gian đến năm 2017, bà Ye Qi, chủ tịch của Công ty TNHH Quản lý doanh nghiệp YaYi Đông Bắc Bắc Kinh, đã đến Canada để học và nghiên cứu quản lý sự kiện quốc tế, năm nay tổ chức Giải đua quốc tế xuống dốc xe đạp leo núi núi Song ở Long Săng, được chính phủ địa phương và các doanh nghiệp ủng hộ và đồng tổ chức. Nhà tổ chức đã mời một số người đam mê xuống dốc xe đạp địa hình leo núi để xây dựng đường đua. Phù hợp với quá khứ, các tài xế trong nước đã thi đấu với các tài xế nước ngoài để cung cấp một nền tảng cho việc học hỏi và giao tiếp lẫn nhau. Xuống dốc xe đạp leo núi vẫn còn ở giai đoạn sơ khai ở trong nước, các sự kiện tương tự có thể thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ của môn thể thao này.

Tiến trình của sự kiện:

Cuộc thi kéo dài trong hai ngày, ngày đầu tiên là phiên vòng loại. Ngày cuối cùng là trận chung kết. Sau chế độ mở cửa, bữa tiệc xuống dốc xe đạp địa hình leo núi chính thức bắt đầu. Là sự kiện xuống dốc xe đạp leo núi đầu tiên ở Long Lăng, nó đã thu hút sự chú ý của người dân địa phương. Khung cảnh thi đấu đã rất đông đúc và sống động.

Giải đua quốc tế xuống dốc xe đạp leo núi 2019 2

Giải đua xe đạp quốc tế

Cuộc thi được chia thành nhóm ưu tú được mời, nhóm ưu tú, nhóm quần chúng, nhóm nữ và nhóm thanh niên. Các tài xế đến từ Úc, Cộng hòa Séc, Canada, New Zealand, Đài Loan và khắp nơi trong cả nước.

Tham khảo  Làm thế nào để thay thế 1 vành bánh xe

Đội nữ:

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều người chơi nữ tham gia môn thể thao này. Trong nhiều sự kiện, đội nữ cũng có thể được nhìn thấy. Điều này cho thấy sự quyến rũ của xe đạp địa hình nhập khẩu leo núi xuống dốc. Do vị trí địa lý và thời gian thi đấu, chỉ có hai người chơi nữ trong cuộc thi này. Họ là Chen Ying Xi và Wei Yang Yang đến từ khu vực Quảng Đông và Quảng Tây.

Chen Yingxi và Wei Yangyang đã áp dụng một phương pháp chạy ổn định và nhanh chóng. Kết quả lần lượt là 02: 30.581 và 02: 38.188.

Nhóm quần chúng:

Một số người chơi trong nhóm quần chúng tương đối thận trọng, đặc biệt là ở những góc nhọn, sử dụng phương pháp “bảo thủ” và một số tài xế xe đạp địa hình có thể thi đấu với những người chơi ưu tú.

Sau khi bắt đầu từ điểm bắt đầu, có hai điểm kỹ thuật, sau đó đối mặt với bức tường cong và nền tảng nhảy. Người chơi giỏi nhảy có thể chơi các kỹ năng đặc biệt của họ trong nền tảng nhảy và chướng ngại vật, để cố gắng đạt kết quả tốt hơn. Mặc dù con đường đua này hơi “nhỏ gọn”, nhưng không có gì thú vị và hầu hết người chơi nói rằng họ chưa bao giờ đi một con đường tương tự, đó là một trải nghiệm tuyệt vời cho họ.

Ba người đứng đầu nhóm quần chúng: Guo Xun Bin, Jiang Shuai Jun, Huang Jia Jun

Nhóm ưu tú:

Bất cứ lúc nào, tốc độ của xe đạp thể thao leo núi liên tục được biết đến ở Trung Quốc, một số tài xế trẻ đã tham gia với chúng tôi. Họ đều có sức mạnh để thi đấu cho chức vô địch.

Liang Jin Long, Zhang Shuan, Gong Yan Quan, Lu Guan Da, v.v., những người đã hoạt động trong trò chơi trong một thời gian dài, có kinh nghiệm phong phú và là những cựu chiến binh thực sự. Trước những dấu vết không khó khăn này, họ cũng chút căng thẳng lo lắng. Rốt cuộc, tay đua trẻ ưu tú là một đối thủ mạnh.

Giải đua quốc tế xuống dốc xe đạp leo núi 2019 1

Trở thành tay đua xe đạp giỏi

Cuối cùng, Liang Jin Long chịu được áp lực và bảo vệ chức vô địch bằng sức mạnh.

Tham khảo  Top 10 xe đạp đua đắt nhất thế giới năm 2024

Ba người đứng đầu nhóm ưu tú: Liang Jin Long, Song Jia Yi, Xiao Cong

Nhóm thanh niên:

Nhóm thanh niên JACKSON GOLDSTONE  và anh em TOBY MEEK, RORY MEEK rất mạnh mẽ, có nhiều kinh nghiệm, hình ảnh của họ đã trở thành một phong cảnh trên đường đua.  Ba người đứng đầu trong nhóm thanh thiếu niên: JACKSON GOLDSTONE, TOBY MEEK, RORY MEEK

Nhóm ưu tú mời:

Nhóm ưu tú mời là một trong những phần thú vị nhất của cuộc thi. Hầu hết các tay đua là người chơi quốc tế, có kinh nghiệm phong phú trong các cuộc thi quốc tế và đã đạt được kết quả rất tốt.

MATEJ CHARVAT đến từ Cộng hòa Séc, anh lần thứ hai đến Trung Quốc tham gia cuộc thi, sức mạnh ngang với Jiang Sheng Shan.

Jiang Sheng Shan nói sau trận đấu rằng anh ấy hài lòng với tình trạng của lần này. Các chi tiết xử lý trên con đường đua này rất quan trọng, một số tùy chọn định tuyến nhỏ có thể ảnh hưởng đến hiệu suất xe đạp thể thao nhập khẩu  tổng thể, ông thừa nhận.

Ba người đứng đầu của nhóm ưu tú mời: MATEJ CHARVAT, Jiang Sheng Shan, TIMOTHY EATON

Thi đấu biểu diễn bay: 

Sau khi các giải thưởng của cuộc thi được trao, cao trào của cuộc thi này được mở ra – trò chơi thi đấu biểu diễn bay, người chơi có thể tự nguyện đăng ký tham gia, sau khi hành động được thực hiện, trọng tài sẽ ghi điểm, sau đó trao phần thưởng bằng tiền mặt.

JACKSON GOLDSTONE, TOBY MEEK, RORY MEEK ba cầu thủ trẻ thể hiện siêu kỹ năng của họ trong thi đấu biểu diễn bay. Họ biểu diễn rất tốt do họ được ảnh hưởng bởi môi trường, và có những địa điểm khoa học hợp lý, cộng với người cố vấn chỉ tay. Cuộc thi này cũng kết thúc trong trò chơi thi đấu biểu diễn bay, tôi mong được gặp bạn vào năm tới.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em