Xe đạp trẻ em phiên bản hợp kim nhôm 3

Xe đạp trẻ em phiên bản hợp kim nhôm

Vào giáng sinh năm ngoái, sau khi Special phát hành sản phẩm phuộc trước Öhlins RXF34, gần đây họ lại mang đến cho chúng ta một thông tin mới, họ thêm một thành viên mới vào hệ thống sản phẩm – một chiếc xe đạp trẻ em Demo 8 mới làm bằng hợp kim nhôm.

Xe đạp trẻ em phiên bản hợp kim nhôm . Khung xe đạp trẻ em Demo 8 của phiên bản hợp kim nhôm này vẫn giữ được hình dạng độc đáo giống như phiên bản bằng sợi carbon, cấu trúc chống xóc FSR hoàn toàn mới giàu tính công nghệ và thiết kế bất đối xứng làm cho nó tỏa sáng trước mọi người. Ngoài ra, hiệu suất vượt trội của nó trong World Cup 2015 cũng gây ấn tượng với tất cả người chơi.

Xe đạp trẻ em phiên bản hợp kim nhôm 2

Những xe đạp trẻ em đặc biệt

Đây là Demo 8 hợp kim nhôm mới được phát hành, bên cạnh là S-WORKS Demo 8, có thể rõ ràng thấy rằng phiên bản nhôm của Demo 8 hoàn toàn kế thừa phiên bản bằng sợi carbon về hình dạng và thiết kế.

Sau khi sử dụng vật liệu hợp kim nhôm, giá của Demo 8 có thể khiến bạn cảm thấy phấn khích hơn. Giá của khung xe đạp trẻ em cao cấp mẫu này được trang bị giảm xóc sau Öhlins TTX22m chỉ là 2.600 USD, trong khi phiên bản Demo 8 bằng sợi carbon là 4.500 USD. Ngoài việc bán lẻ khung riêng biệt, Specialized đồng thời còn cung cấp lượng tiêu thụ cả xe, giá xe phiên bản hợp kim nhôm là 4.000 USD và phiên bản bằng sợi carbon có giá 6.000 USD.

Xe đạp trẻ em phiên bản hợp kim nhôm 1

Xe đạp trẻ em phiên bản giới hạn

Để biết thêm thông tin về xe đạp trẻ em nhập khẩu chuyên nghiệp, xin hãy theo dõi web xe đạp CB!

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em