Đưa sự đi lại ra khỏi lối mòn 4

Đưa sự đi lại ra khỏi lối mòn

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn cho phép mọi người sử dụng xe đạp để đi làm? Đó là những gì cư dân Burnsville Kathleen Johnson và 49 cư dân vùng Twin Cities hy vọng tìm ra.

Đưa sự đi lại ra khỏi lối mòn …. Johnson là một trong 50 người dân ở Thành phố Twin được chọn để nhận xe đạp địa hình miễn phí để công nhận Ngày đạp xe đi làm 20 tháng 5 – “miễn là họ chia sẻ kinh nghiệm đạp xe của mình trong ba tháng tiếp theo.

Đưa sự đi lại ra khỏi lối mòn 1

Cảm nhận sự tiến bộ rõ rệt sau 3 tháng đạp xe

Johnson nói: “Tôi thích cảm giác khi bắt đầu di chuyển đến nơi làm việc. “Đó là một cách giải phóng căng thẳng ngay vào buổi sáng. Nó giúp tôi cảm thấy như tôi đã thu về một bài tập thể dục thẩm mĩ và mong chờ đến bài tập thứ hai trong ngày. Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời. ”

Tìm hiểu thêm:

Một kỹ thuật viên cảnh sát làm việc tại Minneapolis City Hall và ca sĩ chuyên nghiệp, Johnson chia tách thời gian di chuyển giữa nhà ở Burnsville và một khu nhà nghỉ ở Minneapolis. Cô mất 20 phút đạp xe mỗi ngày từ khu nhà nghỉ. Bắt đầu từ Burnsville, cô đi xe đạp địa hình tới Minneapolis trước khi di chuyển bằng xe đạp nốt quãng đường còn lại.

Đưa sự đi lại ra khỏi lối mòn 2

Bạn nên đạp xe mỗi ngày 30 phút

Minneapolis-St. Paul là một trong 20 người trên khắp đất nước tham gia vào chương trình BikeTown USA do tạp chí Bicycling tổ chức. Chương trình này đã trao tặng 1.000 xe đạp địa hình trong năm nay, năm thứ 3, cho những cá nhân được lựa chọn từ những người đã gửi bài viết 50 từ về cách xe đạp địa hình sẽ thay đổi cuộc sống của họ hoặc những gì họ sẽ làm với chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu

Tham khảo  Hướng dẫn chọn mua xe đạp địa hình cho trẻ em

 

Đưa sự đi lại ra khỏi lối mòn 3

Chương trình đạp xe BikeTown USA do tạp chí Bicycling tổ chức

Những người tham gia chương trình sẽ theo dõi sự tiến bộ của mình trong ba tháng để giúp tạp chí viết về những kinh nghiệm mà họ có được với chiếc xe đạp địa hình. Kết quả của tất cả các thành viên BikeTown có thể được đưa lên tạp chí và trang web www.bicycling.com/biketown.

 

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình giảm sóc , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em