Một vận động viên phối hợp yêu thích đạp xe 4

Một vận động viên phối hợp yêu thích đạp xe

Giám đốc thư viên North Way là Một vận động viên phối hợp yêu thích đạp xe
Bức tường phía lầu trên văn phòng đã nói lên tất cả. Bên cạnh những mẫu xe đạp đua như Crank the Kanc, Mooseman Triathlon, Wildcat Biathlon, Danskin, Joe Jones Pentathlon và Freedom Triathlon,là một tấm quảng cáo về thư viện. Nó viết: “Cô ấy không phải là người quản lý thư viện điển hình của bạn.”
Câu nói ấy cũng có thể dành cho giám đốc thư viện North Conway, Andrea Masters. Cô ấy là người rất yêu xe đạp địa hình nhập khẩu , mê sách và có thể kết hợp hai điều đó thông qua công việc và các cuộc thi.

Một vận động viên phối hợp yêu thích đạp xe 1

Cô ấy là người rất yêu xe đạp, mê sách

Masters, 40 tuổi, là một vận động viên phối hợp rất thích cạnh tranh. Cô ấy là một người ưa đọc sách, ưa đi bộ, chạy bộ, là một vận động viên xe đạp Tình yêu mà cô ấy dành cho môn bơi cũng không hề ít.

Tìm hiểu thêm:

 

Không chỉ vậy, người phụ nữ có thể giới thiệu bộ phim kinh dị mới nhất này cũng là một bác sĩ được chứng nhận của hội đồng chuyên về nội khoa với bằng tiến sĩ trong dược lâm sàng.

Một vận động viên phối hợp yêu thích đạp xe 2

Masters-một vận động viên và cũng là một người yêu xe đạp

Vậy bằng cách nào vị bác sĩ này có thể lặn lội từ Đức đến đây để trở thành giám đốc thư viện North Conway?

Tình yêu với xe đạp

Cô đã thực sự “bùng nổ” bởi những tuần làm việc đến 80 giờ không ngơi nghỉ và quyết định đến Mỹ vào năm 1999, tìm một công việc tại cửa hàng xe đạp Cape Cod.
Cô ấy nói: “Tôi muốn làm một việc gì đó liên quan đến xe đạp địa hình hoặc sách.”

Một vận động viên phối hợp yêu thích đạp xe 3

Sở thích và tình yêu dành cho xe đạp

 

Tham khảo  Thực hiện kỹ thuật xe đạp thể thao

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình cao cấp , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em