Du lịch cùng xe đạp địa hình 3

Du lịch cùng xe đạp địa hình

“4 + 2” đề cập đến chế độ du hành gồm bốn bánh xe cộng với hai bánh xe — xe hơi và xe đạp được sử dụng cùng nhau. Đặt xe đạp của bạn trong xe hơi (hoặc bên ngoài) và bạn có thể dễ dàng đi đến một nơi xa hơn. Du lịch cùng xe đạp địa hình


Những người lái xe sống trong thành phố biết rằng họ đi trên một con phố đông đúc, chạy bằng nhiều phương tiện khác nhau, và hít thở khí thải độc, bẩn , họ cũng phải cẩn thận tránh những chiếc xe điện, xe đường bộ, và xe bánh nhỏ, cũng phải cẩn thận khi bánh xe phía trước không thể đi vào khe hở trong nắp cống, khi đối mặt với nhiều phương tiện thành phố không hợp lý, người đi bộ bình thường trên làn đường đơn và đèn giao thông khắp nơi, trên con đường rừng núi sắt và thép này, đôi mắt đầy bọng mắt và mọi người sợ môi trường đó, và họ không thể trải nghiệm niềm vui đích thực khi đạp xe.Du lịch cùng xe đạp địa hình 1

Du lịch bằng xe theo nhóm

Chính vì điều kiện giao thông là tuyệt vời, chất lượng không khí tuyệt vời, các vùng ngoại ô xanh và các làng có nhiều cây xanh và hoa, và đây là nơi thích hợp cho những người đam mê đi xe đạp địa hình nhập khẩu tìm một chuyến đi thực sự. Tuy nhiên, vùng ngoại ô cách 3, 40 km hoặc hơn thường có xu hướng tiêu thụ hầu hết năng lượng của người đi xe ngay từ đầu.

Trên đường, dễ bị phát sinh nổ lốp và các điều kiện khác sẽ làm chậm cuộc hành trình, thường không có làn đường nào trên đường ra khỏi thành phố. Nếu bạn vô tình chơi quá trễ khi đi về nhà sẽ bị lạnh, đói và nguy hiểm. Lúc này, người lái xe đạp địa hình đủ điều kiện bắt đầu sử dụng “4” —các xe và “2” của họ, cho phép họ tiếp cận các điểm đến của họ một cách nhanh chóng và tránh lưu lượng giao thông lớn khi vào và rời thành phố, đồng thời để giữ lại nhiều sức mạnh thể chất để trải nghiệm những niềm vui của việc đạp xe, mà còn là một hỗ trợ hậu cần cho chiếc xe, để cưỡi mà không cần lo lắng và thấy thú vị hơn.

Tham khảo  5 mẹo luyện tập đạp xe trong nhà

Đi xe đạp du lịch có gì thú vị

Bằng phương tiện ô tô, sẽ đi đến vùng ngoại ô ít bị ô nhiễm và khu vực nông thôn và tránh hít phải một lượng lớn khí thải xe đạp địa hình và các chất gây ô nhiễm khác nhau ở các thành phố. Trong quá trình đi xe, có nguồn cung cấp và hỗ trợ từ xe hơi, bạn không cần bổ sung năng lượng, công cụ sửa chữa, máy bơm, v.v. khiến cho bạn thoải mái hơn. Đối với nhiều tay đua mới làm quen, thật khó để đi đến vùng ngoại ô, và chế độ “4 + 2” có thể đặt đích đến xa hơn, cho phép bạn vận động nhiều hơn ở vùng ngoại ô ưu tú. Ngay cả khi bạn đang mệt mỏi, vẫn còn chiếc xe có thể giúp nhanh chóng trở về nơi cư trú trước khi trời tối, và đi xe đạp “4 + 2” cho phép bạn đi xa hơn và tận hưởng chính mình.

Tham khảo thêm:

Chơi “4 + 2”
Giải trí: Vào cuối tuần, khoảng 35 người bạn đã đi đến vùng ngoại ô của thành phố để hít thở không khí trong lành, tận hưởng niềm vui của việc đi xe đạp địa hình , nếm thử các loại rau củ và thực phẩm tươi sống, và ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên chưa bị tác động.
Thách thức: Mang theo một chiếc xe đạp đường bộ lên núi cách đó 2.300 cây số để thách thức sự khó khăn của việc leo lên núi 2000+ và tận hưởng sự hồi hộp của việc đốt cháy mỡ và làm sạch phổi; Đi xe đạp địa hình leo núi đầy đủ hệ thống giảm xóc và đi đến một nơi hiếm khi đến thăm để khám phá những thú vui mới.

Du lịch cùng xe đạp địa hình 2

Hành trang đi du lịch bằng xe đạp

Đi lại: Xe đạp gấp đặt hàng ngày trong đuôi xe, một chuyến đi sảng khoái trước khi làm việc vào buổi sáng hoặc sau giờ làm việc, để bạn tươi mới, tràn đầy năng lượng ,tốt hơn cà phê!
Khác: Sự kết hợp giữa xe đạp địa hình hơi và xe đạp có thể tạo ra nhiều thủ thuật cho bạn, và cả hai người trong số họ sẽ tạo ra cuộc sống thú vị hơn cho bạn và trở thành một người sống động!

Tham khảo  Kỹ năng lựa chọn và lắp đặt yên xe mũi ngắn

Đề xuất thiết bị “4 + 2”

Một chiếc xe “đủ lớn”: Vâng, nếu chiếc xe của bạn là một chiếc Porsche Boxster thông minh hay Porsche, bạn có thể cân nhắc việc thay đổi chiếc xe của mình để chơi golf hoặc tìm nó tại Land Rover.
Một chiếc xe đạp được xử lý tốt: xe đạp gấp, xe đạp địa hình leo núi và xe đạp đường bộ có thể được sử dụng, miễn là chức năng giải phóng nhanh có thể dễ dàng được kết hợp vào đuôi xe hoặc ghế sau.

Tùy chọn: giá đỡ đỉnh xe / khung sau. Nếu bạn có một số người bạn cùng đam mê đạp xe, thì giá đỡ trên mui xe / giá đỡ đuôi xe sẽ cho phép bạn mang theo nhiều xe đạp địa hình hơn. Tuy nhiên, vui lòng tuân thủ luật giao thông địa phương khi chọn trang bị.
Thiết bị an toàn: Mũ bảo hiểm là thiết bị an toàn thiết yếu cho tất cả các chuyến đi. Nếu mục đích của chuyến đi của bạn là off-road, sau đó thiết bị bảo vệ phù hợp cũng rất quan trọng, chẳng hạn như găng tay, miếng đệm đầu gối, áo và vv.
Trang thiết bị cá nhân: không có vấn đề làm thế nào để đi xe, quần đi xe là cần thiết cho một chuyến đi dễ chịu, nhưng mặc một bộ đồ đi xe đạp địa hình để ngồi trong xe không cảm thấy rất thoải mái, vì vậy bạn có thể xem xét mặc giản dị hàng ngày ra khỏi điểm đến cho một bộ đồ đi xe đạp. Không có khó khăn trong việc tìm kiếm một nơi để thay đổi quần áo – ví dụ, ở ghế sau của một chiếc xe hơi.
Logistics: Về phương diện xe đạp, bơm hơi, lốp dự phòng, và đầy đủ các công cụ bảo trì là cơ sở để đảm bảo đi xe đạp; Về thức ăn, nước, đồ uống thể thao, chuối, snickers, vv, bổ sung năng lượng tiêu thụ do vận động dẫn đến mất nước và khoáng chất.
Hãy chuẩn bị tốt để làm cho việc đi xe đạp “4 + 2” trở thành lối sống xanh, khỏe mạnh và sống động của bạn!

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình cao cấp, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…