Nếu bạn không chuẩn bị tốt những chi tiết này thì đừng lái xe vào ban đêm.24

Nếu bạn không chuẩn bị tốt những chi tiết này thì đừng lái xe vào ban đêm.

Vào mùa hè nóng nực,đối với những người đam mê xe thì cũng có lúc ghét và yêu thích mùa hè. Vào ban ngày, nhiệt độ cao, và tia cực tím không thích hợp cho việc lái xe, chỉ có thể chọn chuyến đi với xe đạp địa hình của mình vào ban đêm. Ra khỏi căn nhà máy lạnh và gặp gỡ những cơn gió đêm để thưởng thức vẻ đẹp của đêm.Lái ban đêm có điều kiện tầm nhìn kém và yêu cầu chúng ta tăng nhận thức về an toàn, chú ý đến an toàn khi đi ban đêm và sử dụng thiết bị lái xe đúng cách. Nếu bạn không chuẩn bị tốt những chi tiết này thì đừng lái xe vào ban đêm.

Nếu bạn không chuẩn bị tốt những chi tiết này thì đừng lái xe vào ban đêm.

đạp xe vào ban đêm cần chuẩn bị nhiều phụ kiện

Vậy đạp xe vào ban đêm cần gì?

Vào mùa hè nóng nực,đối với những người đam mê xe thì cũng có lúc ghét và yêu thích mùa hè.

Mũ bảo hiểm dành cho xe đạp địa hình nhập khẩu là một chủ đề để nói về mọi lúc. Mũ bảo hiểm chuẩn là mũ bảo hiểm bảo vệ hiệu quả nhất. Cạnh phía trước của mũ bảo hiểm và lông mày có thể được tuôn ra đáng kể, và không thể đeo quá cao để bị lật hoặc quá thấp để gây ảnh hưởng đến tầm nhìn. Đội không đúng cách sẽ làm giảm sự bảo vệ của mũ bảo hiểm và thậm chí có thể dẫn đến nguy hiểm.

Kính râm có thể tránh được chói mắt, lọc tia tử ngoại và bảo vệ mắt của chúng ta. Vào ban đêm cũng cần đeo kính để bảo vệ mắt. Ngoài bụi, do thời tiết và ánh sáng, muỗi trong chuyến đi đêm mùa hè sẽ đặc biệt lớn và không muốn mắt quấy rối chúng, thay vào đó, đeo một cặp kính màu vàng hoặc ống kính trong suốt màu trắng.

Tham khảo thêm:

Tham khảo  Một số quy định khi bạn đạp xe

Khi đi xe đạp thể thao vào ban đêm, đi găng tay sẽ không làm cho bàn tay của bạn cảm thấy nóng, nó cũng có thể giữ cho bàn tay khô,không bị trượt, khăn lau mồ hôi đeo tay  là vật thần kì để lau mồ hôi,khi bạn giơ tay thì đã có thể giải quyết vấn đề mồ hôi trán. Găng tay cũng là ô dù bảo vệ, và ngay cả trong trường hợp xảy ra tai nạn, chúng cũng có thể giảm diện tích trầy xước ở một mức độ nào đó.

Nếu bạn không chuẩn bị tốt những chi tiết này thì đừng lái xe vào ban đêm.2

Sử dụng thiết bị hỗ trợ đạp xe

Một điều cần thiết để nhắc nhở bạn trong việc sử dụng đèn, ánh sáng trắng, nên được sử dụng như đèn pha;đỏ, xanh,nên được sử dụng ở phía sau của xe đạp, sử dụng như là một ánh sáng đuôi. Nói một cách đơn giản, sử dụng đúng đèn sẽ cho phép người khác biết bạn đang đi đâu và sẽ không gây hiểu lầm và dẫn đến tai nạn.

Điều cuối cùng cần nói là chúng ta coi thường ánh sáng chùm tia cao mỗi ngày, và chúng ta cũng có thể sử dụng ánh sáng một cách văn minh khi chúng ta sử dụng đèn. Đèn pha không được chiếu sáng trực tiếp, và có thể soi ở phía trước từ 3 đến 5 mét, không cần bật đèn hậu ở chế độ sáng nhất, chỉ có xe phía sau mới có thể chú ý đến bạn.Không nên làm giảm tầm nhìn của xe khác.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…