Đi phượt bằng xe đạp địa hình. Du lịch bằng xe đạp địa hình 1

Đi phượt bằng xe đạp địa hình. Du lịch bằng xe đạp địa hình

Chủ đề: Bản thân sau khi đạp xe đạp địa hình  toàn hành trình tuyến Tứ Xuyên-Tây Tạng, sau chuyến đi, không cháy nắng, không “hủy dung”, và không có thay đổi lớn trước và sau.

Chân dung anh em đạp xe đạp địa hình năm đó

Đi phượt bằng xe đạp địa hình. Du lịch bằng xe đạp địa hình Trên mạng có những bức ảnh của những người đạp xe đạp địa hình nhập khẩu so sánh trước và sau khi đạp tuyến Tứ Xuyên-Tây Tạng, nói thật, sau khi xem xong thật sự dọa người, phơi cháy nắng, xem xong đều không dám đạp xe đạp địa hình nhập khẩu, lấy vài bức ảnh làm ví dụ :

Đạp xe đạp địa hình tuyến Tứ Xuyên -Tây Tạng là kẻ thù tự nhiên của các chị em, làn da trắng đẹp biến mất và làn da đen xuất hiện …Hãy cẩn thận khi bước vào Tây Tạng, sáng mắt rồi.Sau chuyến đi biến thành ăn mày!

Đợi đã, sau khi xem những bức ảnh này, tôi tin rằng cảm giác đầu tiên của mọi người là,mẹ nó, quá khủng khiếp hoặc không đi đạp xe đạp địa hình nhập khẩu nữa! Nhưng thực tế, nó không quá khủng khiếp! Tôi sẽ đưa ra những bức ảnh so sánh trước và sau khi đạp xe của tôi, như sau:

Tham khảo thêm :

Trước hành trình
Trong hành trình
Sau hành trình

Lý do những người đen tự nhiên sau hành trình biến thành gấu trúc được chia thành các phương diện sau đây :

Đi phượt bằng xe đạp địa hình. Du lịch bằng xe đạp địa hình 2

Chuẩn bị cho chuyến đi phượt bằng xe đạp địa hình

1.Bản thân không chú ý chống nắng khi đi xe đạp địa hình nhập khẩu

Con đường này đều có độ dốc lớn, tia cực tím rất mạnh, không bị đen mới lạ, chỉ lộ ra ngoài ánh nắng vài giờ liền bị cháy nắng.
Làm tốt công tác tránh nắng rất quan trọng, chúng tôi là như vậy
Gói đầy đủ

Tham khảo  Chấn thương khi đi xe đạp thể thao và cách phòng tránh

2.Không sửa dung nhan xe đạp địa hình

. Con đường đạp xe rất khó khăn và mệt mỏi, nhiều người đạp xe 1 ngày hoàn thành lịch trình của ngày đó thì không còn tâm trạng và sức lực quan tâm đến làm đẹp nữa, đạp xe 20 ngày trở đi, không cắt tóc, không gội đầu, không cạo râu, không chăm sóc da, hình tượng gấu trúc xuất hiện.

Tóc không được cắt, lấy khăn trùm đầu quấn lại

Vì vậy, đạp xe tuyến Tứ Xuyên-Tây Tạng không khủng khiếp như những bức ảnh các bạn đạp xe đạp địa hình nhập khẩu phơi nắng trước đó, không thể sau hành trình liền biến thành gấu trúc. Biện pháp tránh nắng:1. Khăn trùm đầu ma thuật, tránh nắng cho phần mặt là có tác dụng nhất, phương pháp đơn giản nhất chính là đặt nó lên cổ, sau đó kéo lên trên,sau đó kéo nó lên trên mũi và kết nối chặt chẽ với kính

2.Nên mặc quần áo đạp xe đạp địa hình nhập khẩu là áo dài tay

Không thích mặc áo dài tay,vậy nhất định phải đeo đôi găng tay dài, tương tự đối với chân, cánh tay đã luôn luôn được duy trì ở cùng 1 vị trí và luôn hướng lên trên ở vị trí tương tự, là bộ phận dễ bị cháy nắng nhất;

Đi phượt bằng xe đạp địa hình. Du lịch bằng xe đạp địa hình 3

Đi du lịch bằng xe đạp địa hình

3. Đội mũ để tránh tai bị phơi nắng,

4.Đeo kính râm,

5.Đeo găng tay.xe đạp địa hình

Làm được các biện pháp trên, sau khi đạp xe, “Tôi là tôi, vẫn là tôi trước kia”.Đạp xe tuyến TứXuyên- Tây Tạng rất khổ nhưng cũng rất đẹp, sau khi đi càng sảng khoái! Cùng đi nào.. .

Cửa hàng xe đạp Nghĩa hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản.