Để trở thành một tay đua xe đạp giỏi 3

Để trở thành một tay đua xe đạp giỏi

Annemiek van Vleuten đến từ Mitchelton-SCOTT dự kiến ​​sẽ tiếp tục thi đấu cho chức vô địch trong mùa giải mới, chiếc xe này kỷ niệm bước đột phá của cô trong một chuyến bay 105km vào năm 2019và giành chiến thắng ,RC SCOTT ADDICT RC nổi tiếng thế giới mới trông như đã sẵn sàng, chúng ta hãy tìm hiểu chiếc RC ADDICT độc đáo này!

 

Để trở thành một tay đua xe đạp giỏi . Ngày nay, các nhà sản xuất xe lớn đang cố gắng hết sức để làm cho chiếc xe cầu vồng của họ tỏa sáng độc đáo trong toàn bộ đội tàu. Tuy nhiên, chức vô địch SCOTT ADDICT RC từ Annemick Van Willerton này có vẻ hơi thấp.

Chà, sau khi mặt trời chiếu vào xe, chiếc xe đạp trẻ em bắt đầu phát sáng rực rỡ độc đáo. Màu sắc tổng thể của SCOTT là màu đen, các góc và ống dọc được trang trí bằng sọc cầu vồng và logo của nhà sản xuất. Bột lấp lánh được thêm vào bề mặt, làm cho chiếc xe nhấp nháy nổi bật như cầu vồng khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Trong ống trên và ống dưới của xe đạp trẻ em gần ngã năm, SCOTT đã thiết kế đặc biệt một biểu tượng kỷ niệm đặc biệt Van Villerton giành chức vô địch. Bản thân Van Villerton cũng hy vọng sẽ nỗ lực bền bỉ trong ĐTM năm nay, có được nhiều nhà vô địch giải đấu hơn nữa.

Để trở thành một tay đua xe đạp giỏi 2

Kinh nghiệm đạp xe của các tay đua

Van Willerton cũng rất hài lòng với chiếc xe cầu vồng được thiết kế riêng của SCOTT. Cô nói: Tôi thực sự thích chiếc xe mà SCOTT đã chế tạo cho tôi. Cơ thể tưởng niệm nhà vô địch thế giới đã giành chiến thắng trong chuyến bay solo 105km của tôi. Biểu tượng kỷ niệm là phần yêu thích của tôi. ”

Mô hình của chiếc xe cầu vồng này của Van Willerton là 2020 ADDICT RC với kích thước XXS. Chiếc xe đạp trẻ em sử dụng một tay lái tích hợp đầy đủ được nâng cấp vào mùa hè năm 2019. Khí động học nhiều hơn (các vật liệu được chế tạo giống như sợi carbon mô đun cao thay vì phiên bản sợi carbon HMX-SL nhẹ nhất thường được sử dụng bởi các PRO chuyên nghiệp); theo tuyên bố chính thức, chiếc xe này nhẹ hơn so với các mẫu trước đây, vì vậy trọng lượng tổng thể của xe vào khoảng 6,8kg. (Theo người tiêu dùng, các mẫu kích thước M tương tự chỉ nặng 7,12kg.)

Tham khảo  CÁCH CHỌN XE ĐẠP (PHẦN 3)

Toàn bộ chiếc xe đạp trẻ em cao cấp sử dụng bộ biến áp điện Shimano Dura-Ace Di2 9170, phanh xe và bộ phanh đĩa thủy lực.

Đến bây giờ, bộ dụng cụ của Shimano đã không được thay thế trong 3 năm rưỡi, ước tính Shimano sẽ phát hành một thế hệ bộ dụng cụ mới trong mùa này. Quay trở lại xe của Van Willerton, cô sử dụng đĩa tiêu chuẩn 53/39, bàn đạp khóa và đồng hồ đo điện của Dura-Ace.

Đối với nhóm tay lái, tay cầm tích hợp của Syncros của SCOTT được sử dụng, đồng hồ bấm giờ sử dụng Jiaming 1030, dữ liệu tích hợp là 380mm và 80mm, dây đai sử dụng cùng một tay cầm siêu nhẹ như Syncros, cọc yên của xe đạp trẻ em là cọc yên Syncros Duncan Aero SL có hình dạng đặc biệt, yên xe sử dụng yên Belcarra đường ray carbon.

Để trở thành một tay đua xe đạp giỏi 1

Hướng dân đạp xe tốt hơn

Bộ bánh xe đạp trẻ em nhập khẩu là bộ bánh xe Dura-Ace C40 do Shimano cung cấp, cũng là nhà cung cấp bộ dụng cụ. Lốp được cung cấp bởi Pirelli (nhãn màu trắng ở trên, ước tính lốp chân không được sử dụng trong luyện tập. Để thi đấu thực tế, nên sử dụng phiên bản lốp ống có nhãn màu vàng.); Giá đỡ cốc sử dụng giá đỡ cố Ciro composite của Tacx.

Van Willerton sẽ mang cỗ xe cầu vồng của mình, mặc áo cầu vồng vào cuối tháng 2 năm nay và chiến đấu cho mùa giải mới 2020.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em