Con đường trưởng thành cùng chiếc xe đạp 3

Con đường trưởng thành cùng chiếc xe đạp

Từ sở thích của tuổi mới lớn, nó vẫn tiếp tục cho đến ngày nay, đạp xe đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống và thậm chí trở thành tính mạng của tôi. Có lẽ mọi người đi xe đạp đều có một trải nghiệm như vậy. Chiếc xe đạp đầu tiên luôn cảm thấy là không phù hợp với bản thân trong tương lai gần. Đây không phải là khung không phù hợp hoặc giá cao.

Con đường trưởng thành cùng chiếc xe đạp . Tôi cũng đã trải nghiệm điều này qua lần đầu tiên. Chiếc xe đạp leo núi đầu tiên không có gì để nói, đó là chiếc Coach A320 hai nghìn nhân dân tệ. Sau đó, sau khi kỳ thi tuyển sinh đại học kết thúc, tôi đến trường đại học và lún sâu vào con đường đam mê đạp xe đạp. Tôi đã mua chiếc xe đường trường đầu tiên, Cervelo P2. Tôi không muốn chơi chiếc ba sắt. Tôi chỉ cảm thấy rằng tôi đã phá vỡ khung gió, so sánh gió, thay đổi khúc cua thông thường, thay đổi nhóm lái xe lớn và thậm chí muốn thêm một chiếc. Đối với các bánh xe địa điểm ba con dao, nó sẽ không được hoàn thành.

Con đường trưởng thành cùng chiếc xe đạp 2

Những kỷ niệm cùng với xe đạp

Ngay sau đó, tôi phát hiện ra rằng hình học ba sắt của P3 hơi tàn nhẫn, giảm rất lớn, hình học không thoải mái và kích thước khung lớn cho người mới chỉ đi trên đường, vì vậy tôi mới bắt đầu nhưng tối đã cảm thấy không hài lòng và đã không muốn tiếp tục dùng nó. Mặc dù giá giảm rất nhiều, nhưng thật tốt khi thấy khung S3 vẫn nằm trong ngân sách.

Đây đều là chuyện năm ngoái. Có rất nhiều người hỏi về chiếc xe trên trang web cũ, nhưng không có kết quả. Mùa hè này, tôi vô tình nhìn thấy trong vòng tròn bạn bè, và một người bạn tôi gặp đã mua một cặp bánh xe bằng sợi carbon. Một công ty đã đóng cửa, cổ phiếu bị đập vỡ và một cặp bánh xe chỉ còn chưa đến hai nghìn chiếc. Mặc dù trọng lượng thường lên tới 1600 gram, nhưng chất lượng vẫn ổn, OEM Đài Loan, để phù hợp với chiếc cối xay gió bằng sắt của tôi. Tôi đã mua một cặp.

Tham khảo  Các mẫu xe đạp mini dành cho sinh viên

Con đường trưởng thành cùng chiếc xe đạp 1

Bài học từ việc đi xe đạp

Sau khi mua bộ bánh xe, tôi bước vào kỳ nghỉ hè năm thứ nhất. Đưa vào một bộ bánh xe mới, mặc dù trọng lượng tổng thể chỉ giảm khoảng 300 gram, toàn bộ chiếc xe đã đạt 8,7 kg, nhưng cảm giác tổng thể được phối hợp rất nhiều, và chiếc xe trông hoàn chỉnh. Trong những ngày nghỉ, tôi tham gia tour đạp xe 100 km của câu lạc bộ quê hương. Tôi cảm thấy rất tốt và tận hưởng niềm vui khi được đạp xe với nhiều người đam mê đạp xe.

R8000

Vào cuối kỳ nghỉ, tôi bất ngờ nhìn thấy thông tin sản phẩm mới của chuyến đi Mỹ. Shimano đã phát hành bộ chuyển đổi mới. Tôi muốn nâng cấp bộ phụ kiện và đưa chiếc xe mới vào R8000. Tôi đã lên kế hoạch để bắt tay.

Chẳng mấy chốc, trang web cũ đã gửi tin vui, một chiếc xe đạp khác mà tôi gần như quên mất, Merida Stella 93 thực sự đã bắn, đã qua sử dụng 1300, tất cả đều bất ngờ có một bộ dụng cụ thay thế, quay sang suy nghĩ, hơn nữa Những gì bộ cơ khí cũng được thay thế bởi 1300. Tôi dự định cầm hai tay và thay đổi thiết bị điện tử R8050 để mua bộ phận điện tử trước. Đã liên hệ với một người bán, rất tốn kém … Bàn tay (ngân sách) là không đủ, bạn chỉ có thể hạ thấp tiêu chuẩn, mua một bộ phận điện tử không bao gồm thay đổi tay và phần còn lại chỉ có thể được mua một chút.

Đặt hàng, trả tiền, trong một lần, không dám ở lại, vì sợ sẽ mua những món khác hoặc không còn tiền để mua, tiêu tiền thật tuyệt. Sau vài ngày, chuyển phát nhanh đến, hộp nhỏ mở ra, và lớp bảo vệ bọt, mặc dù với số lượng lớn nhưng bao bì vẫn tốt, mở một cái nhìn, bộ rất tinh vi, kết cấu rất thích.

Sau đó, một điều rất bi thảm đã xảy ra ngay sau khi bắt đầu đi học. Giày khóa Shimano RC7 của tôi được đặt trên cầu thang ngoài trời cả ngày lẫn đêm và cuối cùng đã bị nhặt mất. Sau khi cố gắng hết sức để không tìm thấy kết quả, tôi chỉ có thể mua một đôi khác. Tôi rất lạc quan về fi’zi: k R4B xanh và đen, tôi sẽ đặt hàng và mua đôi giày thứ hai không có trong kế hoạch.

Tham khảo  Xe đạp mini Nhật Bản-xe đạp của đẳng cấp

Fixed Gear

Vì chương trình học của học kỳ được bố trí cách xa ký túc xá, tôi dự định mua một chiếc ô tô đã qua sử dụng để đi du lịch. Ban đầu tôi rất lạc quan về màu xám của chiếc FCR3300 khổng lồ. Sau đó, giá hơi cao và tôi đã bỏ cuộc. Một cơ hội tình cờ, khi xác nhận đã nhận, tôi thấy lời giới thiệu sau, có một người bạn và Fixed Gear, tôi thích nó.

Chapter 2

Với việc thử tìm kiếm trang web bán hàng cũ, nó thực sự được bán lại, giá không tệ, cộng với tay cầm ngang được sửa đổi, phanh, bánh đà sống và lỗ vuông trong trục, tổng cộng khoảng 1000 tệ, cũng có thể mua được,có lẽ là nhóm Fixed Gear đầu tiên.

Người chị duy nhất của đội và ngồi xổm trên đường. Khi cô tự giới thiệu, câu đầu tiên nói: “Xin chào mọi người, tôi tên là Xuan Dad, bạn có thể gọi Daddy.”

Vào ngày 23 tháng 9, tôi theo đội đua của Đại học Công nghệ Đại Liên tham gia Nhóm Thử nghiệm Thời gian Đường Đại Liên. Trước cuộc đua, tôi xem một chiếc đồng hồ đo nhịp tim của Garmin trên Internet. Nó hoạt động tốt và có thể được sử dụng thay cho đai nhịp tim. Nhịp tim được đo và nhịp tim tối đa vượt quá 210.

Hai thứ bỏ này cũng khiến tôi cảm thấy đau đớn vô cùng.

Chương 2

Khi khung được bán, bạn có thể đổi sang khung S3 mới. Vài ngày trước, tôi thấy một khung xe sơn đẹp trên Internet. Đó là bức tranh của Chương 2 Tere trắng / hồ xanh. Nó cũng rất đẹp. Tôi thực sự thích nó, bức tranh tắc kè hoa màu xanh sét ban đầu đã bị đánh bại ngay lập tức.

Tôi dự định đến iFix, hỏi giá và gái cả có thể mua được, vì vậy tôi sẵn sàng khi có một khoản kha khá rồi mua nó. Sau khi tính toán khung bao gồm chi phí của bộ dụng cụ và chi phí tùy chỉnh, tiền thưởng của năm nay phải được tiết kiệm lại, nếu không năm tới sẽ cạp đất mà ăn.

Tôi tìm thấy danh sách bỏ túi của mình, mỗi lần có những yếu tố tình cờ, lần đầu tiên vô tình có bộ bánh xe hiệu quả cao, sau đó là những cú đánh xe cũ vô tình, rồi đôi giày bị khóa, và cuối cùng vô tình gặp phải chiếc xe tay ga yêu thích Cuộc sống thực sự đầy rẫy những chuyện bất ngờ, kế hoạch sẽ không bao giờ nhanh hơn thay đổi, và tôi thực sự không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra trong giây tiếp theo. Đây có thể là một điều nhỏ mà tôi đã học được từ chiếc xe đạp.

Tham khảo  Ưu điểm và nhược điểm của xe đạp gấp

Vui lòng tham khảo danh sách các điểm đón cho các bài tiểu luận giành giải thưởng.