Tại sao nên tham gia sự kiện đạp xe từ thiện 3

Tại sao nên tham gia sự kiện đạp xe từ thiện

Đừng nói rằng bạn đã nhìn thấy cảnh biển người đông đúc nhất, chỉ có giờ cao điểm đi làm buổi sáng.

Tại sao nên tham gia sự kiện đạp xe từ thiện . Vào ngày 16 tháng 9 năm 2018, ga Thượng Hải TREK100 đã khai mạc lễ hội vui chơi cuối tuần tại Trung tâm Thể thao Phương Đông Plaza ở khu mới Phố Đông. TREK100 là một sự kiện đạp xe từ thiện hiếm hoi trong theo vòng tròn. Nó được thành lập vào năm 1990 bởi Công ty Xe đạp TREK và Quỹ MACC của Hoa Kỳ. Nó đã được tổ chức thành công trong 29 lần. Khoảng cách đạp xe truyền thống của TREK100 là 100 km nhằm mục đích truyền tải lối sống lành mạnh, thể thao, rực rỡ, đồng thời thông qua sức mạnh của người đạp xe để đóng góp cho sự nghiệp phúc lợi công cộng.

Hoạt động đạp xe vì cộng đồng TREK100, Đại hội đạp xe du lịch, 2018, ga Thượng Hải, quảng trường trung tâm thể thao phương đông Phố Đông

Năm 2016, TREK100 lần đầu tiên tổ chức tại Trung Quốc, năm 2017, nó đã tổ chức thành công bốn ga: Thượng Hải, Bắc Kinh, Thành Đô và Huệ Châu (Quảng Đông). Ga Thượng Hải ngày nay, là ga thứ ba sau Ga Hàng Châu và Ga Đại Liên vào năm 2018, toàn hành trình 113 km và nhóm nửa hành trình là 60km đã thu hút tổng cộng 1.300 người đạp xe từ vùng đồng bằng sông Dương Tử đến tham gia thử thách và chặng đạp xe gia đình đã thu hút tổng cộng 50 gia đình tham gia.

Tại sao nên tham gia sự kiện đạp xe từ thiện 2

Chương trinh đạp xe online gây quỹ

Năm 2018, hội TREK sẽ sử dụng phí đăng ký để hỗ trợ chi nhánh Xe đạp của Hiệp hội Thể thao sinh viên Trung Quốc để quảng bá, phổ biến, phát triển hoạt động đạp xe đến các trường đại học trên cả nước.Sự kiện này được phối hợp tổ chức bởi thương hiệu xe đạp Mỹ TREK và FAW-Volkswagen, C-TREK, mang đến trải nghiệm đạp xe đầy màu sắc cho những người yêu thích xe đạp, đồng thời quảng bá văn hóa xe đạp độc đáo.

– Thời gian ký tên là từ 7:00 sáng đến 7:45 sáng. Vì điểm xuất phát nằm ở khu vực thành thị nên những người tham gia không cần phải dậy quá sớm.

– Trung tâm thể thao phương Đông tráng lệ ở điểm xuất phát.

– Hầu hết những người tham gia đạp xe đến đã đến hội trường. Các hoạt động quy mô lớn có thể tham dự mà không cần lái xe ô tô, ngưỡng cửa thấp, chi phí giao thông thấp, không được ưa chuộng.

Tham khảo  Chú ý khi sửa chữa xe trẻ em

– Chờ đến giờ cuộc đua bắt đầu, có những tay đua chơi một chiếc xe cố định, kỹ thuật không tệ.

– Đây có lẽ là hoạt động đông đảo nhất xe đạp TREK ở khu vực Thượng Hải.

– Gian hàng TREK trưng bày các mẫu và thiết bị mới nhất và chào đón những người tham gia mua.

– Người tham gia đợi xuất phát theo bảng số và vị trí được sắp xếp theo thứ tự.

Ông Triệu Đại Dũng – Tổng Giám đốc TREK Trung Quốc, Ông Đằng Hồng Ba – Giám đốc Tiếp thị và Quan hệ công chúng, Phòng bán hàng khu vực Hoa Đông FAW-Volkswagen Sales Co., Ltd và ông Vương Thư Vĩ – Tổng Giám đốc chi nhánh Công ty Phát triển Công nghiệp Thể thao Cửu Sự Thượng Hải (Group) Co., Ltd cùng thay mặt TREK100 tặng phí đăng ký sự kiện này cho Chi nhánh Xe đạp của Hiệp hội thể thao sinh viên học Trung Quốc. Sinh viên Bành Lan Tân – nghiên cứu sinh tại Đại học Tô Châu đại diện lên sân khấu nhận trao tặng.

Hiệp hội xe đạp sinh viên Trung Quốc đã chọn ra các vận động viên đạp xe trong các trường đại học khác nhau trên cả nước để tham gia Giải vô địch xe đạp sinh viên thế giới. Phía TREK cho biết: “Chúng tôi luôn ủng hộ Hiệp hội xe đạp sinh viên Trung Quốc, cũng rất vinh dự khi thấy các vận động viên bước ra đấu trường thế giới và cạnh tranh với những cầu thủ giỏi thế giới. Hoạt động xe đạp cần được quảng bá rộng rãi ở các trường học. Chúng tôi cho rằng trường đại học là phương pháp và con đường rất tốt.

– Bành Lan Tân đã chia sẻ với bạn kinh nghiệm quý báu của mình khi tới Bồ Đào Nha để tham gia Giải vô địch xe đạp sinh viên thế giới năm nay. Anh ấy nói rằng: vì đã bỏ lỡ cuộc thi ở Philippines năm ngoái nên năm nay nhất định phải tham gia, nhất định phải trải nghiệm.

– FAW-Volkswagen dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và đa dạng hóa xe hơi đã tự mở ra một con đường mới để khởi động thị trường xe du lịch. Loại thương hiệu thứ bảy của thương hiệu Volkswagen C-TREK đã ra đời. C-TREK đã phá vỡ cục diện thị trường xe du lịch trong nước đang ảm đạm và thành công thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Có mặt trên thị trường khoảng một năm qua, C-TREK đã trưởng thành về kiểu dáng thể hiện toàn bộ thị trường bằng những nỗ lực riêng, kích hoạt hiệu quả thị trường xe du lịch Trung Quốc.

– Có thể đứng ở hàng ghế đầu dưới vòm và chờ xuất phát. Đây là đợt những người đăng ký tham gia sự kiện này đầu tiên. Nó có thể được coi là một fan trung thành của TREK100.

Tham khảo  Lời khuyên về cách chọn xe đạp điện cho năm học mới

– Bành Lan Tân, người đã từng tham gia Giải vô địch thế giới rất bình tĩnh đứng ở điểm xuất phát và người bên cạnh anh ta bắt đầu hồi hộp.

– Mặc dù chặng đường thử thách chưa hoàn toàn đóng cửa, nhưng sau khi xuất phát thì đoạn đường sau sẽ được cảnh sát giao thông tiến hành kiểm soát. Năm nay, để tránh gây thêm áp lực cho các tuyến đường trong thành phố và cải thiện chỉ số an toàn, ban tổ chức sự kiện đã áp dụng phương pháp xuất phát đồng loạt. Ông Triệu Đại Dũng, Tổng Giám đốc TREK Trung Quốc, Ông Đằng Hồng Ba – Giám đốc Tiếp thị và Quan hệ công chúng, Phòng bán hàng khu vực Hoa Đông FAW-Volkswagen Sales Co., Ltd và ông Vương Thư Vĩ – Tổng Giám đốc chi nhánh Công ty Phát triển Công nghiệp Thể thao Cửu Sự Thượng Hải (Group) Co., Ltd cùng nhau nổ tiếng súng xuất phát.

Tại sao nên tham gia sự kiện đạp xe từ thiện 1

Đạp xe trực tuyến vì xã hội

– Đạp xe trên đoạn đường được kiểm soát giao thông cũng rất đã, dường như toàn bộ con đường là nhà của chính mình.

– Dù sao, có sự kiểm soát giao thông có thể phát huy bản thân.

– Số lượng người trong nhóm đầu tiên đang giảm dần.

– Sau khi xuất phát sẽ có khoảng thời gian dài để tìm cách bay về đích. trong cuộc đua chân chính rất thiệt thòi, nhưng trong hoạt động này bạn có thể có nhiều những bức ảnh đẹp.

– Nhìn thấy nhiều gương mặt quen thuộc của nhiều câu lạc bộ.

– Nhóm người đông dần dần chia thành các nhóm nhỏ.

– “Anh chàng này đạp một chiếc xe đạp nhanh hơn tôi.” (hội thoại thiết kế).

– So với anh chàng giao hàng thì áp lực còn cao hơn, thật sự rất nhanh.

– Bị kéo nhưng vẫn không quên tạo dáng.

– Sử dụng túi chống nước điện thoại để chặn lỗ thông khí của mũ bảo hiểm để ngăn ngừa chứng đau nửa đầu.

– Có ba trạm tiếp viện ở dọc đường, cung cấp một lượng lớn nước uống, cam, dưa hấu và chuối.

– Nắp chai nước mở ra trước cho những tay đua và dưa hấu được cắt thành các phần bằng nhau. Ngay cả vỏ chuối cũng được bóc sẵn, thực sự là phục vụ tận nhà.

– Dự tính sau khi hoạt động kết thúc, nhân viên của TREK Thượng Hải có thể lấy phần hoa quả còn lại về nhà, mỗi người một phần.

–  Các tay đua ăn như hổ đói.

– Có một cô gái đạp rất hay.

Tham khảo  Đi tìm xe đạp trẻ em tốt nhất cho bé

– Không quên giãn gân cốt  khi đến trạm tiếp viện nghỉ ngơi.

– Xin chào, quá nhiều màu sắc.

– Super KOL cũng tham gia vào sự kiện này, những người khác sau anh ta đều nhận được sự đãi ngộ của Kitel năm đó.

– Mặc dù không cùng câu lạc bộ, nhưng đây cũng là một trải nghiệm thú vị khi sẽ được lập nhóm nhỏ tạm thời trong sự kiện này.

– Một con đường khá thoải mái, cây xanh bên đường cao lớn “đón tay” đem lại cho các tay đua một khoảnh khắc tuyệt vời.

– émonda kiểu nam nữ màu tươi sáng.

– Có nhiều cô gái ở Giang Tô, Chiết Giang và Thượng Hải tham gia đạp xe, ngẫu nhiên chụp ảnh cũng đủ.

– Sau khi đạp xe 100 km, mặt không đỏ và hơi thở không ngắt quãng, hậu sinh khả úy.

– Bên đường hoa nở rộ lãng mạn.

– Thực sự mua một chiếc xe tải thực phẩm.

–  Hôm nay số vụ tai nạn không ít. May mắn có đội nhân viên cứu hộ đầy đủ, kính nghiệp và chuyên nghiệp.

– Thật tiếc một chiếc quần đi xe đạp.

– Nhiều người tự thử thách bản thân bên ngoài trường đua. Gần 50 trẻ em cũng có khoảng thời gian chơi trong hội trường rất vui vẻ. Đường đua vòng 1km vịnh Ánh trăng, còn leo dốc, đạp ba vòng tròn cũng không phải là vấn đề.

– Vòng đua đạp tiếp sức là một hoạt động gia đình tuyệt vời. Ít nhất hôm nay mọi người không còn nhìn chằm chằm vào iPad hoặc điện thoại di động.

– Cho dù là người lớn và trẻ em đều nhận được huy chương và chứng chỉ khi hoàn thành thử thách.

– Đến đây, cùng thử thách.

– Cảm ơn các tình nguyện viên của Đại học Thượng Hải.

– Tôi hy vọng có càng nhiều các bạn sinh viên yêu thích đạp xe giống như nhóm sinh viên của Đại học Kỹ thuật và Công nghệ Thượng Hải cùng lập nhóm đạp xe. Bí quyết trở thành một nhóm là mang theo một bạn nữ cùng lớp và chỉ cần nhấp vào đây.

– Một ngày thu hoạch tốt.

– Dự báo thời tiết cho biết sẽ có mưa. Kết quả là hôm nay trời nắng. Rất nhiều tay đua không chuẩn bị kem chống nắng.

– Chào mừng các bạn tới cùng đạp xe với TREK100 vào năm tới.