Trời rất lạnh 1

Trời rất lạnh

Với Pete Saunders, điều này mang lại cảm giác hoàn hảo mặc dù vợ anh không nghĩ như thế. Saunders, một quản lý dự án 36 tuổi ở Ameripise Financial, đạp xe đạp địa hình 28 dặm giữa nhà của anh ở ngoại ô Eagan đến cơ quan của anh nằm trong thành phố Minneapolis.Brrrrr… trời rất lạnh … Những ngày đầu tháng 12 với thời tiết lạnh dưới 0 kèm gió lạnh cũng không khiến anh chùn bước chút nào.

Trời rất lạnh 2

đạp xe đi làm vào mùa đông khá dễ dàng

Một khi mùa đông bắt đầu trở lại, vợ anh lại bắt đầu với loạt câu hỏi “Anh đang làm gì thế? Bao giờ anh mới chịu dừng lại? Anh nghĩ đây là lúc để làm như thế ư?”, Saunders nói về vợ mình.

Tìm hiểu thêm:

Điều tôi làm luôn khiến cô ấy ngạc nhiên – cô ấy nghĩ đây là lúc tôi cần phải có ý thức.

Trời rất lạnh 3

khi mùa đông bắt đầu trở lại

Sauders không chỉ có một mình. Những người đi xe đạp địa hình nhập khẩu nói chung đều rất tuyệt vời, nếu vẫn giật mình, thì đó là bởi cảnh tượng trên các con phố của Twin Cities vẫn còn đang trong những ngày buốt giá nhất. “Bạn bắt đầu chú ý rằng mình là một phần của cái cộng đồng tuy nhỏ nhưng vui và vô cùng kiệt xuất”, Sascha Bates nói, người đã bắt đầu những chuyến đạp xe đạp địa hình 7 dặm để di chuyển đến nơi làm việc của cô ở trụ ở Target Corp nằm trong thành phố Minneapolis mùa đông vừa qua.

Trời rất lạnh 4

thời tiết không ảnh hưởng đến việc đạp xe

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhật bản , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em