Có nên chuyển xe đạp trẻ em cho bé 3

Có nên chuyển xe đạp trẻ em cho bé

Con trai 4.5 tuổi của tôi đã có thể đạp chiếc WOOM3 một cách tự tin từ vài tháng nay. Hàng ngày, lúc đi dạo buổi chiều, thay vì đẩy con trên xe đẩy trẻ em hết quãng đường  khoảng 3 – 6km, tôi đã chọn cách thức mới: chạy đuổi theo khi con đi xe đạp trẻ em.

Có nên chuyển xe đạp trẻ em cho bé . Đây là cách tuyệt với để bé có thể cải thiện kĩ năng đi xe đạp trong một khoảng thời gian ngắn. Thằng bé dám đi trên con dốc thử thách hơn, đạp xe với quãng đường xa hơn. Và khi gặp quãng đoạn đường dốc lên hay dốc xuống, cậu bé có thể đi cùng xe đạp mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác. Mục tiêu tiếp theo của thằng bé và cũng là điều thường xuyên nhắc tới đó là tham gia một cuộc đua. Chúng tôi rất mong chờ điều đó!

Chúng tôi biết rằng sự chuyển tiếp mượt mà từ xe đạp cân bằng sang xe đạp có bàn đạp là nhờ vào sự luyện tập chăm chỉ và sự quyết tâm, nhưng chất lượng xe đạp cũng đóng vai trò quan trọng. Dưới đây là những đánh giá về xe đạp trẻ em WOOM3, đó là một công ty vô cùng hào phóng với những chương trình khuyến mãi lớn dành cho những khách hàng mang đến phản hồi thành thực.

Tham khảo thêm :

1.Xe đạp WOOM3 như thế nào?

Đây là một mẫu xe đạp 40cm, được thiết kế dành cho các bé từ 4 – 6 tuổi có chiều cao từ 1m – 1.2m. Tổng quan về xe đạp WOOM3:

Tổng trọng lượng: 5.9kg
Phanh tay thiết kế dành riêng cho trẻ em (không phanh trượt) ở cả phía trước và phía sau.
Khung xe bằng nhôm
Bộ giới hạn điều khiển
Tay lái rộng kiểu xe đạp leo núi
Có chân chống và chuông
Xe đạp WOOM3 hoạt động như thế nào?

Để biết chi tiết cụ thể về nitro-gitty, hãy truy cập trang sản phẩm Woom 3, nơi công ty cung cấp nhiều thông tin về thiết kế, trang trí xe, thông số kĩ thuật. Nhưng ở đây chúng tôi muốn các bậc cha mẹ hiểu rõ về những tính năng vượt trội của xe.

Tham khảo  30 lợi ích tuyệt vời từ đạp xe ( phần 1 )

Xe đạp WOOM3 không giống với các mô hình xe đạp trẻ em khác trên thị trường. Xe được trang bị hai phanh tay, vì vậy từ khi bắt đầu, con trai tôi – Bergen, đã học được cách kiểm soát tốc độ và dừng xe bằng cách sử dụng phanh. Bàn đạp và điều khiển hoạt đọng như những chiếc xe khác.

Có nên chuyển xe đạp trẻ em cho bé 2

Hướng dẫn bé làm chủ xe đạp trẻ em

2.Ưu điểm của xe đạp WOOM3

Đây không phải chiếc xe ngầu nhất mà nhà sản xuất đã tạo ra nhưng chiếc WOOM3 (và cả mô hình xe đạp WOOM khác) đều có thiết kế dành riêng cho trẻ em.

3.Phanh tay

Theo những nghiên cứu về các trẻ em tập đạp xe sau khi thành thạo xe đạp cân bằng, chúng tôi đã phát hiện ra rằng: trẻ em sẽ làm quen với xe đạp có bàn đạp nhanh hơn, dễ dàng hơn nếu như xe được trang bị phanh tay tiện dụng. Phanh tay cho phép bé kiểm soát tốt hơn khi đi xe và tránh trường hợp xe đạp dừng lại ngẫu nhiên (điều này thường xảy ra với xe đạp địa hình có phanh trượt).

4.Trọng lượng nhẹ

Chiếc xe này chỉ nặng khoảng 5.9kg. Với mức trọng lượng này, chúng tôi có thể mang xe dễ dàng khi con cần sự giúp đỡ khi vượt qua đồi dốc. Đây cũng là mức trọng lượng lí tưởng để các con tự mình điều khiển xe, đi xe và leo đồi tốt nhất. Trọng lượng chỉ 5.9kg, đây thực sự là xe đạp nhẹ nhất trong phân khúc.

5.Màu sắc

WOOm có nhiều màu sắc với tông sáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn tùy ý. Điều này không quá quan trọng với các bậc phụ huynh, nhưng với trẻ em, lựa chọn sắc màu và thấy thành quả là điều mà các bé luôn mong chờ.

6.Chuông xe và các phụ kiện

Chuông xe và chân chống được đi kèm. Khi tôi hỏi con trai có thích chiếc xe này hay không, thằng bé liền bảo rằng chuông xe là bộ phân yêu thích nhất. Với phụ kiên này, cha mẹ có thể hướng dẫn con về một vài cách ứng xử cơ bản khi tham gia giao thông. Chuông xe cũng là một bộ phận quan trọng đảm bảo an toàn cho bé. Chúng tôi rất thích đặc điểm: chân chống tiện dụng, khi xe đạp được lắp chân chống, đi xe đạp đến sân chơi, của hàng tạp hóa hay để xe trong kho dễ dàng hơn nhiều.

Tham khảo  Danh sách 10 tay đua xe đạp nữ cạnh tranh

Hãng xe đạp WOOM còn mang đến các sản phẩm khác như găng tay, mũ, mũ bảo hiểm…

7.Dễ dàng lắp ráp

Lắp ráp xe đạp trẻ em nhanh chóng, đơn giản. Chỉ cần thực hiện một vài điều chỉnh và lắp đặt, chiếc xe đã sẵn sàng sử dụng. Các bé không hải chờ đợi quá lâu trong sự háo hức.

8.Thiết kế thân thiện với trẻ em

Tôi không phải là một chuyên gia, nhưng tôi đủ am hiểu để biết rằng WOOM3 có thiết kế dành riêng cho trẻ em và đảm bảo an toàn. So với các dòng xe đạp khác, WOOM3 cho phép tay lái tí hon đặt trọng tâm thấp hơn, do đó đi xe cũng dễ dàng hơn. Với Bergen, thằng bé có vẻ thoải mái hơn nhiều với thiết kế này. Bergen có thể đi xe với khoảng cách xa hơn.

9.Giới hạn điều khiển

Tôi chưa từng nghe đến thiết bị này cho đến khi tôi biết về xe đạp WOOM3. Giờ đây, tôi nhận ra rằng đây thực sự là một tính năng tuyệt vời đảm bảo tay lái ở những vị trí nhất định và giúp trẻ kiểm soát tốt hơn. Về cơ bản, các vòng cao su ngăn không cho tay lái quay vòng.

Có nên chuyển xe đạp trẻ em cho bé 1

Các loại xe đạp trẻ em cho bé 

10.Điều mà chúng tôi mong muốn?

Thực sự chúng tôi chẳng có gì phàn nàn về hiệu suất và chất lượng của xe đạp thể thao WOOM3. Dù giá bán xe đạp WOOM3 cao nhưng chũng ta lại nhận được một sản phẩm cao cấp. Bởi WOOM3 có thiết kế thân thiện với trẻ em. Cấu hình xe chắc chắn, độ bền cao.

11.Ghi chú

Khi Bergen càng ngày càng độc lập hơn trong việc đi xe đạp trẻ em, chúng tôi đã dạy bé cách sử dụng phanh xe và khuyến khích con dùng cả hai phanh thay vì chỉ dùng phanh trước. Hệ thống phanh cân bằng cho phép dừng xe an toàn hơn và giảm nguy cơ trẻ lật qua các tay lái khi dừng đột ngột.

Chúng tôi cũng muốn lưu ý rằng xe đạp WOOM3 của Bergen đã được thử nghiệm trên nhiều dạng địa hình khác nhau (đường đi bộ, đường nhựa, đường sỏi đá, đường mòn). Kết quả chiếc xe vẫn cho hiệu suất tốt mặc dù các bé cần phải cần thận khi đi xe qua địa hình khó nhằn.

Tham khảo  Cách chọn mua mũ bảo hiểm cho xe đạp địa hình

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em