Chia sẻ kinh nghiệm cho người đạp xe 3

Chia sẻ kinh nghiệm cho người đạp xe

Dùng nền tảng dày để che dấu vết của năm
Dùng nhau thai Cừu, sản phẩm để ngụy trang sự lão hóa
Sau đó thì sao, nó có thực sự trẻ không?
Bạn có thể xóa dấu vết của thời gian còn lại trên khuôn mặt của bạn
Nhưng nó không thể ngăn nổi những năm tháng từ lấy đi sức khỏe của bạn
Muốn có sắc đẹp như đi phẫu thuật, duy chỉ có thể thao !

Đừng than vãn bản thân mình già nữa, ông lão 78 tuổi rồi vẫn còn đang đạp xe đấy !  Nhân vật chính của ngày hôm nay là một ông nội 78 tuổi tên là Qi Zhenjie, là một tay đua già ở Hami, Tân Cương. Ông đã đạp xe đạp thể thao được gần 12 năm, ông sẽ Chia sẻ kinh nghiệm cho người đạp xe qua bài viết này cho chúng ta hiểu thêm về bộ  môn thể thao này !  Một số người nói rằng ông ấy là một “lão già điên” và đã bị điên trong hơn 10 năm. Từ Hami đến Tân Cương và cả nước. Tôi đã đến Núi Taishan, Huashan, Hengshan, Laoshan, Hoàng Sơn, Laoshan, Tianshan … Tôi cũng đã đến sông Dương Tử, sông Hoàng Hà … Tôi đã đến nhiều thành phố xinh đẹp. Đây là một chuyến đi tốt cho tôi, tôi thích đạp xe và tôi biết ơn vì đã đạp xe! Tôi muốn “điên” như vậy!

Chia sẻ kinh nghiệm cho người đạp xe

Luyện tập đạp xe hàng ngày

Sinh mệnh không nghỉ , luyện tập đi xe đạp không dừng, học tập không ngừng, tốt từ đầu cho tới cuối. Đây chính là phần kí của ông ấy.

Chỉ trong tháng 9 vừa qua, ông và 20 tay đua khác đã vượt qua thành công Lop Nur được gọi là “Biển Chết”. Đây là một nhóm những người đi xe đạp thể thao đáng ngưỡng mộ, là người lớn tuổi nhất 78 tuổi và là người trẻ nhất 53 tuổi. Chín mươi lăm người lớn tuổi hơn sáu mươi tuổi và sẽ là một thử thách đi xe đạp thể thao đạp khó khăn và thiêng liêng đối với họ.

Lop Nor – Hồ ở phía đông nam của khu tự trị Tân Cương , Trung Quốc. Nó từng là hồ nội địa lớn thứ hai ở Trung Quốc với diện tích 3.100 km2, chỉ đứng sau hồ Thanh Hải.
Bởi vì nó giống với hình dạng của tai người, Lop Nur được biết đến như là “tai của trái đất” và “biển chết”. Trên thực tế, sự sống và cái chết chỉ như là một sợi dây mong manh.

Tham khảo  Phát triển chương trình cho thuê xe đạp

Tham khảo thêm:

Đạp xe đạp mang lại rất nhiều lợi ích

Mặc dù đường cát và sỏi rất khó để đi, xe đạp thể thao sẽ lắc lư từ bên này sang bên kia, lắc lên và lắc xuống. Nếu bạn không chú ý khi đi xe, bạn sẽ ngã. Nhưng mọi người vẫn luôn kiên trì tới cùng. Khi chúng tôi đến ngã ba điểm cuối cùng Lop Nor và Quốc lộ 315 dài 589 kilômét, mọi người ai cũng đều hào hứng và nhảy múa vui vẻ, kỷ niệm sự thành công của Lop Nor thông qua “Biển Chết”! Niềm vui chiến thắng lấp đầy trái tim!

Qi Zhenjie, một anh hùng đi xe đạp kỳ cựu, có thể vượt qua chiến thắng gió to, nhiệt độ giảm thấp, 270 km đường đá và con đường đầm lầy muối kiềm. Ông ấy chiến đấu với những con sóng và cuối cùng đã đến được đích 589 cây số đến tận cùng của Lop Nor. Tại thời điểm ấy, ông đã khóc vì sự phấn khích, hạnh phúc và lòng biết ơn.

Ông nói: “Chúng tôi, 21 người cao tuổi ở Tân Cương, trong đó hơn 60 phụ nữ lần đầu tiên vượt qua thành phố Lop Nor. Vì sự tự tin tự cường chiến thắng giới hạn của bản thân của người cao tuổi của chúng tôi ở Tân Cương và có một khởi đầu tốt. Đương nhiên không nhất định đều đi đạp xe đạp trẻ em. Vượt qua chỉ là hy vọng người cao tuổi chúng tôi biết cách yêu chính bản thân mình, kiên trì sẽ tiếp tục tập thể dục một cách tốt nhất và họ sống một cách lạc quan và để cho hội những người tuổi già như chúng tôi sống ngày càng khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc hơn!

Chia sẻ kinh nghiệm cho người đạp xe 2

Kinh nghiệm đạp xe đạp thể thao

Vào ngày 17 tháng 10, ông và đội Hoàng hôn Đỏ cùng nhau đi trên con đường quê ở Làng Toguro.

Lời chúc sức khỏe cho anh hùng nhiều tuổi Qi Zhenjie sức khỏe tốt, đạp xe đạp địa hình một cách vui vẻ và hạnh phúc !

Tham khảo  Các dòng xe đạp trẻ em. Xe đạp trẻ em giá tốt

Đạp xe là việc của cả một đời người, đặt ra kế hoạch lâu dài cho cả đời, là vì điều gì vậy?
Đó là vì làm tấm gương cho người bạn cùng tuổi, bạn vẫn đang đạp Xe đạp thể thao nhập khẩu như bay. Những người khác thì lại trở thành người chăm sóc con cái, nhưng bạn lại là tấm gương cho những đứa con của mình.

Họ vẫn đang tập thể thao. Lý do mà bạn lười biếng là gì?
Có một số người sống theo tuổi của họ như thể họ còn trẻ, và một số người sống như thể họ vẫn còn thiếu niên, mặc dù họ đã già.
Trên thế giới có một nhóm người như vậy. Họ là những người tuy đã có tuổi và họ vẫn rất hăng hái, kiên trì tập thể dục và đi xe đạp thể thao. Họ là tất cả các nhà truyền giáo thể thao Khi bạn lười biếng, nản chí thì chúng ta hãy nhìn vào tấm gương những người đàn ông già này.
Robert Marchand (105 tuổi)
Ông sinh năm 1911 tại Amiens, một thành phố ở miền bắc nước Pháp. Vào ngày 4 tháng 1 năm 2017, ông đã đi 12.475 cây số trong Sân vận động đạp xe quốc gia ở ngoại ô Paris, thủ đô của Pháp, để tạo ra kỷ lục thế giới về đạp xe từ 105 tuổi trở lên.

Già
Là một cách dùng từ để chỉ tuổi tác,
Chỉ những người sinh ra sớm,
Không phải chỉ những người khởi hành sớm!
Chỉ cần đạp xe,
Khi nào bắt đầu thì vẫn đều không muộn.

Xe đạp Nhật Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …