Chiếc xe đạp trẻ em cần có cho trẻ 3

Chiếc xe đạp trẻ em cần có cho trẻ

Tôi đánh cược với các bạn: Tôi cược là tôi đã tìm thấy chiếc xe đạp trẻ em tuyệt vời nhất trên thị trường.

Chiếc xe đạp trẻ em cần có cho trẻ  . Lần đạp xe đạp trẻ em đầu tiên không phải dấu mốc quan trọng trong cuộc đời con bạn hay sao? Nó cứ như là một bước tiến lớn đến tự do vậy, tự do di chuyển nhanh chóng từ chỗ này sang chỗ khác. Nó là một phương tiện “trưởng thành” đầu tiên của trẻ sau khi đã tập luyện rất chăm chỉ trên một chiếc xe cân bằng.

Là một người mẹ, khoảnh khắc ấy cũng thật khó quên đối với tôi. Tôi nhớ những cuối tuần con tôi tập đạp xe với chiếc Puky-bike. Mất rất nhiều thời gian chúng tôi mới tập đi thành công và cần nhiều buổi mát xa và yoga sau đó. Cuối cùng, vào một buổi sáng thứ bảy, bé bỗng nhiên làm được. Một điều kì diệu – nhất là sau những buổi tập mệt nhoài trong công viên.

Chiếc xe đạp trẻ em cần có cho trẻ 2

Mua xe đạp trẻ em nào phù hợp cho bé

Tôi tin rằng với những khoảnh khắc như thế trong tuổi thơ của trẻ, một chiếc xe đạp hoàn hảo sẽ là một người đồng hành không thể thiếu. Chúng tôi không tìm hiểu thông tin gì mà cứ mua lấy một chiếc xe mọi người đều mua. Đến giờ tôi ước tôi đã nghiên cứu kĩ hơn để tìm ra được hãng xe đạp trẻ em tuyệt vời Woombike. Các con gái của tôi bây giờ sẽ được tập đạp xe với Woombike.

Tham khảo thêm :

Vài tuần trước tôi đến thăm cô bạn thân ở Viên và con gái của cô ấy có một chiếc xe hết sảy. Cô bé đạp xe một cách tự tin, thư giãn và dễ dàng. Đây chính là trải nghiệm đầu tiên của tôi với Woombike – một hãng xe đạp đến từ Úc. Mới 2 năm kể từ khi hai người cha tận tụy – Christian và Marcus – sáng tạo ra chiếc xe đạp trẻ em tuyệt nhất từ trước đến nay ở trong gara sân sau. Bây giờ họ đang bán những chiếc xe này trên khắp thế giới với doanh thu tăng theo từng tuần. Giờ tôi đã hiểu tại sao.

Tham khảo  Phương pháp luyện tập đạp xe

Sau khi thử xe đạp địa hình của họ, tôi mua một chiếc cho con trai cả và đây là 5 lý do bạn nên đến cửa hàng và mua một chiếc cho con của mình:

1. Rất dễ lắp. Sau khi mở hộp, cha mẹ không phải làm gì nhiều, chỉ cần lắp bàn đạp, bánh trước và tay lái. Thế là xong.

2. Trọng lượng vô cùng nhẹ. Trọng lượng là yếu tố quan trọng nhất trong một chiếc xe đạp cho trẻ em. Qua những nghiên cứu kĩ lưỡng về xe đạp, Woombike đặc biệt chú ý đến phương diện này. Xe của Woombike nhẹ hơn 40% so với xe đạp trẻ em thông thường.

3. Rất phong cách.

Chiếc xe #2 và #3 của họ đạt giải thưởng thiết kế Red dot – một giải thưởng tuyệt vời.

4. Phù hợp với mọi độ tuổi. Woom có 7 chiếc xe cho trẻ từ 1,5 đến 14 tuổi. Con trai chúng tôi đạp chiếc #4 màu xanh da trời với 7 báng răng. Thằng bé 5 tuổi và cao lớn. Những phụ tùng và phụ kiện cho xe luôn sẵn sàng ở cửa hàng. Tôi rất yêu chiếc xe.

5. Hợp với phụ kiện. Bạn có thể mua một chiếc mũ bảo hiểm cùng màu với xe tại melon-helmets.com

Chiếc xe đạp trẻ em cần có cho trẻ 1

Nơi mua xe đạp trẻ em uy tín

6. upCycling. Với tôi, đây là một mẹo bán hàng tuyệt vời! Mục tiêu của hệ thống upCycle là đảm bảo con của bạn đạp một chiếc xe đạp thể thao  đúng kích cỡ với mình. Cảm giác như chiếc xe lớn lên cùng với trẻ vậy. Sau 24 tháng kể từ ngày mua hàng, người dùng có thể trả xe đạp lại cho Woom và nhận lại 40% số tiền mình đã bỏ ra. Chiếc xe ấy sẽ được đánh bóng, làm mới và bán tại chợ đồ cũ. Bạn có biết hãng xe nào làm như thế không? Tôi thì không.

7. Giống ông ba bị.

Câu chuyện thành lập Woombike khiến tôi liên tưởng đến câu chuyện cổ tích về ông ba bị: ông ba bị cũng được dựng lên bởi những người cha. Những chiếc xe đạp trẻ em này cũng thế, được tạo nên bởi những người cha tìm kiếm chiếc xe đạp tốt nhất cho con mình: một chiếc xe nhẹ, phong cách, thể thao với mức giá vừa phải.

Tham khảo  An toàn khi đi xe đạp trẻ em. Lưu ý khi đi xe đạp trẻ em

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em