Xe đạp địa hình cho nhu cầu đi lại 3

Xe đạp địa hình cho nhu cầu đi lại

Ba mẫu xe đạp đi trong nội đô khác nhau đến từ thương hiệu OPUS phù hợp với ba mục đích sử dụng xe đạp địa hình khác nhau.

Xe đạp địa hình cho nhu cầu đi lại . Khi bàn về lý do mọi người lái xe đạp đi làm tôi thường rất đồng tình. Mọi người đề cập đến những lý do như tiết kiệm tiền, thời gian, bảo vệ môi trường và đương nhiên có cả lý do đơn giản là chỉ để tận hưởng niềm vui khi đạp xe đạp. Lý do tập thể dục thường được đề cập đến ở đâu đó trên trong các lý do trên. Tôi biết việc đạp xe đạp tốt cho con người không chỉ về mặt thể chất mà còn cả về tinh thần, nhưng đạp xe đạp như một bài tập thể dục hằng ngày không phải là lý do để tôi sẵn sàng đạp xe mỗi ngày. Tôi thích đi làm một cách bình yên, tôi sẽ không bị chảy mồ hôi nhễ nhại hay nhịp tim tăng lên quá nhanh.

Xe đạp địa hình cho nhu cầu đi lại 2

Lựa chọn xe đạp địa hình phù hợp

Tất cả chúng ta đều có lý do riêng cho việc đạp xe đạp đi làm và đa số đều đạp xe với những tốc độ khác nhau tùy theo nhu cầu của mỗi người. OPUS hiểu rõ một số người muốn đập một chiếc xe có tốc độ nhanh trong khi một số lại không muốn đổ mồ hôi khi đạp xe. Chính vì vậy OPUS đã tạo ra nhiều dòng xe đạp khác nhau để đáp ứng những nhu cầu khác nhau về tốc độ hoặc mang lại nhiều sự thoải mái hơn khi đạp xe.

Tham khảo thêm :

Cho dù bạn là một người thích tốc độ mà ưa thích việc đạp xe như một bài tập hay muốn tòm khiến một chiếc xe đạp phong cách và thoải mái cho mục đích giải trí, OPUS là chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu phù hợp với bạn. Khám phá ba lựa chọn tuyệt vời với ba nhu cầu và phong cách đạp xe khác nhau dưới đây.

Tham khảo  Cho trẻ đạp xe có những lợi ích gì

1.Nhu cầu đi lại hiệu quả (tốc độ nhanh và trọng lượng nhẹ): Classico Lightweight

Xe đạp Classico Lightweight là chiếc xe đạp có các tính năng và kiểu dáng căn bản đi kèm với các bộ phận cấu thành có trọng lượng nhẹ giúp bạn có thể lái xe mượt hơn và hiệu quả hơn. Phù hợp cho nhưng chuyến đi trong khu vực nội thành. Xe rất nhẹ nhưng cũng rất phong cách bởi vậy nên mang đến tốc độ và kiểu dáng bên ngoài tốt. Xe được cấu tạo từ phuộc và khung hợp kim, bánh xe, lốp, và các bộ phận khác cũng được thiết kế để có trọng lượng nhẹ hơn – Tất cả giúp bạn có thể lái xe nhanh hơn và xa hơn.

2.Nhu cầu đi lại nhanh (tốc độ nhanh): Citato Series

Xe đạp Citato Series có kiểu dáng và công nghệ hiện đại phù hợp cho nhu cầu đi lại trong khu vực nội đô với điểm nhấn chính là hiệu suất hoạt động của xe. Xe sở hữu tai lái thẳng phù hợp với những người mong muốn một chiếc xe đạp thể thao có trọng lượng nhẹ và tốc độ cao có thể đi chuyển dễ dàng qua những địa hình nội đô hoặc trên những con đường mở. Xe có kết cấu rõ ràng và được trang bị các bộ phận có chất lượng cao có thể kể đến như hệ thống phanh đĩa thủy lực. Những chiếc xe đạp này cũng cực phong cách và thú vị khi bạn đi theo nhóm nhiều xe cùng một lúc.

Xe đạp địa hình cho nhu cầu đi lại 1

Đi xe đạp địa hình hàng ngày

3.Nhu cầu đi lại để giải trí (phong cách và thoải mái): Zermatt

OPUS Zermatt là tất cả những gì bạn cần cho chuyến đi xe đạp riêng theo cách của bạn. Xe là phiên bản nâng cấp Zermatt cùng với phanh đĩa thủy lực đầy sức mạnh cho bạn khả năng điều khiển tốt hơn. Cọc lái mang phong cách thể thảo giúp cho Zermatt tiếp tục là lọt vào top những chiếc xe đạp thể thao nhập khẩu đi trong nội đô của thế giới. Bộ truyền lực hiệu quả 24 speed và được trang bị thêm tấm chắn bùn, giá đỡ phía sau, chân chống. Chiếc xe này bao gồm tất cả những gì bạn cần để đi đến đích.

Tham khảo  Chất lượng của xe đạp mini Nhật

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em