CÁCH GIẢM CÂN BẰNG XE ĐẠP (PHẦN 2) 4

CÁCH GIẢM CÂN BẰNG XE ĐẠP (PHẦN 2)

  1. Thêm hai hoặc ba buổi tập với cường độ nâng cao mỗi tuần

Các buổi tập với cường độ nâng cao sẽ giúp cải thiện tình trạng tim mạch của bạn, giúp cơ thể hoạt động hiệu quả hơn trong quá trình đốt cháy calorie. Bạn cũng có thể sắp xếp xen lẫn vào hai hoặc ba buổi tập, nếu cảm thấy hợp lý thì có thể bổ sung một phiên tập cường độ cao vào đầu hoặc cuối buổi đạp xe đạp địa hình nhập khẩu một cách vừa phải.

Tìm hiểu thêm:

CÁCH GIẢM CÂN BẰNG XE ĐẠP (PHẦN 2) Với cường độ này, bạn cần đẩy nhịp tim lên mức 70 – 90 trong hầu hết thời gian tập luyện hoặc đạp cật lực tới mức không còn sức duy trì cuộc đối thoại. Bạn không cần duy trì nhịp độ này trong cả buổi tập, chỉ cần trong khoảng thời gian tập cường độ cao đã vô cùng hiệu quả rồi.

CÁCH GIẢM CÂN BẰNG XE ĐẠP (PHẦN 2) 1

Thêm hai hoặc ba buổi tập với cường độ nâng cao mỗi tuần

  1. Ngủ đủ giấc

Các bước giảm cân … Một giấc ngủ ngon góp một phần quan trọng trong việc giảm cân. Trọng lượng không thể mất đi khi bạn đang ngủ những các nghiên cứu chỉ ra rằng việc ngủ đủ 6 tới 8 tiếng mỗi ngày giúp việc giảm và duy trì cân nặng thu lại được rất nhiều hiệu quả, và tạo cho bạn xu hướng ít cảm thấy bị stress hơn.

Nghiên cứu đồng thời chỉ ra những người ngủ không đủ giấc có xu hướng dễ lâu cảm thấy no khi ăn.

Tất nhiên, một giấc ngủ ngon vô cùng cần thiết để giúp cơ thể hồi phục và phát triển, chuẩn để sẵn sàng tới ngày kế tiếp.

Nghe thì đơn giản nhưng vô cùng quan trọng, mục đích một giấc chất lượng rơi vào khoảng bảy tiếng mỗi ngày là giúp giảm cân trở nên hiệu quả.

Tham khảo  Làm sạch xe đạp trẻ em như thế nào

CÁCH GIẢM CÂN BẰNG XE ĐẠP (PHẦN 2) 2

Ngủ đủ giấc sau khi tập xe đạp

  1. Theo dõi sự tiến bộ

Chọn một phương pháp để theo dõi sự tiến bộ. Giữ được cường độ tập luyện và theo dõi sự tiến bộ bằng cách ghi lại thường xuyên.

Đừng vội nản nếu như mọi thứ vẫn gần như không có quá nhiều chuyển biến bởi việc bạn đang làm là luyện tập cho cơ thể dẻo dai và hoạt động trở nên hiệu quả hơn, và nhiều tuần sau bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt. Việc duy trì tiến độ luyện tập vô cùng quan trọng.

Nếu bạn đang theo dõi cân nặng và tỉ lệ mỡ trong cơ thể thì hãy làm việc đó đều đặn mỗi tuần, lý tưởng nhất là trong cùng một thời điểm trong ngày. Thông thường là vào buổi sáng khi vào nhà vệ sinh!

Nếu bạn đang sử dụng Strava hoặc một công cụ theo dõi lộ trình tập luyện tương đương, bạn sẽ cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt hơn – bạn sẽ nhanh chóng cảm giác được thành công đang tới ngày một gần hơn!

Quần áo cũng là một cách tốt để kiểm tra việc giảm cân. Nếu phục trang ưa thích của bạn mặc vẫn vừa, hãy kiểm tra lại xem nó có vừa vặn sau vài tuần tới hay không.

 

Theo dõi sự tiến bộ

  1. Xen kẽ một số buổi tập luyện khác.

Xây dựng những buổi tập luyên giúp cơ thể nhanh phục hồi và tránh được chấn thương.

Trong khi đạp xe đạp địa hình  là một cách tốt để giảm cân thì nó có thể kèm theo căng thẳng và căng cơ, đặc biệt nếu bạn là một người mới tập. Việc tập những bài tập bổ sung sẽ giúp điều hoà các cơ như bắp chân trong khi đạp xe đạp địa hình , sự linh hoạt giúp gân cốt được co giãn, ngăn ngừa chấn thương và đau nhức.

Tất cả các khoá tập thể dục nhịp điệu, nhảy zumba, bơi lội và quyền anh đều là cách tập luyện bổ sung tuyệt vời, giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn, rất có lợi cho việc đạp xe đạp địa hình Thể dục nhịp điệu và yoga luôn là lựa chọn tốt để hoạt động một cách linh hoạt.

Tất cả những việc này giúp tăng cơ, cơ bắp càng nhiều thì việc vận động cơ thể bằng cách đạp xe  để đót cháy calo lại càng thu được hiệu quả.

Tham khảo  Xe đạp dành cho trẻ em 3 4 tuổi, Cửa hàng xe đạp trẻ em chính hãng

CÁCH GIẢM CÂN BẰNG XE ĐẠP (PHẦN 2) 3

Xen kẽ một số buổi tập luyện khác

  1. Ăn ít lại và ăn thường xuyên hơn.

Nếu bạn nghĩ tới cơ thể như một động cơ sinh học thì bạn cần phải giữ cho nó hoạt động một cách ổn định với đủ lượng nhiên liệu một ngày.

Chúng tôi khuyên bạn nên ăn những thực phẩm có lợi mỗi 3 tới 4 tiếng đồng hồ, điều này giúp bạn vừa duy trì được quá trình trao đổi chất ở mức ổn định , đảm bảo duy trì năng lượng thường xuyên vừa có thể đốt cháy mỡ liên tục Khi đó khi đã hết một ngày, bạn vẫn đủ sức để có thể đạp xe đạp địa hình

Khi bạn đã đạp xe đạp địa hình xong, một món ăn giàu protein và rau xanh giúp cải thiện quá trình phục hồi.

Cty TNHH Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình cao cấp , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em

(www.nghiahai.vn)

77 – Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội