Cách chọn túi du lịch trong ngày (phần 2) 4

Cách chọn túi du lịch trong ngày (phần 2)

Hầu hết các túi du lịch dành cho xe đạp đều có thắt lưng đeo thấp mà không ảnh hưởng đến việc bạn đạp xe đạp địa hình cao cấp , thắt lưng sẽ giữ cho túi của bạn cố định một chỗ để khi bạn di chuyển không gây cản trở . Vì vậy chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về Cách chọn túi du lịch trong ngày (phần 2)

Nên mang ít đồ đạc để cho phép bạn di chuyển xung quanh không bị nặng nhọc Một chiếc đai đeo quanh hông rất cần thiết để giữ cho túi khỏi xoay quanh gây cản trở

Tất cả các túi nhỏ nhất đều cho phép bạn gắn được ván trượt tuyết hoặc giày tuyết bên cạnh Các loại túi có chất liệu vải chắc chắn, dai bền được dùng ở nơi trượt tuyết mạo hiểm hoặc những nơi có địa hình gồ ghề trắc trở dễ gây va chạm với cơ thể bạn.

Tìm hiểu thêm:

Nhưng thực tế khi bạn đi trượt tuyết sẽ có một nơi an toàn để giữ đồ trượt tuyết của bạn. Nhiều nơi có những khu giữ đồ đảm bảo nhiệt để tránh đồ đạc của bạn nếu để ngoài thời tiết lạnh lâu đồ đạc cũng sẽ bị bao phủ một lớp tuyết mỏng.

Cách chọn túi du lịch trong ngày (phần 2) 1

Túi du lịch dành cho xe đạp có dây thắt lưng ở eo

Du lịch bụi:

Nếu bạn là người yêu thích sự tối giản và tìm kiếm trang bị phù hợp nhất thì một túi du lịch kỹ thuật có thể mang qua đêm xuyên suốt chuyến đi bộ của bạn. chiếc túi này có thể đựng một chiếc lều nhỏ phục vụ những chuyến đi xuyên suốt của bạn.

Cách chọn túi du lịch trong ngày (phần 2) 2

Lựa chọn sức chứa của mỗi chiếc túi du lịch dành cho xe đạp

Sức chứa của túi du lịch ngày

Sức chứa của mỗi chiếc túi du lịch ngày là rất khác nhau. Khi bạn cân nhắc xem bạn cần kích thước nào, hãy chạy qua bản kiểm tra khả năng của thiết bị bạn mang theo. Túi có thể chứa áo khoác yêu thích của bạn không? Liệu nó cung cấp đủ không gian ăn vặt cho các khoảng thời gian bạn đi? Và liệu nó có đủ lớn để có thể chứa được 10 vật dụng cần thiết khi đi du lịch không?

Tham khảo  Cách xử lý khi đạp xe bị nổ lốp

Dưới đây là một số cân nhắc về khả năng chứa Túi:

Dưới 10 kg: Hầu hết các Túi nhỏ này đều được chế tạo để phục vụ hoạt động nhẹ như chạy bộ, đi xe đạp địa hình trên đường bộ và đi bộ đường ngắn. Thiết kế nhỏ gọn và thấp cấp của chúng cung cấp chỗ cho một số ít các vật dụng cần thiết, như áo khoác siêu nhẹ, một số thanh năng lượng và các vật dụng nhỏ lẻ khác.

Cách chọn túi du lịch trong ngày (phần 2) 3

Túi du lịch dành cho xe đạp gọn nhẹ và nhiều ngăn

11 – 20 kg: Những dòng túi này thường được chế tạo để đi du lịch lâu ngày, một số có tính năng thêm túi để lưu trú. Khả năng chứa của chúng cho phép bạn mang thêm một lớp thêm bên ngoài túi, thêm thực phẩm và bánh cho các chuyến đi trong ngày.

21-35 kg: Đây là lựa chọn được ưu ái nhất cho hầu hết các chuyến dã ngoại và đi du lịch. Có đủ sức chứa đồ ăn, quần áo và một số phụ kiện, như máy ảnh và những cuốn sách yêu thích. Nếu bạn đi du lịch vào mùa đông thì túi có thể chứa được chiếc áo khoác dày cùng với những vật dụng khác.

36-50 kg. Những Túi lớn hơn này lý tưởng cho các chuyến đi đòi hỏi thêm quần áo và thiết bị, chẳng hạn như di du lịch ngắm cảnh, du lịch thư giãn…. đi nước ngoài và đi lâu ngày. Thông thường, cha mẹ cần mang theo quần áo và đồ dùng cho con mình sẽ chọn một trong những túi này. Chiếc túi này có thể đựng được toàn bộ quần áo cho gia đình của bạn, nó giống như một chiế vali chỉ khác một điểm là nó có thể khoác trên vai, đeo trực tiếp trên người nhưng sẽ khá nặng và cồng kềnh. Thực tế nếu gia đình bạn có một chuyến du lịch dài ngày thì tốt hơn hết là chọn một chiếc vali sẽ thuận tiện hơn.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …(www.nghiahai.vn)

Tham khảo  Lợi ích bất ngờ khi sử dụng xe đạp thể thao