Cách chọn đồng hồ thông minh smartwatch cho dân chơi xe đạp 3

Cách chọn đồng hồ thông minh smartwatch cho dân chơi xe đạp

Bạn là người thích đồng hồ? Bạn thích đạp xe? Bạn còn thích cả đồ hi-tech công nghệ nữa? Vậy thì dám chắc bạn là một người yêu đồng hồ thông minh cho người đi xe đạp (smartwatch) đến phát cuồng.

Nếu bạn đang tìm một mẫu đồng hồ thông minh để kết hợp đi xe đạp địa hình, hãy xem Cách chọn đồng hồ thông minh smartwatch cho dân chơi xe đạp của NGHĨA HẢI:

Chọn một chiếc đồng hồ thông minh ngày càng trở nên khó hơn. Ngày càng có nhiều mẫu (và cả bản nâng cấp của các mẫu cũ) tràn ngập thị trường, và gần như mọi thiết bị theo dõi thể lực đều đi kèm với một số khả năng ‘thông minh’, làm thế nào để một người đi xe đạp địa hình đưa ra quyết định hợp lý?

Tìm hiểu thêm :

Một số tính năng cần xem xét trước khi mua đồng hồ thông minh

Khi chúng ta nói về một chiếc đồng hồ thông minh cho xe đạp , có một vài tính năng chính chúng ta cần xem xét. Khi mà công nghệ luôn thay đổi, ngay cả khi chiếc đồng hồ thông minh bạn yêu thích không còn được bán nữa, bạn cũng sẽ biết cách phải kiểm tra những gì trước khi mua.

Cách chọn đồng hồ thông minh smartwatch cho dân chơi xe đạp 1

Một số tính năng cần xem xét trước khi mua đồng hồ thông minh

  • Tuổi thọ của pin phải phù hợp với thời gian đi xe đạp thể thao thông thường của bạn (một số đồng hồ GPS chỉ kéo dài 3-4 giờ trước khi hết pin, vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn một chiếc đồng hồ có tuổi thọ pin dài nếu bạn yêu mến các cuộc phiêu lưu mạo hiểm,)
  • GPS bật cho phép điện thoại của bạn trành được việc nhân dữ liệu không cần thiết (như Apple Watch phiên bản 1 đã làm).
  • Thông báo thông minh để bạn nhận được cuộc gọi điện thoại và văn bản mà bạn cần
  • Tự động tải lên các tính năng để bạn có thể nhanh chóng xem nếu bạn có Strava
  • Một ứng dụng tương thích với điện thoại hiện tại của bạn (ví dụ như, sản phẩm hiện tại của Samsung chỉ hoạt động với điện thoại Samsung)
Tham khảo  Những chuyến đi bằng xe đạp khởi sắc

 

  • Khả năng đo nhịp tim (điều đó sẽ không bao giờ kết hợp hoàn hảo với dây đeo, nhưng sẽ cho bạn một ý tưởng tốt)
  • Chế độ đi xe đạp địa hình (nhiều thiết bị theo dõi thể lực rẻ hơn chỉ có chế độ đi bộ / chạy và ‘đa môn’ hoặc ‘các môn khác’)
  • ANT + nếu bạn thay thế máy tính bằng đồng hồ khi đi xe đạp địa hình nhập khẩu, để bạn có thể đồng bộ với dây đai HR và thiết bị sạc pin (chủ yếu là tính năng của chiếc Garmin), nhưng đáng để bạn đảm bảo rằng chiếc đồng hồ Garmin bạn đang xem có thể thực hiện việc này trước mua.

Chọn đồng hồ thông minh cho xe đạp

Nhưng nếu bạn chỉ tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh đơn giản và không muốn bỏ ra hàng giờ để tìm kiếm các đánh giá và hỏi bạn bè để lấy ý kiến, hãy cân nhắc những chiếc đồng hồ mà chúng tôi sẽ giới thiệu ở một bài viết sắp tới, chúng được yêu thích bởi tất cả người đi xe đạp địa hình, hãy cùng đón xem nhé!

Cách chọn đồng hồ thông minh smartwatch cho dân chơi xe đạp 2

Nên trang bị đồng hồ thông minh khi đạp xe

Công ty TNHH Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …(www.nghiahai.vn)