8 ốp điện thoại tốt nhất dành cho người đi xe đạp (phần 2) 4

8 ốp điện thoại tốt nhất dành cho người đi xe đạp (phần 2)

Bạn nghĩ rằng điện thoại là để phục vụ con người chứ mình mua điện thoại về đâu phải để “hầu” nó? Tuy nhiên, đến thị trường nước ngoài cũng đã biết đến những phụ kiện như ốp điện thoại xe đạp, dán màn hình để bảo vệ điện thoại – một tài sản giá trị và quan trọng trong cuộc sống của mình.

Rốt cuộc thì điện thoại được giữ gìn và bảo quản tốt vẫn hơn là 1 cái điện thoại trầy xước, sứt mẻ, hỏng màn hình. Người đi xe đạp địa hình sẽ cần một chiếc ốp điện thoại xe đạpthậm chí còn tốt hơn những mẫu bình thường, có thêm nhiều công năng thú vị và hơn hết là bảo vệ được điện thoại trên mọi cung đường rất thích hợp khi đạp xe đạp địa hình cao cấp . Hãy cùng xem tiếp 8 ốp điện thoại tốt nhất dành cho người đi xe đạp (phần 2)  mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này có gì hay nhé:

Tìm hiểu thêm:

Bellroy All Conditions Phone Pocket

Case không thấm nước , Chiếc case mang tên All Conditions Phone thật sự giống như chính tên của no. Túi khóa để giữ một iPhone 7 (hoặc điện thoại có kích thước tương tự) và bao gồm khe cắm cho tám thẻ cộng với hai túi nhỏ để đựng chìa khóa hoặc tiền mặt. Chúng tôi yêu thích các màu sắc của chiếc ốp này.

8 ốp điện thoại tốt nhất dành cho người đi xe đạp (phần 2) 1

 

Case chống nước dành cho xe đạp

Ốp điện thoại Lifeproof Fre

Fre là ốp điện thoại chống sốc, có chức năng bảo vệ tốt nhất của hãng, được thiết kế để bảo vệ điện thoại của bạn khỏi nước, bụi bẩn và tuyết trong khi vẫn cho phép bạn truy cập đầy đủ vào bảng điều khiển. Theo Lifeproof, bạn có thể thả nó từ độ cao 6 feet hoặc nhấn chìm nó trong một giờ đồng hồ mà chiếc điện thoại của bạn sẽ vẫn hoạt động (một cách thật kỳ diệu). Chiếc ốp điện thoại xe đạp có sẵn tám màu cho iPhone 6 và 6S, 6 Plus và 6 Plus S, iPhone 7 và Samsung Galaxy 7.

Tham khảo  Trọn bộ bí kíp chọn lốp không săm và phụ tùng đi kèm (phần 2)

8 ốp điện thoại tốt nhất dành cho người đi xe đạp (phần 2) 2

Ốp điện thoại chống sốc dành cho xe đạp

Topeak Weatherproof RideCase

Nếu bạn là người yêu thích bụi bẩn, đây là chiếc ốp điện thoại xe đạp dành cho bạn. Ốp điện thoại Weatherproof Weatherproof RideCase có cả hai khả năng chống nước và chống bụi. Lá chắn chính là sự tương thích với Touch ID (Topeak nói nó có thể hoạt động trong mưa). Nó đi kèm với một góc điều chỉnh gắn kết có thể được gắn vào tay lái hoặc cơ thể của bạn, và nó cũng rất nhẹ và thân thiện với chiếc túi bạn có. Chỉ tương thích với iPhone 6 Plus và iPhone 6 Plus S.

 

Ốp điện thoại chống va đập

ốp điện thoại xe đạp này không giúp bảo vệ điện thoại khỏi những va đập quá mạnh, bù lại, vẻ ngoài của nó thật “ngầu” đúng không? Miếng cao su làm đệm của Presidio Grip dọc theo hai bên sẽ giúp giảm thiểu sự trượt trong thời gian bạn chụp ảnh tự sướng trong khi đang lái xe đạp địa hình. Tuy nhiên, màn hình không được che chắn, vì vậy hãy cẩn thận giữ gìn điện thoại của bạn. Tương thích với iPhone 6, 6S và 7.

8 ốp điện thoại tốt nhất dành cho người đi xe đạp (phần 2) 3

 

Công ty TNHH Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …(www.nghiahai.vn)