Các tuyến đường đạp xe mà bạn cần biết 3

Các tuyến đường đạp xe mà bạn cần biết

Nhắc nhở: Sau khi đăng ký được xác nhận, không chấp nhận chuyển nhượng cho người khác, trước ngày kết thúc thời hạn đăng ký có thể rút lui và hoàn trả phí, các khoản thống nhất sẽ được hoàn trả trước ngày hoạt động kết thúc, sau thời hạn này sẽ không hoàn trả.

VII.Tuyến đường hoạt động

Các tuyến đường đạp xe mà bạn cần biết  (1) Nhóm thử thách (88km):Thành phố Hoa Nam Hợp Phì Nam (điểm xuất phát) → Đại lộ Sâm Lâm → Đường Nông Hưng→ Đường Hoàn Sơn → Tiền Sính Tử→ làng Sở Tiểu → Công viên sinh thái quốc gia Quan Đình (điểm bổ sung năng lượng) → Đường quận X050 → Hồ chứa Ma Đôn → Đường quận x050 (Điểm bổ sung năng lượng) → Đường quận X045 → Đường quận X038 → Đường Hoàn Sơn→ Đại lộ Sâm Lâm đường tỉnh x049 → Thành phố Hoa Nam Hợp Phì (điểm đích).

Tuyến đường nhóm thử thách

Tải ứng dụng Rabbit Bike để có lộ trình hoạt động, nhóm thử thách nhóm: 13890

Giới thiệu tuyến đường:

  1. Lâm Hải- Quan Đình vì một hệ sinh thái tươi đẹp, khu rừng xanh rộng 4.000 mẫu đã trở thành một địa điểm mới cho các môn thể thao ngoài trời ở Hợp Phì. Đây là một trong những tuyến đường cổ điển để đi xe đạp của nhiều tay đua ở Hợp Phì. Lượng lưu thông xe cộ tương đối hiếm, đường sạch sẽ và toàn bộ đoạn đường chủ yếu rất gập ghềnh.
  2. Tổng chiều dài là 85 km, phần đoạn đường leo dốc chiếm 25,3%, phần đường bằng phẳng chiếm 48,4%, phần đường xuống dốc chiếm 26,3%, độ dốc trung bình là 0,083%, độ dốc tích lũy là 389m và độ cao giảm là 51,0m.

Các tuyến đường đạp xe mà bạn cần biết 2

Các cung đường đạp xe nổi tiếng

(2) Nhóm giải trí (52KM):

Thành phố Hoa Nam Hợp Phì Nam (điểm xuất phát) → Đại lộ Sâm Lâm → Đường Nông Hưng→ Đường Hoàn Sơn → Tiền Sính Tử→ làng Sở Tiểu → Công viên sinh thái quốc gia Quan Đình (điểm bổ sung năng lượng) → Đường quận X050 → Đường quận x044→ Đường Hoàn Sơn→ Đại lộ Sâm Lâm đường tỉnh x049 → Thành phố Hoa Nam Hợp Phì (điểm đích)

Tải ứng dụng Rabbit Bike để có lộ trình hoạt động, nhóm giải trí số: 13889

Tham khảo  Lưu ý để đi xe đạp an toàn trên phố

Giới thiệu tuyến đường:

  1. Lâm Hải- Quan Đình vì một hệ sinh thái tươi đẹp, khu rừng xanh rộng 4.000 mẫu đã trở thành một địa điểm mới cho các môn thể thao ngoài trời ở Hợp Phì. Đây là một trong những tuyến đường cổ điển để đi xe đạp của nhiều tay đua ở Hợp Phì. Lượng lưu thông xe cộ tương đối hiếm, đường sạch sẽ và toàn bộ đoạn đường chủ yếu rất gập ghềnh.

2.Tổng chiều dài 52km, độ dốc tích lũy 313m.

VIII.Lộ trình hoạt động

(1) Thời gian ký tên và phát xe.

(2) Điểm bổ sung năng lượng

Chú ý: Địa điểm ký tên sẽ được đóng lại đúng giờ, nhân viên sẽ được sơ tán khỏi hiện trường, không còn chịu trách nhiệm ký đóng dấu, người chơi không đến trước giờ đóng cửa sẽ tạm dừng tham gia hoạt động, vui lòng có phương án an toàn thuận tiện để rút khỏi cuộc đua và quay trở lại. Người tham gia dựa vào năng lực thực tế của bản thân sắp xếp thời gian khởi hành và đạp xe, phân phối thể lực một cách hợp lý.

IX.Những điểm nổi bật của đường đua

Điểm nổi bật của hoạt động: Lâm Hải- Quan Đình

Lâm Hải- Quan Đình là công viên sinh thái quốc gia đầu tiên được phê chuẩn ở tỉnh An Huy, nó có diện tích gần 40.000 mẫu. Đây là khu vườn hoa tham quan và rừng xanh lớn nhất ở vùng ngoại ô của Hợp Phì. Đây cũng là nơi tổ chức Lễ hội du lịch sinh thái rừng Hợp Phì hàng năm.

Lâm Hải- Quan Đình có hơn 150 loại cây quý, trong đó có hơn 40 loài cây gỗ lớn, hơn 50 loài cây bụi và hơn 60 loài cây mặt đất và hoa cỏ. Ngoài ra, có hơn 40 loại động vật được bảo vệ trong nước, chẳng hạn như thiên nga, vượn và ngỗng. Nơi đây không khí trong lành tươi mát, hoa cỏ bốn mùa nở rộ. Vào mùa xuân có hoa anh đào, rái cá biển, mận đỏ, hoa mộc lan, hoa đào; mùa hè có tử vi; mùa thu có quế vàng, mùa đông có  vào mùa đông có mai càng.

Điểm nổi bật của hoạt động: Thị trấn Sơn Nam

Thị trấn Sơn Nam nằm ở phía bắc Công viên rừng quốc gia núi Liên Tử, phía nam giáp sông Phong Lạc. Các con đường được tán cây che mát và độ che phủ của rừng rất cao. Trong vùng có bốn hồ chứa: Ma Đôn, Thác Sơn, Quang Minh, mộ Lão Ngưu. Có thể nói rằng nơi đây non xanh nước biếc đẹp vô cùng.

Tham khảo  Xe đạp địa hình bánh to: "Cơn lốc" chinh phục mọi nẻo đường

Những điều cần biết

Bảo hiểm đạp xe: Ban tổ chức sẽ mua bảo hiểm đạp xe ngoài trời cho tất cả những người tham gia đã đăng ký thành công, người tham gia phải cung cấp thông tin cá nhân chính xác; những người không cung cấp thông tin không được tham gia hoạt động. Những người cung cấp thông tin sai nếu xảy ra tổn thương ngoài ý muốn phải tự chịu trách nhiệm. Do khoản thanh toán bảo hiểm hạn chế nên người tham gia có thể mua loại bảo hiểm cùng loại tương ứng với số tiền bảo đảm cao hơn tùy theo tình hình kinh tế của họ. Bảo hiểm đã mua thuộc bảo hiểm tai nạn ngoài trời, không bao gồm tử vong đột ngột, say nắng và các bệnh khác do yếu tố cá nhân gây ra.

Các tuyến đường đạp xe mà bạn cần biết 1

Những điểm đến cho dân chơi xe đạp

Những nguy hiểm: Bản thân môn thể thao đạp xe có những rủi ro nhất định. Hoạt động đạp xe này được thực hiện trên những tuyến đường mở, không được phong tỏa đường. Tất cả người tham gia phải tuân thủ luật lệ giao thông. Toàn bộ lộ trình hoạt động phải men theo con đường chính về phía trước ( phân đường màu vàng) đi bên phải đường, chú ý đến những nguy hiểm tiềm ẩn trên đường, bao gồm: hư hỏng đường, mất nắp hố ga, những người lái xe nguy hiểm, hỏng xe đạp và những tình huống tương tự. Những tay đua có yêu cầu đặc biệt về vấn đề an toàn và tình trạng đường, vui lòng đăng ký cẩn trọng!

Yêu cầu về xe đạp: Xe đạp của những người tham gia phải là xe đạp huofei, không được mang theo bất kỳ nguồn điện hỗ trợ nào. Nghiêm cấm sử dụng xe đạp răng cố định và xe đạp một bánh để tham gia. Phanh xe trước sau đều phải hoạt động tốt, không được tùy ý thay đổi hoặc tháo bớt những thiết bị an toàn. Xe đạp phải tháo bỏ những phụ kiện ảnh hưởng đến sự an toàn của hoạt động như: giỏ, chân chống, khóa, không có yêu cầu về kích thước bánh xe, lốp và nĩa trước.

Yêu cầu đối với thiết bị bảo hộ an toàn: Trong suốt quá trình đạp xe phải sử dụng các công cụ bảo hộ an toàn như: đội mũ bảo hiểm và đeo găng tay. Bất kỳ thương tích hoặc mất mát nào do chất lượng của xe đạp hoặc sử dụng xe không đúng cách sẽ do người gây ra chịu trách nhiệm.

Tham khảo  Tìm hiểu phanh tay ở xe đạp trẻ em

Các vấn đề về trách nhiệm an toàn: Đạp xe hàng ngày cũng đồng nghĩa với luôn phải đối mặt với những nguy hiểm khi đạp xe, tất cả các rủi ro đều bắt nguồn từ những nguy hiểm tiềm ẩn ngoài tầm kiểm soát của ban tổ chức. Tất cả những người tham gia phải ký thỏa thuận miễn trách nhiệm trước khi tham gia hoạt động.

Vấn đề cứu hộ

Vấn đề cứu hộ: Những người tham gia hoạt động này phải tự hoàn thành chặng đường đua thử thách. Ban tổ chức không cung cấp cứu hộ chung mà chỉ cung cấp cứu hộ khẩn cấp, chẳng hạn như say nắng, chấn thương do tai nạn, xe đạp không thể sửa chữa,… Mỗi câu lạc bộ có thể sắp xếp đội xe đi cùng để đảm bảo an toàn, xe hậu cần phải từ bỏ thử thách, nếu sau khi lên xe sau đó lại xuống xe và tiếp tục thi đấu là vi phạm quy định, hủy bỏ tư cách thi đấu.

Người tham gia phải tuân theo các hướng dẫn và quản lý của ban tổ chức, những người không tuân thủ sẽ bị hủy bỏ tư cách thi đấu, tất cả nguy hiểm phải tự chịu trách nhiệm.

Khác

Hoạt động của người tham gia là tự tài trợ.

Nếu sự kiện không thể được tổ chức theo lịch trình do thời tiết sẽ do ban tổ chức quyết định hoãn hoặc hủy bỏ.

Quyền giải thích thủ tục này thuộc về ban tổ chức hoạt động, không bao gồm các thông báo khác.