8 ốp điện thoại tốt nhất dành cho người đi xe đạp (phần 1) 4

8 ốp điện thoại tốt nhất dành cho người đi xe đạp (phần 1)

Bạn cần bảo vệ chiếc điện thoại khỏi bụi bẩn, độ ẩm, hay tác động bên ngoài, hãy cùng xem 8 ốp điện thoại tốt nhất dành cho người đi xe đạp (phần 1)

Những người đi xe đạp địa hình có rất nhiều yêu cầu về chiếc ốp điện thoại xe đạp di động. Chúng cần phải đủ mỏng để có thể nhét vừa túi áo, nhưng vẫn phải đủ bền để bảo vệ thiết bị quý giá của bạn khỏi bụi bẩn, độ ẩm và tác động không thường xuyên. Thật tốt nếu chiếc ốp có thể tích hợp gấp đôi chức năng và phù hợp với các công cụ khác như ID, thẻ tín dụng, và tiền mặt, hoặc có thể gắn trên tay lái (đặc biệt hữu ích nếu điện thoại của bạn cũng là thiết bị định vị GPS).

Và chúng cũng phải bắt mắt, mang lại cảm giác thoải mái và giá cả phải chăng.

Với tất cả những tiêu chí đó, chúng tôi đã tìm ra 8 ốp điện thoại dành cho xe đạp phù hợp với bất kỳ yêu cầu nào của bạn.

Tìm hiểu thêm:

Ốp điện thoại dành cho người đạp xe

Pro có khung nhôm a-nốt hóa thấp, màn hình chống trầy xước, khả năng tương thích với Touch ID và hệ thống gắn kết có thể tháo rời. Hitcase cho biết chiếc ốp điện thoại xe đạp này được kiểm tra bằng cách thả rơi ở độ cao 16 feet, và khả năng chống thấm nước lên đến 33 feet. Ống kính góc rộng của nó cung cấp hình ảnh và video trên Instagram. Tương thích với iPhone 7.

OtterBox Pursuit

OtterBox là ốp điện thoại chống va đập mỏng nhất và bền nhất hiện nay. Nó bảo vệ điện thoại của bạn khỏi bụi, bùn và tuyết. Màn hình có thể dễ dàng truy cập, và camera kín để bảo vệ ống kính. Tương thích với iPhone 7 và 8.

Tham khảo  Sửa chữa xe đạp trẻ em. Bảo trì xe đạp trẻ em

8 ốp điện thoại tốt nhất dành cho người đi xe đạp (phần 1) 1

Seattle Sports E-Merse Original

Một phi hành đoàn ở Tây Bắc Thái Bình Dương đã nghĩ ra ốp điện thoại xe đạp địa hình chống thấm nước. Mặc dù không được thiết kế đặc biệt để đi xe đạp thể thao  (như trong suốt, không chịu được lực khi bị đánh rơi), E-Merse đc thiết kế trong suốt ở cả hai mặt để dễ dàng truy cập vào màn hình cảm ứng và ống kính máy ảnh. Được làm từ polyurethane không chứa PVC, nó có thể chìm dưới nước 10 feet. Tương thích với iPhone 6 Plus.

8 ốp điện thoại tốt nhất dành cho người đi xe đạp (phần 1) 2

Ốp điện thoại chống nước dành cho người đạp xe

Lezyne Phone Wallet

Đúng vậy, Lezyne góp phần sắp xếp cuộc sống của bạn. Chiếc túi có khóa kéo và chống nước này giữ điện thoại của bạn (lên đến iPhone 6, nhưng không phải là Plus) và có bốn khe cắm cho thẻ ID và thẻ tín dụng của bạn. Thêm vào đó, có một túi khóa ngoài có thể dùng để chứa các vật nhỏ nhưng quan trọng, chẳng hạn như chìa khóa nhà của bạn. Bạn có thể dễ dàng truy cập nút Home của điện thoại và màn hình cảm ứng qua tấm bảng trong suốt.

8 ốp điện thoại tốt nhất dành cho người đi xe đạp (phần 1) 3

Ốp điện thoại chống nước dành cho người đạp xe

Công ty TNHH Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …(www.nghiahai.vn)