30 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐẠP XE ( PHẦN 8) 3

30 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐẠP XE ( PHẦN 8)

  1. Bạn có thể trở nên thon thả mà không cần phải cố gắng quá nhiều

Đi xe đạp địa hình nhập khẩu thường xuyên, hàng ngày có những lợi ích to lớn khi bạn cảm thấy quá tải với việc tập ở phòng tập gym.

30 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐẠP XE ( PHẦN 8) Theo Diễn đàn quốc gia về bệnh bệnh mạch vành ở Mỹ, những người đi xe đạp thường xuyên có thân hình và sức khỏe tương đương với người trẻ hơn 10 tuổi.

30 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐẠP XE ( PHẦN 8) 1

Bạn có thể trở nên thon thả mà không cần phải cố gắng quá nhiều

  1. Tăng cường hoạt động của phổi

Không có giải thưởng nào cho việc đoán xem phổi hoạt động tốt hơn khi bạn đi xe đạp địa hình nhập khẩu 1 người lớn đạp xe đạp thường sử dụng 10 lần oxy mà họ cần để ngồi trước TV trong cùng thời kỳ.

Tìm hiểu thêm:

Lợi ích của xe đạp đem lại thậm chí tốt hơn, đi xe đạp địa hình nhập khẩu thường xuyên sẽ giúp tăng cường hệ thống tim mạch theo thời gian, cho phép tim và phổi của bạn hoạt động hiệu quả hơn và nhận được lượng khí oxy cần thiết, nhanh hơn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tập thể dục nhiều hơn vì ít nỗ lực hơn. Âm thanh tốt như thế nào?

 

Tăng cường hoạt động của phổi khi đi xe đạp

  1. Đốt nhiều chất béo hơn

Các nhà sinh lý học thể thao đã phát hiện ra rằng những lợi ích của xe đạp trong đó có tỷ lệ trao đổi chất của cơ thể – hiệu quả mà nó đốt cháy calo và chất béo – không chỉ tăng lên trong khi đi xe đạp địa hình mà còn trong vài giờ sau đó.

Nhà sinh vật học Mark Simpson của Đại học Loughborough cho biết: “Ngay cả sau khi đi xe đạp địa hình  30 phút, bạn vẫn có thể đốt tổng lượng calo trong một vài giờ sau khi ngừng.

Tham khảo  Tại sao hiệu suất đi xe đạp của bạn thường tốt hơn vào buổi chiều?

Và khi bạn có 1 cơ thể thon thả, khỏe mạnh hơn, lợi ích mà bạn nhận được từ việc đạp xe đạp địa hình nhập khẩu tốt hơn nhiều. Một nghiên cứu gần đây cho thấy những người đi xe đạp địa hình nhanh đã đốt cháy gấp ba lần rưỡi chất béo trong cơ thể hơn những người đi xe đạp địa hình liên tục nhưng tốc độ chậm hơn.

30 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐẠP XE ( PHẦN 8) 2

Đốt nhiều chất béo hơn khi đi xe đạp

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhật bản , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …(www.nghiahai.vn)