30 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐẠP XE ( PHẦN 9) 3

30 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐẠP XE ( PHẦN 9)

  1. Bạn đang phát triển 1 thói quen tốt

Thay thế hoàn toàn những thói quen có hại như hút thuốc lá, rượu, ăn quá nhiều sô cô la- với 1 thói quen tích cực hơn nhiều theo William Glasser, tác giả của Nghiện tích cực.Lợi ích của việc đạp xe  là một người hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn làm tăng những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

30 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐẠP XE ( PHẦN 9) 1

Bạn đang phát triển 1 thói quen tốt khi đi xe đạp

  1. Có được (thể lực) cao

Một khi có điều huyền bí, các nhà khoa học Đức đã chứng minh được 30 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐẠP XE ( PHẦN 9) trong đó sự vượt trội của người chạy đua nổi tiếng. Mặc dù có tên, mức cao này áp dụng cho tất cả các vận động viên thể lực.

Tìm hiểu thêm:

 

Đại học thần kinh Bonn đã hình dung endorphins trong não của 10 tình nguyện viên trước và sau một đợt nhịp tim kéo dài hai giờ bằng kỹ thuật được gọi là chụp cắt lớp phát tán dương (PET). So với các nghiên cứu trước và sau phẫu thuật, họ đã tìm ra bằng chứng về sự kết hợp nhiều chất gây nghiện của các hoóc môn hạnh phúc ở vùng trán và vùng cuối của não – các khu vực được biết là có liên quan đến xử lý tình cảm và đối phó với căng thẳng khi sử dụng xe đạp thể thao

“Có mối liên hệ trực tiếp giữa cảm giác hạnh phúc và tập thể dục, và lần đầu tiên nghiên cứu này chứng minh được cơ chế sinh lý sau đó”, giáo sư Henning Boecker giải thích.

 

Có được (thể lực) cao

  1. Kết bạn và giữ sức khoẻ

Đạp xe có lợi ích gì ? Vâng nó có thể làm bạn tốt hơn nhiều như những bài tập thể dục và lợi ích sức khỏe. Các nhà nghiên cứu của Đại học California phát hiện ra rằng xã hội đã giải phóng oxytocin hoóc môn, làm mất phản ứng.

Tham khảo  7 lí do tại sao đạp xe tốt hơn chạy bộ (phần 3)

Một nghiên cứu kéo dài 9 năm của Trường Y Harvard cho thấy những người có nhiều bạn bè giảm nguy cơ tử vong sớm hơn 60%, giảm huyết áp và tăng cường hệ miễn dịch. Các kết quả cho thấy rằng các nhà nghiên cứu kết luận rằng không có bạn thân hoặc những con fiunt gây tổn hại cho sức khoẻ của bạn như là hút thuốc lá hoặc mang thêm trọng lượng. Thêm trong yếu tố quyết định của quá trình đi xe đạp địa hình  và bạn trở thành một người chiến thắng.

30 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐẠP XE ( PHẦN 9) 2

Kết bạn và giữ sức khoẻ khi đi xe đạp

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …