30 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐẠP XE ( PHẦN 7) 4

30 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐẠP XE ( PHẦN 7)

  1. Tận dụng mọi môn thể thao

Cho dù bạn muốn giữ nguyên hình dáng khi đạp xe đạp địa hình nhập khẩu hoặc chỉ cần cải thiện trò chơi quần vợt hàng tuần của bạn, một sự hạn chế trong yên ngựa là cách để bắt đầu.

Đạp xe đạp mang lại những lợi ích gì ??? Một nghiên cứu y khoa gần đây từ Na Uy đã mang tên Aerobic Endurance Training nâng cao hiệu quả của bóng đá, điều này làm cho nó rõ ràng rằng những lợi ích của knock-on đối với các môn thể thao và các hoạt động khác là rất to lớn.

30 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐẠP XE ( PHẦN 7) 1

Tận dụng mọi môn thể thao

  1. Tạo sự đột phá sáng tạo

Các nhà văn, nhạc sĩ, nghệ sỹ, giám đốc điều hành hàng đầu và các chuyên gia khác đều sử dụng tập thể dục  để giải quyết các khối trí tuệ và đưa ra các quyết định – bao gồm Jeremy Paxman, Alan Alan và Spandau Ballet.

Tìm hiểu thêm:

Một nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ cần 25 phút tập thể dục aerobic tăng ít nhất một thước đo của tư duy sáng tạo. Sự ảnh hưởng đi vào dòng oxy cho chất xám của bạn khi nó quan trọng nhất, làm bùng nổ các nơ-ron của bạn và cho bạn không gian thở ra khỏi sự hỗn loạn và áp lực của ‘cuộc sống thực’.

30 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐẠP XE ( PHẦN 7) 2

Tạo sự đột phá sáng tạo

  1. Bạn đang giúp đỡ người khác

30 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐẠP XE ( PHẦN 7) Nhiều người đi xe đạp biến sức khoẻ, sự thành công và quyết tâm của họ thành những nỗ lực gây quỹ cho những người ít may mắn. Đi xe đạp địa hình  London đến Brighton đã gây quỹ cho Quỹ Heart Heart trị giá hơn 40 triệu bảng Anh kể từ khi cả hai bắt đầu tham gia vào năm 1980, với vô số các cuộc đua khác góp phần tạo ra những kho tài liệu có giá trị.

30 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐẠP XE ( PHẦN 7) 3

Bạn đang giúp đỡ người khác

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhật bản , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …(www.nghiahai.vn)

Tham khảo  Tại sao các tay đua cần phải có bộ đếm tần số đạp xe?