30 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐẠP XE ( PHẦN 6) 3

30 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐẠP XE ( PHẦN 6)

  1. Tránh ô nhiễm

Bạn sẽ nghĩ rằng một người đi xe đạp địa hình nhập khẩu ở thành thị sẽ hít thêm nhiều ô nhiễm hơn là các tài xế và hành khách trong các phương tiện chúng sinh ra khí độc. Vậy đạp xe có lợi ích gì ? .Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Imperial College London.

Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng lợi ích tuyệt vời từ đạp xe … hành khách trên xe buýt, xe taxi và ô tô đã hít phải nhiều ô nhiễm hơn người đi xe đạp địa hình  và người đi bộ.

Tính trung bình, hành khách taxi được tiếp xúc với hơn 100.000 siêu hạt fi ne – mà có thể sản sinh trong phổi và các tế bào tổn thương – trên một centimet khối. Các hành khách xe buýt bị hút dưới 100.000 và những người đi ô tô hít khoảng 40.000.

Tìm hiểu thêm:

Những người đi xe đạp địa hình , trong khi đó, chỉ tiếp xúc với 8.000 siêu hạt fi ne trên một centimet khối. Người ta nghĩ rằng những người đi xe đạp địa hình  thở ít khói hơn vì chúng ta đi xe ở rìa đường và, không giống như lái xe, do đó không phải tiếp xúc trực tiếp với khói thải.

30 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐẠP XE ( PHẦN 6) 1

lợi ích của việc đạp xe chính là Tránh ô nhiễm

  1. Lái xe đạp là 1 món đồ ăn nhẹ miễn phí dành cho bạn

Bạn sẽ rất ít khi nhận được lời khuyên “gia tăng việc hấp thu muối” từ bác sỹ, hay nói cách khác, hạn chế hấp thu muối là lời khuyên từ bác sỹ. Để làm được việc này, bạn nên đi xe đạp địa hình 

Natri trong giúp bảo vệ cơ thể chống lại chứng giảm natri huyết, một tình trạng do uống quá nhiều nước mà không có đủ natri có thể dẫn đến mất phương hướng, bệnh tật và tồi tệ hơn.

Tham khảo  Suy nghĩ lại về phương tiện di chuyển của thành phố Bend

Lái xe đạp là 1 món đồ ăn nhẹ miễn phí dành cho bạn

  1. Tận hưởng thời gian khỏe mạnh bên gia đình

30 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐẠP XE ( PHẦN 6 ) Đạp xe là hoạt động mà các thành viên trong gia đình có thể thực hiện cùng nhau. Bạn nên sử dụng những loại xe nhỏ, thuận tiện cho việc di chuyển hoặc xe kéo cũng là 1 sự lựa chọn hợp lý, vì nó rất thích hợp để vận động các khớp xương của bạn, đặc biệt với người già.

Hơn thế nữa, thói quen đi xe đạp địa hình có thể dễ dàng thực hiện từ thời thah thiếu niên. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, không có gì đáng ngạc nhiên, trẻ em bị ảnh hưởng bởi sự lựa chọn tập thể dục của bố mẹ.

Nói một cách đơn giản, nếu con của bạn thấy bạn đi xe đạp thể thao  thường xuyên, họ nghĩ rằng đó là bình thường và sẽ muốn làm theo gương của bạn. Mặc dù vậy, đừng cảm thấy ngạc nhiên nếu như chúng cảm thấy xấu hổ bởi xu hướng của bạn có thể không phù hợp với chúng.

30 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐẠP XE ( PHẦN 6) 2

Tận hưởng thời gian khỏe mạnh bên gia đình

Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …