30 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐẠP XE ( PHẦN 5 ) 3

30 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐẠP XE ( PHẦN 5 )

  1. Phòng chống ung thư

Có rất nhiều bằng chứng cho thấy bất kỳ bài tập nào cũng có ích trong việc phòng chống ung thư, nhưng một số nghiên cứu cho thấy rằng đi xe đạp thể thao  đặc biệt tốt cho việc giữ cho tế bào của bạn hoạt động tốt.

Một nghiên cứu dài hạn được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu Phần Lan cho thấy  lợi ích của việc đạp xe .Những người đàn ông tập thể dục bằng xe đạp địa hình nhập khẩu đều đặn ít nhất 30 phút mỗi ngày giảm khả năng phát triển ung thư xuống 1 nửa so với những người không tập.

Tìm hiểu thêm:

Và một trong những hình thức tập thể dục vừa phải mà họ trích dẫn? Đạp xe đạp địa hình nhập khẩu để làm việc. Các nghiên cứu khác đã phát hiện ra rằng những phụ nữ đạp xe  thường giảm nguy cơ ung thư vú khoảng 34%.

30 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐẠP XE ( PHẦN 5 ) 1

lợi ích của việc đạp xe là phòng chống ung thư

  1. Giảm cân bằng cách đạp xe

30 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐẠP XE ( PHẦN 5 ) Những người thừa cân muốn giảm cân nghĩ rằng đi bộ là cách tốt nhất để bắt đầu giảm béo. Nhưng trong khi chạy, bạn sẽ đốt rất nhiều chất béo, không tốt cho bạn nếu bạn lớn hơn một chút so với bạn muốn.

Hãy suy nghĩ về nó – hai đến ba lần trọng lượng cơ thể của bạn sẽ giảm đáng kể khi chân bạn tiếp xúc với mặt đất (đi bộ). Nếu bạn nặng 16 (stone), sẽ tạo ra rất nhiều lực lượng!

Thay vào đó, hãy bắt đầu một chiếc xe đạp địa hình  – phần lớn trọng lượng của bạn được lấy bởi yên xe đạp địa hình , vì vậy bộ xương của bạn không vận động quá nhiều. Chạy có thể chờ đợi …

30 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐẠP XE ( PHẦN 5 ) 2

Giảm cân bằng cách đạp xe

  1. Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn
Tham khảo  Tuổi thọ của xe đạp điện

Nếu bạn đang đạp xe để giảm cân thì bạn nên sẵn sàng để nhận được khoản tiền thưởng từ tiền mặt … Vâng. Nhà nghiên cứu Jay Zagorsky, từ Đại học bang Ohio, đã phân tích dữ liệu từ National Longitudinal Survey of Youth, trong đó có 7.300 người thường xuyên phỏng vấn giữa năm 1985 và 2000 để xem sự béo phì và sự giàu có của họ đã thay đổi như thế nào trong thời gian đó.

Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn

Zagorsky kết luận rằng chỉ số BMI tăng một đơn vị tương ứng với mức giảm 800 bảng Anh hoặc 8 phần trăm trong sự giàu có. Vì vậy, bỏ qua một vài điểm BMI trên xe đạp địa hình nhập khẩu và bắt đầu kiếm tiền.

 

Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …